หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากให้ช่วยคิดนโยบายหน่อยค้าบ
กระทู้คำถาม
โรงเรียน
สภานักเรียน
ประธานนักเรียน
พอดี เป็นสภานักเรียน ยังเป็นสารวัตรนักเรียนด้วยต้องเสนอ นโยบายให้โรงเรียนขอแนวทางหน่อยค้าบ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถาม พรรคประชาชน ท่านประธานสภาผู้แทนราษฎร และท่าน สส ครับ
สอบถาม ท่านประธานสภาผู้แทนราษฎร ท่าน สส และพรรคประชาชน ครับ การทำ MOU ทั่วไประหว่างพรรคการเมืองที่ผ่านมา จะเป็นข้อตกลงร่วมกันถึงนโยบายที่เมื่อรวมตัวกันแล้วกำหนดที่จะนำมาใช้เป็นนโยบายหลักในการบริหาร
กอไผ่แสนซน
มีใครคิดนโยบายประธานนักเรียน ที่ครูกับนักเรียนชอบมั้ยคะ ขอเป็นระดับประถม ค่ะ
คือเราจะต้องเป็นประธานนักเรียน แต่คิดนโยบายที่ครูกับนักเรียนชอบมากๆไม่ได้เลยค่ะช่วยที Panti
สมาชิกหมายเลข 8090523
“เพื่อไทย” กู่ไม่กลับ “ทักษิณ” บินไปตั้งหลักที่สิงคโปร์แล้ว ** ท้า“อนุทิน” กล้าสาบานมั้ย !? 4 ปมฉาวสังคมกังขา เขากระโดง
ข่าวปนคน คนปนข่าว ++ “เพื่อไทย”กู่ไม่กลับ “ทักษิณ” บินไปตั้งหลักที่สิงคโปร์แล้ว เป็นที่ชัดเจนแล้วว่า พ.ร.ฎ.ยุบสภา ที่ “ภูมิธรรม เวชยชัย” ปฏิบัติหน้าที่แทนนายกรัฐม
สมาชิกหมายเลข 8457357
JJNY : ธงชัยชี้ปม 44 ส.ส.ไร้มูลความจริง│‘เท้ง’ยึดคำมั่นเทโหวต│สภาฯเถียงวุ่น ยังโหวตนายกฯไม่ได้│ม็อบสองขั้วคึกคัก!ปักหลัก
จดหมายจากธงชัย ชี้มติ ปชน.เข้าใจได้ ข้อกล่าวหาปม 44 ส.ส.ไร้มูลความจริง https://www.matichon.co.th/politics/news_5355232. . จดหมายจากธงชัย ชี้การตัดสินใจของ ปชน.เข้าใจได้ ข้อกล่าวหาปม 44 ส.ส.ไร้มูลความ
สมาชิกหมายเลข 3185627
ด่วน! อนุทิน ได้เสียงท่วมท้น มติสภาโหวตฉลุย นายกฯ คนที่ 32 มีชื่อ เฉลิม หนุนด้วย
อนุทิน ได้เสียงท่วมท้น มติสภาโหวตฉลุย นายกฯ คนที่ 32 มีชื่อ เฉลิม อยู่บำรุง หนุนด้วย เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2568 ที่รัฐสภา มีการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มี นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผ
สมาชิกหมายเลข 8930230
JJNY : 6in1 'เท้ง' พูดตรง ๆ│ธนาธรยกเท้ง│พริษฐ์ย้ำ 5 ข้อ│ไอซ์แจง MOA│หนุนนายกฯใหม่ ยึดสัตยาบัน│‘ปูติน’ ปัดไอเดียชาติ ตต.
'เท้ง' พูดตรง ๆ เลือก 'อนุทิน' มายุบสภา ไม่ได้เลือกมาเพื่อบริหารประเทศ https://www.khaosod.co.th/update-news/news_9925002 .. ‘เท้ง’ พูดตรง ๆ เลือก ‘อนุทิน’ มายุบสภา ไม่ได้เลือก
สมาชิกหมายเลข 3460356
ประธานนักเรียน สภานักเรียน สารวัตรนักเรียนต่างกันยังไง?
แค่สงสัยค่ะ ประธานเข้าใจค่ะว่าเป็นคนตัดสินเป็นคนคุมอะไรพวกนี้ แต่สภากับสารวัตรต่างกันยังไงคะ หลายๆที่จะมีสภามากกว่าที่จะมีสารวัตรเพราะสภาก็ทำหน้าที่แทนสารวัตรได้ แต่ถ้ามีทั้งสามตำแหน่งทั้งสองจะต่างก
สมาชิกหมายเลข 7808298
จะจัดตั้งสภานักเรียน ช่วยคิดนโยบายทีค่ะ
ตาทหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ขอไม่เอาเเบบเปลี่ยนกฏโรงเรียนนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7567642
JJNY : 5in1 ปชน.โยนอำนาจปธ.สภา│ช่อไม่เห็นด้วยแจ้งจับ 112│ปชน.ไม่เห็นด้วย เอาผิด112│แม่ค้าหวังนายกฯใหม่│ผู้นำไต้หวันโพสต์
ปชน. โยนอำนาจปธ.สภา บรรจุวาระโหวต ‘หนู’ ไม่เห็นด้วยพรรคเล็ก แจ้งจับ 112 ภูมิธรรม https://www.matichon.co.th/politics/news_5352797 . .‘ปชน.’ ลั่น พร้อมสู้ศึกเลือกตั้งหากยุบสภาสำ
สมาชิกหมายเลข 4066435
นโยบายสภานักเรียน(ม.ต้น)
ตามหัวข้อเลยค่ะอยากได้นโยบาย🥹🙏🏻
สมาชิกหมายเลข 7920872
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียน
สภานักเรียน
ประธานนักเรียน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากให้ช่วยคิดนโยบายหน่อยค้าบ