หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าตลาดจะลงหรือจะขึ้น? ^^
กระทู้คำถาม
หุ้น
สบายๆ ก่อนวันหยุด ^^
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตลาดรถยนต์เดือนสิงหาคมคึกคัก! โตโยต้ายังครองแชมป์อันดับ 1 เหนียวแน่น
ตลาดรถยนต์เดือนสิงหาคม ยอดขาย 47,622 คัน เพิ่มขึ้น 5.4% โตโยต้ายังครองแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง ด้วยส่วนแบ่งตลาดแปดเดือนแรกที่ 37.3% นำโดย Yaris ATIV 35,017 คัน และ Hilux REVO 25,182 คัน ตามลำดับ คา
parn 256
อยากถามทุกคนว่าจริงไหมครับที่ว่าพวกธุรกิจsmeพวกร้านค้าเล็กๆในท้องถิ่นไม่ค่อยทำการตลาดแล้วร้านในท้องถิ่นควรทำการตลาดไหนดี
อยากถามผู้รู้และผู้ที่ทำธุรกิจมาว่าจริงไหมครับที่ธุรกิจsmeหรือร้านค้าเล็กๆในท้องถิ่นไม่นิยมทำการตลาด เป็นเพราะอะไรถึงไม่นิยมทำการตลาดครับ แล้วถ้าพวกร้านเล็กๆในท้องถิ่นถ้าจะจะเจียดงบมาทำการตลาดควรทำการ
สมาชิกหมายเลข 9024633
ยอดขาย รถกระบะ Pick-up เดือน สิงหาคม 68 รวม 11,025 คัน : Toyota Hilux Revo ครองแชมป์
ยอดขายรถยนต์ กลุ่มรถกระบะ Pick-up Truck : เดือน สิงหาคม 2025 ยอดขาย Sales Report รถยนต์กลุ่มรถกระบะ Pick-up Truck เดือน สิงหาคม 2568 รวม 11,025 คัน อันดับ 1 Toyota Hilux Revo : 4,849 คัน ส่วนแบ่งตลา
สมาชิกหมายเลข 9065666
มีตลาดที่ขายแผ่นเกมXbox เก่าๆพอมีแนะนำกันบ้างไหมครับ ในกรุงเทพ
พวกร้านของวินเทจเยอะๆก้ลอพิมมานะครับ
สมาชิกหมายเลข 9066244
การตลาดหรือการขายแบบนายหน้าคนเป็นนายหน้าต้องมีคุณสมบัติใดบ้างต้องมีชื่อเสียงมีอิทธิพลจูงใจคนกว้างขวางหรือเปล่าครับ
อยากถามว่าการทำการตลาดหรือการขายแบบใช้นายหน้านี่คนเป็นนายหน้าขายของต่างๆต้องคุณสมบัติใดบ้างครับต้องมีชื่อเสียงมีความกว้างขวางในสังคมมีอิทธิพลจูงใจคนในสังคมด้วยหรือเปล่าครับ
สมาชิกหมายเลข 9024633
รถสองแถว 1474 ไปสวนผัก หลัง 4ทุ่ม ยังวิ่งมั้ยคะ
ขึ้นจากตลาดบางขุนศรีค่ะ อยากรู้ว่ารถหมดกี่โมง เห็นรถบางคันมีเขียนหลัง 4 ทุ่ม 10บาท แค่ไม่แน่ใจว่ามีวิ่งมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5516313
มาทายกันดีกว่า สัปดาห์นี้ Set จะเป็นหมี หรือกระทิง
มาทายกันดีกว่า สัปดาห์นี้ Set จะเป็นตลาดหมี (Bear Market) หรือตลาดกระทิง (Bull Market)
ยิ้มอย่างมีเลศนัย
The Survivor EP1 - ทางรอดโบรกเกอร์?
กูรูที่คร่ำหวอดในวงการตลาดทุนมายาวนาน ขอส่งเสียง…ออกมาว่าตลาดหุ้นไทยมันขยับตัวเชื่องช้าจนหลุดกระแสโลก… ปัญหาที่เกิดก็ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างทันท่วงที หุ้นแม่เหล็กหดหาย วอลุ่มเหือดแห้ง ธุ
สมาชิกหมายเลข 5707586
ใครเล่นหุ้นTHAI STANLEY ELECTRIC PUBLIC COบ้างคับบอกเลยรายได้ปีล่าสุดอยู่ที่ ~12.2 พันล้าน บาท กำไรสุทธิ ~1.39พันล้านบาท
📊ภาพรวมธุรกิจ ผู้ผลิตชิ้นส่วนไฟส่องสว่างยานยนต์ครบวงจร ให้กับแบรนด์ใหญ่เช่น Toyota, Honda, Nissan, Yamaha ฯลฯ เป็นผู้นำตลาดไฟรถจักรยานยนต์กว่า 80% และตลาดไฟรถยนต์ส่วนบุคคลมากกว่า 50% 💵ผลประกอบการ &
สมาชิกหมายเลข 8904943
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าตลาดจะลงหรือจะขึ้น? ^^
สบายๆ ก่อนวันหยุด ^^