บอกเลิกคนที่เรารัก แต่ไม่รู้ว่าเขารักเราหรือป่าว ยังไงดี? ขอคำแนะนำ

ทุกวันนี้ เราก็คอลสายกลางคืนทิ้งไว้ตลอด แต่เวลาที่เขาว่าง เราก็อยากให้เขาโทรมา เวลาที่แชทถามว่าทำไรอยู่ เขาบอกเล่นเกม บ้าง ดูหนัง นอนบ้าง แต่ทำไมช่วงเวลานี้เขาไม่เคยโทรหาเราเลย หรือเขาต้องการเวลาส่วนตัว แต่เราก็ไม่เคยงี้เง้าเลย เวลาที่เขาไม่ว่างหรือทำงานจริงๆ เราเข้าใจ

แต่สิ่งที่เรากังวลคือ เขายังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ หรือเขายังรักคนเก่าอยู่ เราไม่เชื่อใจเขาเรื่องนี้ ช่องทางติดต่อเรากับเขา มีแค่ไลน์เท่านั้น ซึ่งเราก็ไม่เคย จะเอ่ยปากขอแอด ช่องทางอื่นๆ ไป เพราะคิดว่าเขาคงไม่ได้อยากให้เราไปอยู่ตรงนั้น พักหลังๆ เราไม่ค่อยได้โทรคุยกันด้วยซ้ำ โทรมาก็ตอนจะนอนทีเดียว แชทคุยกัน ระหว่างวัน ก็คุยแหละ แต่ไม่ได้แชทแล้วตอบทันที ซึ่งตอนที่เราแชทไป เขาบอกว่าไม่ได้ทำไร แต่ตอบเราช้ามาก

เขาติดทหารอยู่ค่ะ แต่ช่วงเวลาที่เขาติดทหารเราพยายาม เข้าใจเขาว่า เขาอาจจะเหนื่อย เลยไม่เคยพูดสิ่งที่เราน้อยใจ และไม่เคยทะเลาะกัน

แต่ช่วงเวลาที่เขาได้ลากลับบ้าน 10 วัน  ก็ยังเหมือนเดิม โทรแค่ตอนจะนอน พอตื่นก็วาง แล้วก็คุยแชท กัน เหมือนอยากตอบเมื่อไหร่ก็ตอบ ครึ่ง ชม. ชม.นึงบ้าง ถามว่าทำไรอยู่เค้าก็บอกเล่นเกม แต่เขาไม่ใช่คนเล่นเกมแบบจริงๆจังๆ ไม่ใช่สายเกม เราถึงน้อยใจว่าทำไมเขาถึง ตอบเราช้า ไม่โทรหาด้วยซ้ำ

แรกๆ เขาโทรมาตลอด วิดีโอคอล ตลอด หลังๆ มาไม่เคยเลย

เราเลยคิดว่า เราเหนื่อย ที่ต้องคิดมากไปหรือจะถามเขายังไง เขาอยากมีเราไหม หรือเราควรเลิกไป ทุกวันนี้ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดมาก เพราะแฟนเก่าของเขา เราแอบส่องเขายังไปกดใจ รูปแฟนเก่าเขาอยู่เลย ซึ่งเราไม่มีเพื่อนในเฟส แต่รู้ว่าเฟสเขาชื่ออะไร เหมือนเขาไม่ได้อยากรู้อะไรเกี่ยวกับเราเลยด้วยซ้ำ

หรือเขาแอบคุยกันอยู่เราก็ไม่รู้ เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน มือถือ เราไม่เคยขอดู แต่เดาว่าเขามีซำติง อยู่ในนั้นแน่ๆ  แต่ก็ไม่อยากวุ่นวาย

แล้วเลยอยากถอยออกมา เพราะเราคงสู้คนในใจเขาไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่