แชร์วันที่ซวยที่สุดในชีวิตกันครับ จะซวยสุด ๆ หรือซวยเกือบสุดก็ได้

กระทู้สนทนา
วันที่ซวยที่สุดในชีวิต ตอนนั้นอารมณ์เสียมาก แต่มันมีเรื่องประทับใจอยู่ในนั้นผมเลยอยากมาแชร์ ทุกคนเคยรู้จักสิ่งที่เรียกว่า ต้นไม้กินคนกันใช่มั้ยครับ พุ่มไม้ข้างทางที่ถ้าเราเดินผ่านกับกลุ่มเพื่อน ก็พร้อมที่จะโดนผลักหรือทุ่มลงไปกองตรงนั้นอยู่ตลอดเวลา ด้วยความซ่าของผมในตอนเด็ก ๆ ชอบไปแกล้งต้นไม้กินคนใส่เพื่อนบ่อย ๆ วันนี้เหมือนเป็นเวรกรรมอ่ะ ตามผมทันซักทีสินะ 55555
 
แต่มันไม่ใช่แค่ต้นไม้กินคน ที่แค่ล้มลงไปนอน แต่ดัน โดนแกล้งตกสระน้ำในแบบที่ว่า ลงไปทั้งตัว เอาเป็นว่าผมกับเพื่อนชอบเล่นกันแรง ๆ แบบนี้อยู่แล้วครับ แต่เรื่องของเรื่องคือวันนั้นผมรีบ แล้วดันมาโดนแกล้งตอนที่กำลังมีธุระต่อพอดี โคตรซวย แต่ก็ไม่อยากโกรธเพื่อน ผมลุกลี้ลุกลนมาก มันเปียกในสภาพที่แบบ ตูจะไปไหนได้ว่าเนี่ย เสื้อผ้าอะไรก็ไม่ได้เอามา จะใส่ตัวเดิมก็กลิ่นไม่ไหวแน่ ๆ เพื่อนมันก็บอกว่าพอจะมีกางเกงให้ยืมนะ เสื้อยังไม่ซัก ส่วนกางเกงในไม่ต้องพูดถึง ไม่พอให้ยืม (แต่จะยืมก็ยังไง ๆ อยู่ 5555) อะไรมันจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดนี้ ตอนนั้นก็คิดในใจว่าทำไง เพราะมีนัดในอีก 1 ชม. จะส่งเสื้อผ้าร้านซักอบก็ไม่ทันแน่ ๆ แล้วมีเพื่อนคนนึงก็แนะนำว่า ฉุกเฉินแบบนี้ไปเซเว่นมั้ยใกล้ ๆ น่าจะมีเสื้อผ้าอะไรประมาณนี้ขายอยู่ ผมก็ไปเปียกๆเลย แว้นวอไซกันไปเซเว่นใกล้บ้าน
 
พอไปถึงก็มีให้เลือกอยู่สองยี่ห้อ แล้วก็กางเกงในกระดาษผู้หญิง ผมงงมากที่เซเว่นขายเสื้อกางเกงในตั้งแต่เมื่อไหร่ บ้าไปแล้ว (ในทางที่ดีนะ เพราะถ้าไม่มีขายผมคงซวยหนักหรืออาจจะต้องยกเลิกนัดแน่) ผมไม่อยากจะเลือกอะไรมากเพราะรีบ เลยหยิบของ GQ มาเพราะคิดเอาว่าดีไซน์สวย  ส่วนตัวเคยใส่กางเกงในอยู่ก็คิดเอาว่าเสื้อน่าจะดีเหมือนกันพึ่งรู้ว่าเดี๋ยวนี้มีแบบขายครบชุด ตั้งแต่ถุงเท้า เสื้อ กางเกงในเลย ละทั้งหมดนี้อยู่บนแผงในเซเว่นครับ ถอนหายใจโล่งใหญ่ ด้วยสถานการณ์ที่บีบบังคับ ผมจึงหยิบมาทั้งเสื้อ กางเกงใน ถุงเท้า เพราะจะไม่ยอมใส่ชุดเดิมรอแห้งแน่ ๆ แล้วปัญหาที่อาจจะเกิดคือกลิ่น แล้วก็ไม่รู้ว่ามันจะแห้งเมื่อไหร่ ตอนนั้นหมดไปกี่บาทจำไม่ได้ คิดแค่ว่าต้องรีบซื้อ รีบใส่แล้วรีบไปตามนัด
 
โห พอใส่แล้วรู้สึกดีกว่าเดิมขึ้นเยอะเพราะชุดเค้าระบายอากาศดีมากสมคำเคลมจริง ๆ เหมือนตัวไม่ได้เปียกมาก่อน ไม่อับไม่คับ แถมวันนั้นอากาศก็ร้อนมาก ๆ  แต่ก็ไม่มีกลิ่นอับ เสื้อผ้าเค้าระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องใช้สเปรย์ดับกลิ่นอะไรเพิ่มเติม ถุงเท้าก็สบาย น่าจะเป็นครั้งแรกที่ตีนผมไม่เหม็น 55555 นึกว่าจะเป็นวันที่ซวยสุด ๆ แล้ว แต่ก็ได้ GQ EASY ช่วยไว้ทุกวันนี้ผมมีโอกาสก็จะแนะนำเพื่อนตลอด ช่วยเปิดโลกเผื่อมันจะซวยเหมือนกับที่ผมเจอ 55555
 
วันนี้ว่าง ๆ เลยถ่ายรูปมาฝากครับ ใส่สบายมากทุกวันนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวกไปแล้วครับ ด้วยความคุ้มค่า คุ้มราคา ใส่ไปไหนก็ได้ หยิบมาใส่แบบไม่ต้องคิด

  
เพื่อนๆ ละครับ เคยมีประสบการณ์ซวยหรือเกือบซวยบ้างไหมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่