หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนค่อ มีคนจอง IPO TLI เมื่อวานนี้ผ่านทาง Finansia มั๊ยคะ? ได้รับสถานะยืนยันรึยังคะ?
กระทู้คำถาม
การลงทุน
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์
สวัสดีค่า เมื่อวานจองและชำระเงินเสร็จตอน 9:40 ค่ะ มี sms ตอบรับมาว่าได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว แต่เช็คสถานะยังขึ้นเหมือนเมื่อวานเลย เลยอยากทราบว่าท่านอื่นๆมีใครเช็คสถานะแล้วขึ้นว่าได้รับจัดสรรหรือไม่ได้รับมั๊ยคะ (เพราะเข้าใจว่าถ้าชำระไปแต่จำนวนหุ้นหมดแล้วก็น่าจะไม่ได้อยู่ดี บริษัทจะคืนเงินมาภายหลัง) เลยอยากทราบว่าใครได้รับ sms หรือ email คอนเฟิร์มอีกรอบมั๊ยคะว่าได้รับจัดสรรจริงๆน่ะค่ะ ขอบคุณค่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอรบกวนสอบถามวิธีจองหุ้นเพิ่มทุน XPG หน่อยนะคะ
วิธีการซื้อหุ้นเพิ่มทุนต้องทำอย่างไรบ้างเหรอคะ คือว่าไม่เคยจองหุ้นเพิ่มทุนมาก่อน ได้อีเมล์แบบนี้มา แปลว่า ถ้าจะจองซื้อแบบ online เข้าเวบ https://ero.ktzmico.com
กาแฟเย็นไม่หวาน
สอบถามค่ะ มีใครได้รับหุ้นปันผลของ SSP เข้าพอร์ต บ้างแล้วคะ
เห็นแจ้งว่าจะเข้าพอร์ต 28/5/2564 นี่ตลาดก็ปิดแล้ว เช็คแล้วก็ยังไม่มีเข้า รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6476349
สอบถามวีซ่าอเมริกา จ่ายเงินแล้วแต่ทำไมยังนัดสัมภาษณ์ไม่ได้
รบกวนถามหน่อยค่ะ พอดี จขกท จ่ายเงินไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 25 พ.ค. ช่วงเช้า แต่ตอนนี้วันที่ 29 พ.ค. เช็คเมล์แล้วแต่ก็ไม่มีเมล์แจ้งกลับมาให้นัดสัมภาษณ์ เข้าไปดูใน
Bonus@BB
ใครเคยจองที่พักผ่าน Expidia บ้างคะ ?
ใครเคยจองที่พักผ่าน Expidia บ้างคะ อยากทราบว่า หลังจากที่เราชำระเงินเรียบร้อยแล้ว นานหรือไม่คะที่จะได้รับ mail Confirm ว่าชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เป็นวัน สองวันเล
สมาชิกหมายเลข 3643706
วัคซีน Moderna ตอนนี้มีโรงพยาบาลไหนส่ง SMS หรือ ยืนยันการจอง กันบ้างหรือยังคะ
ขอสอบถามหน่อยว่า วัคซีน Moderna ตอนนี้มีโรงพยาบาลไหนส่ง SMS หรือ ยืนยันการจอง กันบ้างหรือยังคะ สำหรับท่านที่ได้จองและชำระเงินไว้ล่วงหน้าแล้ว พอดี ของ จขกท. ยังไ
เม่าขายหมู
ไม่ใช่คนต่างชาติแล้วไม่ใข่คนไทย เปิดพอร์ต โบรคเกอร์ไหนได้บ้าง
พอดีผมถือบัตรบุคคลไม่มีสถานะทางทะเบียน เป็นบัตรหัว0 ผมจะเปิดพอร์ตเล่นหุ้นได้ไหม พอดีอยากใช้ชื่อผม ไม่อยากใช่ชื่อคนอื่นแล้ว พอจะมีพอร์ตไหนเปิดได้บ้างครับ ขอบคุณค
สมาชิกหมายเลข 2663022
ใครเคยเล่น IQ option บ้างค่ะ ได้เงินจริงป่าว. ปลอดภัยไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 3259170
ผ่าไส้ใน STARK แบบละเอียดทุกเม็ด
ผ่าไส้ใน STARK แบบละเอียดทุกเม็ดให้ดู ว่าโจรใส่สูทพวกนี้ใช้ช่องโหว่ตรงไหนปล้นเงิน 3 หมื่นล้านไปจากตลาดทุนไทย นี่คือบทเรียนที่เจ็บปวดที่สุด 1. จุดเริ่มต้น: กา
Lady_Simplicity
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 16 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 16 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : AnnaRblk https://pantip.com/topic/43982573?sc=7vfplFm
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 24 Feb 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : Pepa https://pantip.com/topic/43991582?sc=1zkeY1I
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การลงทุน
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนค่อ มีคนจอง IPO TLI เมื่อวานนี้ผ่านทาง Finansia มั๊ยคะ? ได้รับสถานะยืนยันรึยังคะ?