🏀 ทีมต่างๆ เตรียมล่า Kevin Durant

Kyrie Irving มองว่าตัวเองเป็นผู้เล่นชั้นยอดที่คู่ควรกับค่าเหนื่อยระดับ max 4-5 ปี ในอดีตเขามักจะได้อะไรมาง่ายๆ เเต่หนนี้ไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อนเพราะเขาลงสนามไปเเค่ 103 เกมส์จากทั้งหมด 226 เกมส์ตั้งเเต่ย้ายมาอยู่ Nets เมื่อ 3 ปีก่อน

Adrian Woj ของสื่อ ESPN ได้ลงรายงานว่า:

“สถานการณ์ระหว่าง Nets กับไครี่เเย่ลงเรื่อยๆ ทําให้มีโอกาสสูงที่จะเขาจะย้ายออกเเต่ Nets อาจต้องเสีย Kevin Durant ไปด้วยถ้าตกลงกับไครี่ไม่ได้ หลายทีมในลีกได้เตรียมเเผนรองรับเผื่อ KD ขอย้ายทีมใน 6-7 วันข้างหน้าจะได้เข้าไปจีบได้เลย”

Kyrie ต้องตัดสินใจเรื่อง player option ภายในวันที่ 29 มิ.ย. ก่อนที่ตลาดจะเปิดในวันถัดมา น่าสงสาร Nets ที่ไม่มีใครรักจริงเเถมขาดทุนยับ $50-100 ล้านจนต้องไล่ CEO เเผนกการเงินออก นอกจากนี้ยังต้องจ่ายภาษีฟุ่มเฟือยอีก $98 ล้านซึ่งถือว่าเเพงเป็นอันดับ 2 รองจาก Warriors เเต่ความสําเร็จเทียบกันไม่ได้เลยเพราะ Nets ถูกกวาดตกรอบเเรก ในขณะที่ Warriors ได้เเชมป์ นี่เลยเป็นสาเหตุที่ Joseph Tsai เจ้าของทีมไม่อยากจ่ายเงินก้อนโตง่ายๆ อีกต่อไป

สื่อคิดว่าถ้าไครี่ย้ายออกจริง KD คงรอดูก่อนว่าทีมได้ใครมาใน trade package เเล้วค่อยตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง บักจ่อยต้องการชัยชนะเเละเเหวนเเชมป์ ถ้าเขารู้สึกว่าที่นี่ให้เขาไม่ได้ก็จะย้ายหนีไปอยู่ที่อื่นเเทน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่