เรื่องการลบแอพแล้วลงชื่อเข้าใช้ใหม่

กระทู้คำถาม
ถ้าเราลบแอพยูทูปแล้วโหลดใหม่แล้วลงชื่อเข้าใช้ใหม่ ข้อมูลของเราในยูทูปจะยังอยู่มั้ยคะ เช่น คลิปนี้เราอัพโหลดไว้ คลิปที่เรากดไลค์ไว้อะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่