เม้าท์มอย💋 🎬 Bloody Heart : Episode 16 [End] : 10/10!!! ซีรีส์ที่ควรค่าแก่การดู👍🏻

🎬 Bloody Heart
: Episode 16 [End]
: 10/10!!!เป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่จบลงในสัปดาห์นี้ กับซีรีส์ที่เรียกว่าเครียดตั้งแต่อีพีแรกยันจบเลยทีเดียว

ทั้งเครียด ทั้งเหวอในคราวเดียวกัน ต้องกราบคนเขียนบทเรื่องนี้จริงๆ คือพลิกได้ตลอดเวลา คาดเดาอะไรไม่ได้จริงๆขนาดว่าจะจบแล้วก็ยังแอบลุ้นว่าจะมีอะไรพลิกอีกมั้ย

สำหรับชื่อเรื่องนี้ ขอยกให้คู่ของพระพันปีกับเสนาพัคมากกว่านะ คือขมตั้งแต่อีพีแรกยันจบ รักกันแต่ไม่ได้ครองคู่กันแถมตอนจบก็ต้องมาตายจากกันไปอีก

ต้องขอยกความดีความชอบให้กับนักแสดงด้วย นักแสดงทุกคนเล่นดีมาก!!! เล่นแบบเข้าถึงบทบาทสุดๆ

#อีจุน กับบทกษัตริย์อีแทคือเอาอยู่มาก แสดงออกทางสายตาคือดีสุด!!! ตอนอ่อนแอ ตอนแสดงอำนาจ ตอนโกรธแบบสั่งน้ำตาได้ และตอนเวลาอยู่กับสนมพัคที่แววตาโหยหาและเอ็นดู คือรางวัลต้องเข้าแล้วหนึ่ง

#คังฮันนา กับบทสนมพัคที่ฉลาดมาก ฉลาดจนสามีต้องกลัว ชอบบทนางเอกแกร่งๆแบบนี้นะ ดูไม่ง๊องแง๊ง สมกับเป็นราชินีของแผ่นดิน

#จางฮยอก กับบทเสนาพัคคือที่สุด!!! ทั้งน่ากลัว น่าเกรงขาม แล้วที่สำคัญน้ำขิงต้องสปอนเซอร์แล้วหนึ่ง ตะโกนเก่งมาก!!! เห็นแล้วแอบเจ็บคอแทน แล้วฉากสุดท้ายคือแอบน้ำตาซึมด้วยนะ เสนาพัคก็รักพระพันปีมาตลอดแหละ จนสุดท้ายยอมตายแทนคนที่รัก🥲

#ฮอซองแท กับบทเสนาโจ โอ้ยยย ชั้นสงสารนะ เหมือนโดนอีแทหลอกใช้แล้วทิ้งอ่ะ ยิ่งซีนสุดท้ายตอนเล่นหมากรุกแล้วอยู่ดีๆโดนสั่งเนรเทศเฉย นางก็จงรักภักดีอยู่นะ แต่อีแทกลัวว่าเสนาโจจะมีอำนาจมากกว่าตัวเอง เลยสั่งเนรเทศเลย

#พักจียอน กับบทพระพันปี โหววว เข้าถึงมาก ทำให้คนดูเกลียดได้จากที่ตอนแรกสงสาร คือนางต้องยอมเป็นหุ่นเชิดให้เสนาพัค แต่มาตอนหลังคืออยากได้อำนาจไว้เอง แล้วตอนสุดท้ายคือน่าสงสารสุด จะตายก็ไม่ได้ ต้องอยู่ต่อไปแบบโดดเดี่ยว

เป็นซีรีส์ย้อนยุคที่สนุกมากอีกหนึ่งเรื่อง ทั้งบทที่ทำให้ลุ้นตลอดเวลา นักแสดงระดับคุณภาพ ฉากอลังการ ดีงามทุกองค์ประกอบ แถมเพลงประกอบก็เพราะ ควรค่าแต่การดูจริงๆค่ะเรื่องนี้👍🏻👍🏻👍🏻

รับชม Bloody Heart 
มีทั้งหมด 16 ตอน
ซับไทยทาง Disney+ Hotstar

#붉은단심 #BloodyHeartEp16 #KBSDRAMA #KBS드라마 #이준 #LeeJoon #강한나 #KangHanna #장혁#JangHyuk
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่