ดวงวันนี้​ 22 มิถุนายน  พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 22 มิถุนายน  พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : หลายอย่างดูเป็นความลับไม่สามารถที่จะเปิดเผยหรือพูดอะไรได้เลย  ทำให้เกิดความลำบากใจ  ที่จะวางตัวให้ผ่านพ้นสถานการณ์​นี้ไปให้ได้  

#พฤษภ : มีความคืบหน้ามากขึ้นไปทีละส่วน ทำอะไรก็รู้สึกมีทิศทางไปในทางที่ดี  ค่อยๆเกิดผลสำเร็จตามมาในแบบที่เราต้องการ

#มิถุน : เอาจริงเอาจังในทุกๆ  เรื่อง  ทำให้ต้องใช้เวลาในการบริหารจัดการมากมายอยู่พอสมควร  แต่ก็ถือว่าเป็นการวางรากฐานของชีวิตในระยะยาวก็คงต้องยอมหน่อยครับ

#กรกฎ : พยายามหาหนทางต่างๆ เท่าที่เราสามารถที่จะทำได้  เพราะงานนี้เราต้องการบรรลุเป้าหมายเพียงอย่างเดียว  ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรก็ตามวันนี้ต้องจบภารกิจให้ได้

#สิงห์ : จะไปต่อหรือพอเท่านี้ก็รู้สึกต้องพิจารณาให้รอบด้าน  เพราะมันมีผลกระทบทั้งข้อดีข้อเสียปะปนกันไปอยู่พอสมควร  ก็หวังว่าจะหาจุดที่ลงตัวได้สักทีนะครับ

#กันย์ : ต้องใช้ทักษะรอบด้าน  และความอดทนเป็นอย่างสูงในการคิดวิเคราะห์  วางแผนสิ่งต่างๆ เพื่อให้ทุกอย่างอยู่ในเงื่อนไขที่เราต้องดูแล​ควบคุม​ในรายละเอียด​ทั้งหมด​เพื่อให้เกิดความ​เรียบร้อย​

#ตุลย์ : เจ็บใจแต่ก็ต้องเก็บอาการไว้  เพราะเราไม่อยากแสดงความอ่อนแอออกมาให้ใครได้รับรู้ ก็หวังว่าจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างรวดเร็ว  มันต้องมีอะไรดีๆ  เกิดขึ้นสักทีเถอะ

#พิจิก : พยายาม​ทำทุกอย่าง  ทำทุก​หน้าที่​ หรืออะไรที่เราพอจะทำได้เราก็อยากจะทำเพิ่มเติม  เผื่อจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้นกับเขาบ้าง  อย่างน้อยมีมุมขยับเล็กๆน้อยๆก็ยังดี

#​ธนู : อะไรที่คิดว่าดีก็ทำเลย  เพราะมันก็ย่อมส่งผลดีอย่างแน่นอน  แต่ก็ต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไปทีล่ะส่วน​  จะได้มีพื้นฐานทางความมั่นคงในชีวิตในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

#​มังกร : ต้องคอยให้เป็นที่ปรึกษาในแง่มุมต่างๆ  อย่างน้อยก็พอที่จะทำให้เขาได้สบายใจขึ้นอยู่บ้าง  เพราะบางทีแค่เรารับฟังปัญหา​ต่างๆ  ก็ทำให้สถานการณ์​พอที่จะเห็นทางออกกันอยู่บ้างแต่มันต้องใช้เวลาแก้ไข​กันไป

#​กุมภ์ : เป็นช่วงเวลาของการสร้างเนื้อสร้างตัว  ถ้ามีความมุ่งมั่นพยายาม  ความสำเร็จก็จะมาอย่างแน่นอน ทุกอุปสรรคคือการเรียนรู้ที่ดี ก็หวังว่าจะคุ้มค่ากับการรอคอย

#​มีน : เข้าใจสถานการณ์​ทุกอย่างเป็นอย่างดี  จริงๆ  ก็อยากจะทำตามในแบบของเรา  แต่มันติดที่ระบบที่เราไม่สามารถที่จะทำได้โดยทันที ก็คงต้องหาจังหวะดีๆ กันใหม่อีกครั้ง

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีคนมาขอร้องให้เราช่วยเหลืออะไรบางอย่าง  แต่ถ้าเราต้องช่วยก็กลายเป็นว่าเราต้องไปอยู่ตั้งแต่กระบวนการแรกจนถึงกระบวนการสุดท้าย ก็คงต้องพิจารณากันดีๆ หน่อย​นะครับ

#​คนเกิดวันจันทร์ :  มี​สิทธิ​อันชอบธรรม​ ที่เราสามารถที่จะเลือกอะไรก็ได้ตามที่เรามีความพึงพอใจส่วนตัว​ อะไรที่ใช่  ตรงใจก็จะได้ไปต่อกับเราอย่างแน่นอน​

#​คนเกิดวันอังคาร : พยายามเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง  ถึงสถานการณ์หลายอย่างอาจจะยังไม่เป็นใจมาก  แต่เราก็พยายามที่จะอยู่ในจุดที่เราสามารถยอมรับได้

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มันต้องมีสักทางที่เราจะทำอะไรให้เกิดผลสำเร็จ​อย่างแท้จริง  ก็คงต้องใช้การเรียนรู้ และการทำความเข้าใจในทุกรูปแบบ  ว่าแบบไหนถึงจะเหมาะสมกับเรามากที่สุด 

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : โดนแซว ถ้าอยู่ในจุดที่เรายอมรับได้ก็คงไม่มีปัญหาอะไร  งานนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสนิทสนมในความสัมพันธ์​ต่างๆ แต่ถ้าไม่สนิทก็อย่าล้อเล่น

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นแหล่งอ้างอิง ที่ทุกคนอยากจะได้ข้อมูลจากเราโดยตรง  เพราะเขาอยากจะรู้ในสิ่งที่เรารู้  ว่ามันจะเป็นในแบบที่เขาคิดไว้หรือเปล่า

#​คนเกิดวันศุกร์  : พยายามให้หลักคิดดีๆ กับคนใกล้ตัว  เพราะชีวิตมันก็ไม่ได้ง่ายถ้าไม่มีจุดยึดเหนี่ยว​ หรือแนวคิดดีๆในเรื่องของการนำทางของชีวิต​ที่ถูกต้อง​

#​คนเกิดวันเสาร์ : อยู่บนพื้นฐานของความสุขที่เราพอใจในสิ่งที่ทำลงไป  ถึงจะเป็นเรื่องราวเล็กๆน้อยๆ  แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีๆ  ส่งผลต่อจิตใจได้อย่างมหาศาล
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : เหน็ดเหนื่อยมากมาย

#​ขาว,เหลือง : ได้รับการตอบรับที่ดี

#​ชมพู : โดนมองข้ามความสำคัญ

#​เขียว : ไหวพริบดี

#​ม่วง : มีความละเอียดพิถีพิถัน

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชอบในเรื่องของการโปรโมท
ประชาสัมพันธ์

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ทำดีเสมอตัว

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ได้รับกรรมสิทธิ์เพิ่มเติม
===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่