ดวงวันนี้​  29 มิถุนายน พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  29 มิถุนายน พ.ศ. 2565​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : รู้สึกมีปัญหากับการเดินทาง ทำให้เสียเวลา หรือเกิดความรู้สึกที่ไม่ค่อยปลอดภัยในบางช่วง คงต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษหน่อยครับ

#พฤษภ : เรื่องเงินๆ  ทองๆ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนมากหรือน้อยก็ควรที่จะดูแล​จัดการ​ด้วยตัวเอง​ เพื่อควบคุมตัวเลขทางบัญชีให้อยู่ในจุดที่เราสามารถตรวจสอบได้น่าจะดีกว่า​ครับ

#มิถุน : เป็นประธานในการดูแล และจัดการ กระบวนการต่างๆให้อยู่ในจุดที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะงานนี้เป็นหน้าเป็นตาทางสังคมโดยตรงของเราเลยทีเดียว

#กรกฎ : พยายามเก็บอาการ เพราะเราก็ไม่อยากที่จะมีประเด็น  หรือมีปัญหาอะไรเพิ่มเติม ถ้าผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ก็คงไม่มีอะไรที่จะต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว

#สิงห์ : ค่อยๆ  ทบทวนในรายละเอียดต่างๆ ที่ผ่านมา ในหลายๆ ประเด็นทั้งจุดอ่อน และจุดแข็งต่างๆ เพื่อเราจะได้วางแผนต่อยอดเพิ่มเติมว่าในจุดไหนที่เราควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

#กันย์ : ต้องประสานงานพูดคุยกับทุกภาคส่วน ซึ่งก็มีรายละเอียดทั้งของเก่า  ของใหม่ ที่เราต้องเรียบเรียงให้เรียบร้อย​ เพื่อที่จะส่งต่อให้กับส่วนงานที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว

#ตุลย์ : อย่างน้อยก็พอที่จะมีความสุขทางใจอยู่บ้าง  ถึงจะเป็นประเด็น​เล็กๆ  น้อยๆ  ก็ยังดี เพราะคนเราก็ต้องอยู่ด้วยความหวัง และความศรัทธา ชีวิตถึงจะไปต่อได้

#พิจิก : ถึงเวลาต้องตัดใจ เพราะอาจจะมีบางอย่างที่เราต้องทิ้ง หรือต้องยกสิ่งนั้นให้กับคนอื่นไป เพื่อที่จะได้เอาพื้นที่ ไปใช้ประโยชน์ในส่วนอื่นที่มีความสำคัญมากกว่า

#​ธนู : ทยอยมีข่าวดีในหลายๆ  ประเด็น​ ถ้าเรามีความพร้อมก็ถึงเวลาที่จะได้กอบโกยผลประโยชน์ต่างๆ  ให้เราสามารถที่จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในชีวิตได้

#​มังกร : ไม่ได้อยู่ในจุดที่เราสามารถตัดสินใจอะไรได้ด้วยตัวเอง เพราะเหมือนสถานการณ์บีบบังคับให้เราต้องเลือกในสิ่งที่เราไม่อยากเลือกเลยจริงๆ

#​กุมภ์ : คิดแล้วทำเลย เพราะเรารู้สึกว่ามันมีโอกาสดีๆ ที่เราจะสามารถต่อยอดจากจุดนี้ได้ และถ้าเราทำสำเร็จจริงๆ ก็น่าจะส่งผลดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

#​มีน : อะไรที่มันเป็นไปไม่ได้  เราก็จะทำให้มันเกิดขึ้นให้ได้  เพราะเราก็อยากจะพิสูจน์ตัวเองอยู่เหมือนกัน ว่าเราจะสามารถที่จะทำในจุดนั้นได้จริงหรือเปล่า

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีความคิดเห็นบางอย่างที่เรารู้สึกไม่ค่อยชอบใจ แต่เราก็ไม่อยากจะพูดออกไป เพราะเดี๋ยวบรรยากาศมันจะดูแย่ไปมากกว่านี้

#​คนเกิดวันจันทร์ : เป็นคนเข้าใจอะไรได้ง่ายๆ  โดยเฉพาะเรื่องยากๆ เราก็สามารถที่จะแก้ไขปัญหาให้ทุกอย่างอยู่ในจุดที่เราสามารถรับมือได้ทั้งหมด

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความอุดมสมบูรณ์ กินดีอยู่ดี รวมถึงมีคนซื้อมาฝาก  หรือหามาให้  ทำให้ช่วงนี้น้ำหนักตัวอาจจะเกินพิกัดไปพอสมควร

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : กำลังบริหารในเรื่องของทรัพย์สินต่างๆ  มีโอกาสที่จะแปลงสินทรัพย์​ให้เป็นทุน  เพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับตัวเราเอง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เป็นคนมีสัมมาคารวะ เพราะเรามีความเคารพผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อที่วางตัวได้เป็นอย่างดี ทำอะไรก็จะได้มีความคล่องตัวมากขึ้นเป็นพิเศษ

#​คนเกิดวันพฤหัส : เป็นคนมีความมุ่งมั่น และมีความพยายามเป็นอย่างสูงที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง เพื่อให้เกิดผลสำเร็จตามที่เราตั้งใจไว้

#​คนเกิดวันศุกร์  : มีคนดีๆ  มาคอยสนับสนุน หรือส่งเสริมให้เราอยู่ในจุดที่ดีขึ้น  รวมถึงมาคอยอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ให้เราได้เป็​นอย่าง​ดี

#​คนเกิดวันเสาร์ : ค่อยๆ สร้างด้วยสองมือของเรา เพราะสิ่งใหญ่ๆ ก็คงต้องเริ่มจากจุดเล็กๆเสมอ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความต่อเนื่องที่เราต้องทำให้ได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : พลาดเป้า

#​ขาว,เหลือง :เซ็นสัญญา​

#​ชมพู : โต้เถียง​

#​เขียว : ไหวพริบดี​

#​ม่วง : ละเอียด​รอบคอบ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ชอบความแตกต่าง

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม :  ได้รับการเกื้อกูล

#​ฟ้า,น้ำเงิน : โชคดี

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่