ไม่ได้จะอวยไส้แตก แต่คนที่ด่าแรงๆควรดูด้วยว่าคู่แข่งมีความสามารถแค่ไหน

คือพูดตรงๆเลย ไอ้เชียร์นี่ก็เชียร์สุดใจ แต่ถามว่าก่อนแข่งเผื่อใจมั้ย ตอบตรงๆเลยว่า เผื่อ ก็เห็นๆกันอยู่ ฟอร์มยุ่นเค้ามาแรงขนาดนั้น มีโอกาสท็อป3เลยเหอะ ตอนนี้ยังไม่แพ้เลย หัวตารางเลยจ้า มีหลุดไปบ้างแต่นางตามคืนมาชนะได้ เกมบุก เกมรับ เกมบล็อค ยอม!! มันไม่ใช่เรื่องแย่ขนาดนั้นที่เราจะแพ้ ใจเย็นๆ

กีฬาก็แบบนี้แหละ มีวันดีวันไม่ดี เอาใหม่ที่แมทช์หน้า เพราะเราย้อนอดีตไม่ได้แยู่แล้ว

ยอมรับค่ะว่าชอบอวย ชอบให้กลจ.นกฬ! แล้วไง คนเรามีวิธีคิดวิธีพูดที่ต่างกัน ทุกคนมีสิทธิและเสรีภาพที่จะแสดงความคิดเห็น อยากจะวิจารณ์ฟอร์ม หรือพูดถึงข้อผิดพลาดต่างๆก็พูดไปสิ คนดูวอลเลย์เป็นเค้าก็ทำกันไม่มีใครว่าใคร ขอแค่ให้เลือกใช้คำพูดที่อยู่ในขอบเขต ไม่กระทบจิตใจนกฬ.เกินไป คงไม่ต้องให้ยกตัวอย่างหรอกเนอะว่าคนที่ด่าแรงๆนี่ด่ายังไง เพราะเจอเยอะมากๆอยู่แล้ว55555 เหนื่อยอ่ะ ทำได้แค่บล็อกและไม่สนใจ เราอาจจะคิดว่านกฬ./ทีมงาน ไม่มีเวลามานั่งอ่านหรอก แต่ใครจะไปรู้ละ เค้าอาจจะเคยเข้ามาอ่านฟีดแบ็กก็ได้ ขอแค่นี้จริงๆ ขอแค่อย่าแรงเกินปุยได้มุ้ยอ่ะ ถือว่าขอออ 🙏🏻✌🏻🇹🇭

เพี้ยนเพลีย

เราก็ดูเหมือนกัน ก็เห็นเหมือนกันหมดแหละว่าใครเล่นเป็นยังไง เราแค่เลือกจะไม่พูด ส่วนคุณที่เลือกจะพูดก็ไม่ผิดนะคะ พูดได้ ตามสิทธิ์ของคุณเลย แค่เลือกใช้คำที่ไม่รุนแรงก็พอแล้ว

สู้ต่อไปจ้าสาวๆ ยังยืนอยู่ตรงนี้ที่เดิมเสมอ 🥰❤️‍🔥✌🏻 เลิฟยูวววว

ปล.รอสาวทัดโตะดาวคัมแบ็คอยู่นะ รีบๆรักษาตัวนะแฟนคลับคนนี้คิดถึงมากกก

เพี้ยนmbpt

ปล.2 ถ้าจะด่ากัน ขอเบาๆนะคะ สู้คนไม่เก่ง เถียงคนไม่เป็นจริงๆ ไม่อยากร้องไห้ 🥹
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่