ซงคังโฮกล่าว “IU” จะกลายเป็นตัวแทนของนักแสดงหญิงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลี 🇰🇷🎬⭐️“ซงคังโฮ” นักแสดงจากภาพยนตร์ชื่อดัง Parasite นักแสดงเอเชียคนแรกที่ได้รับรางวัลบนเวทีเทศกาลหนัง Locarno International Film Festival และล่าสุดยังเป็นนักแสดงชายจากเกาหลีใต้คนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายจากผลงานเรื่อง Broker ใน Cannes Film Festival 75th 2022 ซงคังโฮได้กล่าวชื่นชม IU ในบทสัมภาษณ์ของเขา

ซงคังโฮ: ผมคิดว่านักแสดงอีจีอึนจะประสบความสำเร็จในอนาคต ด้วยความรัก ความหลงใหลและทัศนคติที่มีต่องานของเธอ ผมไม่ได้แค่ภูมิใจในตัวเธอในฐานะรุ่นพี่เท่านั้น แต่ยังมีอะไรอีกมากมายที่ผมต้องเรียนรู้ ผมคิดว่าเธอจะกลายเป็นตัวแทนนักแสดงหญิงของอุตสาหกรรมภาพยนตร์เกาหลีครับ

TH trans : @rlqske_iu

ซงคังโฮเองกล่าวว่าเขาเคยดูผลงานของไอยูตั้งแต่เรื่อง you are the best Lee Soonshin  (ผลงานเดบิวต์ซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรกของไอยูในปี 2013) และทึ่งกับการแสดงของไอยูท่ามกลางนักแสดงรุ่นใหญ่ และเขาชอบที่สุดคือ My mister ทำให้คิดว่าในเรื่อง Broker เธอจะแสดงแบบไหนนะ และยังบอกว่าไอยูมีมารยาทที่ดี ใจดี ทำงานด้วยความรอบคอบ

ซงคังโฮ : “ผมรู้สึกเซอร์ไพรส์เมื่อได้ยินว่าไอยูได้รับการคัดเลือก เขาเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากในฐานะศิลปิน” ผมเองก็เป็นแฟนคลับเขา ผมเป็นแฟนคลับของอีจีอึนถึงขนาดที่ไม่มีซีรีส์ที่ยังไม่ได้ดู

อย่าง My Mister หรือ You Are The Best Lee soon shin “เขาทำได้ดีและผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่ผมคาดไว้เป็นสิบเท่า”

(รูปจากเรื่อง You Are The Best Lee soon shin)(รูปจากเรื่อง My Mister , Hotel Del Luna , Broker)


ซงคังโฮยังชมไอยูว่านอกจากเทคนิคการแสดงแล้วยังสามารถเข้าถึงบทบาทถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างทุกต้อง มีฉากที่ชอบมากคือมีความซับซ้อนและต้องสื่ออารมณ์ที่หลากหลาย

ไอยูบอกว่าวันนั้นแทนที่จะกลับก่อนเขารอดูฉากของไอยูจนเสร็จและซงคังโฮบอกว่าชอบฉากนั้นมาก ไอยูประทับใจมากจนแทบร้องไห้อออกมาเลยTH Trans : @jieun_thailand , @Jani16051993
Source : https://movie.v.daum.net/v/20220608150047187

ในขณะเดียวกัน แบดูนานักแสดงหญิงรุ่นพี่ผู้มากประสบการณ์ได้กล่าวชื่นชมการแสดงของไอยู และเผยความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน/รู้จักไอยู

แบดูนา: ฉันไม่ค่อยดูการแสดงของนักแสดงคนไหนแล้วร้องไห้ แต่ครั้งนี้ฉันรู้สึกประทับใจมากค่ะ ไอยูเป็นนักแสดงที่สามารถสะกดใจผู้ชมได้ ฉันเป็นแฟนตัวยงของเธอ (อีจีอึน) ฉากที่ทำให้ฉันร้องไห้คือฉากชิงช้าสวรรค์ที่ไอยูแสดงกับคุณคังดงวอนค่ะฉันไม่ได้แสดงออกมาชัดว่าฉันชอบไอยู เธอน่ารัก กล้าหาญ ยับยั้งชั่งใจได้ดี เธอเป็น Top star เป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จ ฉันติดตามเธออย่างน่าประหลาด เธอเป็นคนที่ทำให้ฉันอยากมองเข้าไปในหัวใจของฉันแม้ว่าฉันไม่ได้แสดงมันออกมา 🥹💕TH Trans : @Jani16051993

IU’s red carpet moment on screen during for Cannes film festival at Palais des Festivals et des Congrès.IU & Broker team received standing ovation at Cannes film festival 2022 for 12 minutes 👏🏻
มารอดูกันว่าคำทำนายของเทวดากงยูถึงอนาคตของไอยูจะแม่นอีกมั้ย 😆😆
https://pantip.com/topic/40644980
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่