(hxh 2022) ชวนเดาสิ่งที่จะเกิด/อยากให้เกิดในภาคใหม่

เป็นอันที่แน่นอนแล้วว่าการรอคอยตอนใหม่ของhxhไม่ได้ลมๆแล้งๆ มีแสงสว่างจากปลายปากกาอาจารย์มาให้ดูทุกวันทางทวิตเตอร์ (ฮา) จารย์แกเปิดแอคมาอาทิตย์กว่าคนติดตามปาไป 2.5M ได้กำลังใจล้นทุกวันแน่ๆ เลยอยากชวนมาคุยกันเล่นๆถึงสิ่งที่น่าจะเกิด/อยากให้เกิดในเนื้อเรื่อง แน่นอนว่ากระทู้ที่สปอยภาคทวีปมืด

ส่วนตัวสิ่งที่อยากให้เกิด
- อิลูมิกลับบ้านเก่า(ที่ไม่ใช่ภูเขาคูลูลู) บ้านนี้อยู่ครบกันมานาน แต่บ้าน/กลุ่มอื่นมีบาดเจ็บล้มตายไปหมด น่าจะถึงเวลาของบ้านนี้ได้แล้ว เนื้อเรื่องก็ส่งขึ้นเรือพอดี
- ฮิโซกะ/คุโรโร่ อยากให้ฮิโซกะตายแต่ก็อยากให้อยู่จนถึงเดธแมตช์กับกอน(เมื่อไรดี55) แต่ถ้าฮิโซกะรอด คุโรโร่ก็ต้องไปรึเปล่า เพราะรอบนี้ฮิดูเฮี้ยนขึ้นเยอะเลย ในใจคิดภาพฉากสองคนนี้ตายเล่นๆประมาณว่า ฮิโซะกะโดนไล่ล่าจนตายแบบมีความสุขสุดๆ ส่วนคุโรโร่ตายแบบแค้นเพราะลูกน้องตายยกรัง
- อยากดูแฟลชแบคคุโรโร่ตอนเด็กอีก ขอซักหน้าสองหน้า
- โนบุนากะเจอหน้าคุราปิก้าจังๆ โนบุนี่เป็นแมงมุมคนเดียวเลยที่ยังไม่ได้โชว์ความสามารถเต็มๆซักที (มาจิถ้าไม่นับตอนซ่อมแขนก็ยังไม่โชว์ท่าอะไรว้าวๆเท่าไร) อาจจะไม่ถึงขั้นสู้กันก็ได้ แต่อยากเห็นการเผชิญหน้าเพราะตอนอุโบตาย โนบุก็แค้นคุราสุด (แถมตอนนี้รู้หน้าตาแล้วด้วย) 
- อยากเห็นความสะพรึงของชายสี่ ไม่รู้ตัวหลักๆใครจะเป็นผู้โชคดี ราชาคาคินคนต่อไปก็ให้แกเถอะ
- ความสามารถของ จิน ปาริสตัน บียอน นี่คงได้รู้ตอนลงจากเรือแล้วละมั้ง ไม่รู้จะได้เห็นในรอบชุดนี้รึเปล่า รอจินดำเนินเรื่องมากๆ
- การเดินทางของคุราปิก้าถึงจุดจบ? บนเรือดูเหมาะจะเป็นสุสานคุรามาก ดูเป็นจุดจบที่ดีเลย(จบแบบเศร้าๆและคอมพลีต) สมมติถ้าปักคุราจริง ทวีปมืดก็ยังมี(พ่อ)พระเอกตัวจริงอย่างจินอยู่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่