[SR] ไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ วัย 30+ ต้องมี

เป็นกันไหมคะ พอเข้าอายุ 30 ก็จะกังวลและกลัวอะไรหลายๆอย่าง และหนึ่งในเรื่องที่กังวลก็คือเรื่องริ้วรอยแห่งวัย เชื่อว่าสาวๆส่วนใหญ่น่าจะเป็นแบบเราใช่ม๊า นั่นแหละค่ะ ทำให้เราต้องมองหาครีมบำรุงต่างๆนานา เพื่อมาบำรุงให้หน้าเนี่ยไม่ให้แก่ก่อนวัย และให้ผิวยังคงเหมือนเด็กอยู่ เราคิดว่าสกินแคร์ตัวนี้เหมาะมากสำหรับผู้หญิงวัย 30 ต้องมีไว้ใช้ เพราะเราใช้แล้วคือมันดีมากทุกคน 

No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum
      ตัวนี้เขาเด่นในเรื่องของริ้วรอยแห่งวัยมาก เป็นตัวที่ขายดีอันดับ 1 เลยนะ แล้วยังช่วยให้รูขุมขนของเราเนี่ยกระชับขึ้น แล้วก็เรียบเนียนขึ้นด้วย แถมยังช่วยชลอผิวของเราให้อ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับสาววัย 30 + อย่างเรามาก อายุจะมากปล่อยไปแต่หน้าฉันต้องไม่มากตามจ้า

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น เนื้อสัมผัสดีมาก บางเบา ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวเร็วดี ให้ความรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื่น กลิ่นไม่ฉุน สาวๆผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า หลังทาแล้วจับผิวจะรู้สึกลื่นๆ เราชอบมาก เราทาตัวนี้เช้า - เย็น ทุกวันเลย
ก่อนใช้

หลังใช้ 14 วัน

ด้วยความเป็นเซรั่มขายดีอันดับ 1 เราก็อยากรู้อ่ะเนอะว่าเค้ามีส่วนผสมอะไรที่จะช่วยให้ผิวเราริ้วรอยลดลงได้ พอศึกษาแล้วตัวนี้ เค้าใช้เทคโนโลนีเมทริซิล 3000 พลัส เทคโนโลยีการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่มีประสิทธิภาพจากพลังของเปปไทด์ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น บวกกับ ไฮยาลูรอนิก เข้ามาช่วยในการยกกระชับผิว และสุดท้ายที่ทึ้งมากๆคือเค้ามี สารสกัดจากดอกชบาที่อุดมด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโน ช่วยเสริมความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูเรียบเนียนและกระชับยิ่งขึ้น 

ก่อนใช้ครีมตัวนี้ผิวหน้าเราค่อนข้างแห้ง ริ้วรอยรวมถึงรอยจุดด่างดำจะเห็นชัดมาก หลังจากที่ได้ใช้ครีมตัวนี้มาได้ 14 วัน เห็นได้เลยว่าผิวเราชุ่มชื่นขึ้น เรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูตื้นขึ้นด้วย ริ้วรอยใต้ตาก็ลดลง ผิวหน้ารู้สึกได้เลยว่ากระชับขึ้น โดยรวมคือทำให้ผิวเราดีขึ้นจริง ผิวดูสุขภาพดีสุดๆ  คือเราไม่เวอร์นะ อยากให้ทุกคนที่ได้เข้ามาอ่าน ลองจริงๆ

และนี่ก็คือไอเท็มเด็ดที่เราอยากแนะนำให้สาวๆวัย 30+ ต้องมีไว้ใช้ค่ะ No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum
ขนาด  30 ml. ราคาเต็มคือ 1,229 บาท แต่เราได้มาตอนเค้าลดจ้า เหลือเพียง 899 บาท เท่านั้น คือคุ้มมากกกก คุณภาพเริ่ดดสุด
หาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา หรือจะช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน Boots App / Shopee และ Lazada ได้เลย
ชื่อสินค้า:   No7 Lift & Luminate TRIPLE ACTION Serum
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่