🏀 อนาคตของ Sexton

Collin Sexton การด์ของ Cavaliers ได้รับบาดเจ็บหมอนรองเข่าฉีกหลังลงไปเเค่ 11 นัดในฤดูกาลนี้ทําให้ต้องพักยาวซึ่งถือว่าโชคร้ายเพราะกําลังจะมีชื่อลงตลาด restricted หลังจบฤดูกาลนี้ซึ่งตอนเเรกเขาอยากได้ค่าเหนื่อยระดับเดียวกับที่ Bogdan Bogdanovic เคยได้รับจาก Hawks คือ 4 ปี/$72 ล้านเเต่เอาเข้าจริงน่าจะได้น้อยกว่านั้นเยอะ

ถ้า Cavaliers เลือกใช้ qualifying offer ที่ $7.2 ล้านก่อนวันตลาดเปิดก็จะได้สิทธิ์ในการ match ทุก offer sheets ที่ทีมอื่นเสนอมาเเต่ดูๆ เเล้วไม่น่าจะมีทีมที่อยากเข้ามาจีบคนที่เพิ่งหายเจ็บหนักเเบบเขา สื่อ cleveland .com ได้ยินมาว่า Cavs พร้อมจ่ายค่าเหนื่อยให้ $15-18 ล้าน/ปีเเต่ฝั่ง Sexton ต่อรองอยากได้ $18-$22 ล้าน

ถึงเเม้จะมีเกมส์บุกที่ดีเเต่ Sexton เป็นคนที่เล่นบาสเเบบเห็นเเก่ตัวทําให้ต้นสังกัดไม่ค่อยชนะยามมีเขาอยู่ในสนาม Sexton ทําเเต้มได้สูงถึง 24.3 PPG ในฤดูกาลก่อนเเต่มีเกมส์รับค่อนข้างเเย่เเละตัวสูงเเค่ 6’1” ทําให้ Cavs ไม่อยากเอาเงินมาทุ่มให้เยอะเเละมองว่าเขาเหมาะจะเป็นเเต่ตัวสํารองระดับ 6th man มากกว่า

Knicks กับ Wizards กําลังมองหาการด์อยู่เเต่คงไม่มาจีบ Sexton เพราะไม่มีเเคปเปิดว่างทําให้มีเเค่ Pistons ที่อาจสนใจเเต่คงเสนอค่าเหนื่อยให้ไม่มากซึ่ง Sexton ก็ต้องทําใจถ้าได้เงินไม่มากอย่างที่เคยหวังไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่