แฟนนิสัยหลายอย่างที่เราทนไม่ไหวละ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราอายุ 34 ปี คบกับแฟนมา 2 ปี แต่งงานกันมา 4 ปี รวมแล้วคบกันมา 6 ปี (นานขนาดนี้ไม่ใช่ว่าอยู่ได้นะคะ) เพี้ยนเซ็งเป็ด แต่เขาไม่ยอมเลิกกับเรา (สวยแหละเราว่า 55555) ให้จินตนาการออกก่อน เขาไปคนหน้าตาดีระดับหนึ่งเลย ไม่ดื่ม ไม่สูบบุหรี่ (เหมือนดี) เจ้าชู้จับปราบให้ราบคราบ แว๊บแรกที่ใครๆเห็นก็อยากเข้าหาแหละ พอได้คบเท่านั้นนี่เราซ้อมตกนรกรึไง ฮึ    มาาาาาเข้าเรื่องเลยค่ะ  นิสัยที่ว่าหลายๆอย่างที่เราคิดว่าทนไม่ไหวนะ  
1. ขี้เหนียว เหนียวขั้นไหนคือจีบกันนัดแรกไปกินข้าวด้วยกันไม่ยอมจ่ายละ ไม่เป็นไรทดสอบจิตใจ 1 เดือนตัดสินใจไม่เอาละไม่ใช่แล้ว สรุปไม่ยอมเลิกตามตื้อไม่ยอมกลับบ้านเพื่อไม่เลิกเปลี่ยนตัวเองหารค่าใช้จ่ายกันดีขึ้นมาหน่อยแต่ทะเลาะกันตลอดเลยทุกค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นถึงขั้นตบตี หนักเข้าไปใหญ่เราก็ขอเลิกทุกวันก็ว่าได้  ใช้คำว่าไม่มีความสุขเลยกับการใช้ชีวิต ที่สำคัญ!!!!! ไม่ยอมเลิกง้อแบบเรียกว่าหน้าด้านไม่สนใจใครใดๆ  เราก็งั้นก็มาขอถ้าไม่มีเงินก็คงจบๆไป (เลิกแน่ครั้งนี้)  สรุปเขามาขอเราแต่งงาน(เห้อ) พ่อแม่ทั้งสองฝ่ายรับรู้  มาอยู่บ้านเราไม่ยอมควักเงินตัวเองมาจ่ายค่าน้ำค่าไฟช่วยเราเลยจนต้องให้บอก หลายๆอย่างจนเล่าไม่หมด ทะเลาะกันทีไรทวงสินสอด
2. ขี้เกียจ วันๆกินๆๆๆๆๆ (กินของกินที่เราซื้อมาแหละ) นอนนน ตื่นอีกทีบ่าย หรือบ๊าย บ่ายยเลยแหละ ผ้าซักไม่เป็นขนาดใช้เครื่องเราก็สอนให้ทำ ทำงานบ้านไรไม่เป็นเลยไม่เคยทำเพราะอยู่บ้านแม่ทำให้ตลอด เราไปบ้านเขาหญ้าท่วมหัว ขยะรอบบ้านรกมากกกกก เราไปเก็บกวาดรอบบ้านจนสะอาดชาวบ้านถึงขั้นทักกันเลยตั้งแต่มีลูกสะใภ้บ้านสะอาดจังเนาะ เหอๆ (เหนื่อย)
3. เห็นแก่ตัวไม่ยอมเสียสละอะไรใดๆ (อ่ะถ้าขี้เหนียวแล้วความเห็นแก่ตัวก็ของคู่กันแหละ)
4. ไม่ยอมรับผิดเรื่องอะไรใดๆเลย ขนาดตัวเองทำผิดไม่สนใจและไม่ยอมแก้ไขได้แต่แก้ตัวให้ผ่านไปวันๆ 
อีกเยอะแยะมากมาย สุดท้ายไม่ยอมเลิกเนี้ยแหละ พอขอเลิกก็บอกว่าทำไมต้องเลิก ยังกล้าถามเหตุผลเนาะที่ผ่านมา 108 เรื่องละเราทั้งร้องไห้ ทั้งทำร้ายร่างกายเพื่อให้เขาไปจากเราซะที (อันนี้เราก็รู้สึกผิดแหละ) แต่ความไม่ยอมๆๆๆๆปิดประตูขังเราบ้าง มาเรียกรอบบ้านงัดประตู ขนาดบางครั้งพ่อแม่เราอยู่ยังไม่มีความเกรงใจ  (พ่อแม่เราใจดีหรือเขาก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว ได้แต่พูดว่าคงเป็นบาปกรรมเรา ปลงไปอีก)  เห้ออออออ 

สุดท้ายอยากถามความเห็นทุกคนเราจะจัดการปัญหายังไงดีคะ หรือให้ทำยังไงกับคนประเภทนี้ดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่