แบบนี้เรียกว่าแฟนหมดใจได้ไหมคะ

1.เราทะเลาะกันมาตลอดตั้งแต่เริ่มคุยกัน ส่วนใหญ่ทะเลาะเรื่องเดิม โดยแฟนงอนเรา
2.แฟนจะบอกตลอดว่าไม่อยากเลิกกับเรา มีครั้งนึงเดือนกุมภา เราบอกเลิกเขาเมื่อก่อนเราบอกเลิกเขามาตลอด แต่มาเดือนนี้เขาขู่ว่าจะเลิกกับเรา 
3.ตอนที่เราบอกเลิกเขา เราตัดขาด จนแฟนมาง้อ ตอนก่อนๆแฟนไม่เคยง้อมีครั้งนั้นที่ง้อ ง้อจริงจังมาก
4.พักหลังเราทะเลาะกับเขาเพราะเราไปชมเพื่อนเรา ที่เคยทะเลาะทั้งเราและแฟน จนแฟนบอกว่ารู้สึกแย่กับเราตั้งแต่เราไปชมมัน (แฟนเกลียดเพื่อนเก่าเราคนนี้มาก เพราะมันขู่จะทำร้ายเราจนแฟนบอกวิธีป้องกันตัวเองให้เรา สอนเราเวลามีคนมาทำร้ายการต่อสู้เบื้องต้น) 
5.แฟนเราทำงานบริษัท แต่เมื่อวันสองวันที่ผ่านมา เขารับงานถ่ายคู่กับพวกรถสปอร์ตตามห้าง และมีรุ่นพี่ที่ถ่ายเหมือนกันเป็นผู้หญิงมาหอไอจี แฟนบอกว่าเขาขอรอบวง แฟนเราไม่เคยมีเรื่องนอกใจ เจ้าชู้ แต่เราจะระแวงเขา เรากับแฟนเคยคุยกันว่าถ้าใครคนใดคนนึงนอกใจ จะไม่มีการง้อหรือให้อภัย เลิกอย่างเดียว แฟนโอเคเพราะแฟนเคยโดนแฟนเก่าเขานอกใจมาก่อน 
6.แฟนบอกว่าเราเริ่มจู้จี้เขา ถามเขาเยอะ เรายอมรับว่าช่วงที่แฟนถ่ายเราถามเขาเยอะ ถามไร้สาระ หรือรัวข้อความไปบ้าง เพราะเราตื่นเต้นไม่เคยเห็นแฟนทำแบบนี้แฟนเราก็ตื่นเต้น 
7.วันนี้แฟนบอกเราว่าเขาไม่อิสระถ้าต้องบอกเราเวลาที่เขาจะคุยกับใคร ทั้งๆที่การบอกแบบนี้เขาเป็นคนบอกให้เราทำตั้งแต่ยังคุยกันอยู่ แล้วทำก็ทำแบบนี้มาตลอด เขาบอกเราว่าถ้าบอกเราก็จะถามเขาเยอะ แต่ที่เราถามเพราะเราไม่รู้จักคนที่แฟนจะคุย เราบอกแฟนว่าถ้าเรารู้ว่าคนนั้นเป็นเพื่อนร่วมงาน เราจะไม่ถามซ้ำ แฟนก็บอกโอเค
8.เราถามแฟนว่ายังรู้สึกกันเหมือนเดิมมั้ย ยังรักยังคิดถึงกันอยู่มั้ย แฟนตอบมาว่า เขารู้สึกแย่กับเราตั้งแต่เราชมเพื่อน แต่ประเด็นชมเพื่อนและคำว่ารู้สึกแย่เกิดก่อนที่แฟนจะไปถ่ายงานนะคะ
9.แฟนบอกเราว่ากับเพื่อนร่วมงานคนนั้นมันไม่มีอะไร เขาให้ไอจีเพราะเป็นมารยาทและแฟนอาจจะได้ทำงานสายนี้อีก เหมือนกับว่าอาจจะต้องร่วมงานกับคนนี้อีก แฟนบอกว่าคนนี้อายุห่างจากเขา เขามองเป็นรุ่นพี่เฉยๆ
10.เมื่อก่อนแฟนจะให้เรารายงานแฟนทุกครั้งเวลามีคนแอดมาหรือทักมา หรือแม้แต่เราจะคุยกับญาติผู้ชาย เพื่อนผู้ชายก็ต้องบอก 
11.เราถามแฟนว่าทำไมอยู่ดีๆถึงไม่ให้เราบอกเขาแล้วเวลาใครทักมา แฟนบอกว่าเขาอาจจะต้องคุยกับใครมากขึ้น แล้วกลัวเราไม่ยุติธรรม 
12.ทุกวันนี้เวลาแฟนโกรธเรา เขาจะตอบเราช้าบ้าง บางทีอ่านแต่ไม่ตอบเป็นแบบนี้ทุกครั้งนะคะ ตอนโกรธกัน ไม่เคยโทรคุยกันเลยตอนโกรธ มีครั้งนึงเราต้องเข้าทำกิจกรรมแล้วกำลังเถียงกับแฟนเราอยู่ พอเราบอกว่าช่วยอันนี้หน่อย แฟนก็พักเรื่องเถียงแล้วมาสอนเราทำ พอสอนเสร็จแฟนก็หายไม่ตอบ
13.เมื่อวานมีคนทักแฟนมา แฟนก็มาแจ้งเราเหมือนทุกครั้ง (คนทักมาก่อนที่แฟนจะบอกว่าไม่อิสระนะคะ) แฟนจะถามเราทุกครั้งว่าให้ตอบมั้ย ตอบว่าอะไรดี
14.ตอนนี้เรามาฝึกสอนอยู่ห่างจากแฟน ทำให้เราไปง้อไม่ได้ ปกติเวลาแฟนงอนเขาจะให้เราง้อด้วยsex ถ้าเป็นการทะเลาะเล็กๆเราอ้อนๆเขาจะหายเอง

*เราอยากรู้ว่าแฟนเราเปลี่ยนไปจริงๆ หรือเขาหมดรักเราแล้วแล้วทำไมเขาถึงไม่บอกเลิกเราแฟนเราเป็นคนพูดตรงมากค่ะ จากที่เราพิมพ์ไปแฟนตอบกลับมาไม่มีอ้อมเลย หรือจริงๆเราคิดมากไปแฟนอาจจะแค่โกรธเรา บวกกับโมโหเรา แล้วการที่แฟนบอกว่าเขาไม่อิสระเวลาจะคุยกับใคร คือเขาอยากคุยกับคนอื่นมั้ยคะ แต่ถ้าเขาอยากนอกใจจริงๆเขาก็ไม่ต้องบอกเราก็ได้ว่าจะคุยกับใคร เพราะเราเรียนเขาทำงานเจอกันแค่ตอนเย็น หรือจริงๆแล้วแฟนเราแค่ไม่อยากมาอธิบายกลัวเราจะถามเยอะ แต่ทำไมที่ผ่านมาถึงบอกเรามาตลอดได้แถมบังคับให้เรารายงานเขาด้วย เราควรทำยังไงดีคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่