ดวงวันนี้​ 28​ พฤษภาคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 28​ พฤษภาคม​  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : หนักเอาเบาสู้​ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม​ แต่เราก็จะพยายามทำอย่างเต็มที่​  และสามารถสร้างผลประโยชน์ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย​

#พฤษภ : ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเรารู้สึกว่าเราโดนละเมิดสิทธิ์​ และโดนเอาเปรียบในหลายๆเงื่อนไข​ ก็คงต้องหาวิธีแก้ไข​ปัญาหา​ในจุด​นี้ให้ได้

#มิถุน : ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของเรา​ ถึงจะมาช่วยจัดการอะไรต่างๆก็ตาม​ เพราะเราก็พอใจในรูปแบบเดิม​ ไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลงอะไรใดๆทั้งนั้น

#กรกฎ : เสียเงินไม่ว่าแต่เสียหน้าไม่ได้​ เพราะเรารับปากไว้ทั้งหมด​แล้ว​ ก็จะพยายามทำตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกันไว้​ แต่มันก็จะดูติดๆขัดๆหน่อยในบางช่วง

#สิงห์ : มีจิตอาสาที่อยากจะช่วยเหลือ​ บริจาคข้าวของและทรัพย์สินต่างๆ​ ในจุดที่เราต้องการ เพราะเราก็อยากจะได้ความสบายใจ​  ตรงไหนช่วยกันได้ก็จะช่วยกัน

#กันย์ : ดูเครียดๆ​ แต่ก็ต้องประคองสถานการณ์ให้มันผ่านตรงจุดนี้ไปให้ได้​ เพราะสุดท้ายมันเป็นหน้าที่ ที่เราจะต้องจัดการ​  หรือต้องไปเกี่ยวข้องในจุดนั้นโดยตรง

#ตุลย์ : มีคนหวังดีมอบผลประโยชน์หรือให้ในสิ่งต่างๆ​ ให้กับเรา​ ก็ถือว่าเป็นการสร้างความประทับใจ​ แล้วก็เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

#พิจิก : เจ็บปวดทั้งร่างกายและจิตใจ​ ทำอะไรในช่วงนี้ก็อย่าผาดโผน​ อย่าประมาท​ และก็อย่าใจร้อน​ เพราะเรื่องเล็กก็จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

#​ธนู : ทุกอย่างดูไม่ค่อยปกติเหมือนที่เคยเป็น ความสัมพันธ์ก็ดูแปรเปลี่ยนไป​ ไม่สามารถพูดอะไรได้ตรงๆเหมือนที่เคย​ ก็ถือว่าเป็นช่วงจุดเปราะบางของความสัมพันธ์อยู่เหมือนกัน

#​มังกร :  พยายามเคลียร์พื้นที่​ให้เรียบร้อย​ เพราะเราก็อยากจะใช้ประโยชน์ในเรื่องอื่น​ ๆ​ ตามที่เราต้องการ​ ในแบบที่เราคิดไว้

#​กุมภ์ : เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่​ ทำให้เกิดมีประเด็นความไม่พอใจเกิดขึ้น​ ซึ่งก็อาจจะต้องเงียบ​ หรือต้องปล่อยวางจากเรื่องนี้ไป​อย่างรวดเร็ว​

#​มีน : ไม่ค่อยชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น​ เพราะเรารู้สึกว่าเหมือนโดนเอาเปรียบ​ แต่มันก็พูดอะไรมากไม่ค่อยได้​ นอกจากค่อยๆ​ ประคองตัว​กันไป

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ใจสู้​ เพราะเราก็อยากจะสานต่อภารกิจให้สำเร็จโดยเร็ว​ จะได้มากได้น้อยก็คงต้องทำให้จนถึงที่สุด

#​คนเกิดวันจันทร์ :  ต้องลงพื้นที่​ หรือต้องทำอะไรด้วยตัวเองทั้งหมดทุกรายการ​ ก็คงต้องจัดลำดับความสำคัญกันดีๆ​ จะได้เป็นไปตามโปรแกรมที่เราตั้งใจไว้ทั้งหมด

#​คนเกิดวันอังคาร : ถ้าเราเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องก็ไม่ต้องอายอะไร​ ส่วนคนที่ต้องอายคือคนที่ไม่ยอมอยู่ในเงื่อนไขตั้งแต่แรก​ ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็จะพิสูจน์อะไรได้ดีพอสมควร

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มักจะเจอเรื่องหนักใจตลอดเวลา​ เพราะมันก็พัวพันกับหลายสิ่งหลายอย่างที่เราก็ไม่อยากจะเข้าไปยุ่งเกี่ยว​ แต่กลายเป็นว่าเราต้องไปเกี่ยวข้องโดยตรงทั้งหมด

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ต้องยามศึกษาหาข้อมูลข้อแตกต่างและรายละเอียดต่างๆ​ เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบว่าอะไรเป็นเรื่องจริงหรืออะไรเป็นเรื่องที่ไม่จริง เราจะได้ไม่โดนหลอกในจุดนี้

#​คนเกิดวันพฤหัส : คิวแน่นๆ​ ทำอะไรในช่วงนี้ก็รู้สึกไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวเลย​ มีแต่ภารกิจของคนอื่น ที่เราต้องเข้าไปวุ่นวายจัดการให้ทุกอย่างมันเรียบร้อย

#​คนเกิดวันศุกร์  : ดีชั่วรู้หมดแต่อดไม่ได้​ เพราะมันหักห้ามใจไม่อยู่จริงๆ​ แต่ก็ควรอยู่ในจุดที่เราไม่ถลำลึกจนมากเกินไป​ ก็ต้องแยกแยะว่าอะไรควรไม่ควร

#​คนเกิดวันเสาร์ : ถึงเราจะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร​ แต่ด้วยความคิดเห็นที่มันไม่ตรงกัน​ ก็อาจจะต้องทำให้เราฝืนใจทำในจุดนั้นไปก่อน​ เพื่อให้ทุกอย่างมันเดินหน้าต่อไปให้ได้
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ลงพื้นที่

#​ขาว,เหลือง :  ทำทุกอย่าง​ ทุกหน้าที่

#​ชมพู : มีรายการซ่อมแซม​

#​เขียว : เหนื่อยฟรี

#​ม่วง : รักสันโดษ​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: ทวงความยุติธรรม​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : มีพลังการเปลี่ยนแปลง​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ยึดหลัก​ความถูกต้อง​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่