ดวงวันนี้​  28 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  28 มกราคม พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ถึงเวลาที่ต้องจบสิ้น​ และเริ่มต้นกันใหม่สักที​ เพราะหมดเวลาที่เราจะให้โอกาสกันอีกต่อไปแล้ว​ จำเป็นต้องปรับปรุงบูรณะและแก้ไขให้มันดีขึ้นกว่าเดิม

#พฤษภ : ค่อยๆ​ เพิ่มเติมรายละเอียด​ไปทีละส่วน​ เพราะเราจะได้สังเกตการณ์ในการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจน​ จุดไหนที่ไม่เป็นผลดีเราจะได้ตัดทิ้งออกไปก่อน

#มิถุน : มีความคิดเห็นที่แตกต่าง​ เพราะเรามีมุมมองที่มีอะไรที่น่าสนใจกว่า​ที่ทุกคน​คิดไว้​ ถ้าเราสามารถนำเสนอหรือต่อรองได้​ ก็น่าจะเป็นผลดีกับทุกฝ่าย

#กรกฎ : ได้แต่รับฟังไม่อยากออกความคิดเห็นอะไร​ เพราะเราก็รู้ดีอยู่แล้วว่าไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรได้​ นอกจากทำตามหน้าที่ที่ได้กำหนดไว้

#สิงห์ :  สามารถช่วยเหลือให้คนอื่นเขาสบายใจมากขึ้น​ เพราะในสิ่งที่เราพูดก็เป็นเหตุเป็นผล รองรับกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่​ จะได้เป็นการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด​ 

#กันย์ : กำลังชั่งใจอยู่เหมือนกัน​ ว่าจะเดินหน้าต่อหรือหยุดเพียงเท่านี้​ เพราะเราเริ่มเห็นธาตุแท้ของคน​มากขึ้นเรื่อยๆ​ แอบลำบากใจอยู่เหมือนกัน​

#ตุลย์ : ความสัมพันธ์อันดีที่มีแต่มานานก็อาจจะจบลงเพราะเรื่องของผลประโยชน์​ที่เราถูกเอาเปรียบ​มาตลอด​ แต่ก็คงต้องทิ้งทวนกันให้จดจำกันบ้าง จะได้ไม่ทำกับคนอื่นอีก

#พิจิก : ไม่รู้จะเชื่อใครดี​ เพราะถึงจะเป็นเรื่องเดียวกันแต่ข้อมูลไม่เหมือนกันเลย คงต้องแบ่งรับแบ่งสู้กันไปก่อน​ ยังไม่อยากตัดสินใจอะไรลงไป

#​ธนู : ได้รับการสนับสนุน​ และได้รับคำแนะนำดีๆที่เรารู้สึกว่าน่าสนใจ​ เพราะถ้าเราทำตามมีโอกาสที่จะสำเร็จตามที่ว่าไว้​ แล้วจะส่งผลดีหลายๆ​ อย่างตามมาอีกในภายหลัง​

#​มังกร :  ใจดีสู้เสือ​ เพราะเรารู้สึกว่าสถานการณ์​ยังไม่ค่อยชัดเจน​ และยังไม่ถึงเวลาที่กำหนดไว้​ แต่เราก็อยากจะเตรียมตัวเอาไว้ก่อน​เพื่อความชัวร์​

#​กุมภ์ : มีเรื่องดีๆ​ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง​ ทำให้เรารู้สึกว่าจัดการอะไรได้อย่างมีความคล่องตัว​ หลายอย่างก็เป็นไปตามแผนที่กำหนดไว้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์

#​มีน : ฟังหูไว้หู​ เพราะบางเรื่องมันก็ยากที่จะเชื่อได้โดยทันที​ แต่ก็เป็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจที่เราจะได้ตั้งเป็นข้อสังเกตุ​ อย่างน้อยก็จะได้วางแผนรองรับเอาไว้ก่อน

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ใครดีมาเราก็ดีกลับ​ เพราะเราก็อยากจะตอบแทนคนที่สนับสนุนเรามาตลอดเป็นอย่างดี​ เป็นการดูแลซึ่งกันและกัน

#​คนเกิดวันจันทร์ : อยากจะพูดคุยเคลียร์ๆ​ ให้จบๆ​ กันไป​ เพราะก็ไม่อยากจะค้างคาปัญหา​อะไรกันให้นานไปมากกว่า​นี้อีกต่อไป​แล้ว​

#​คนเกิดวันอังคาร : มีโอกาสได้เจอผู้สนับสนุนที่อยากจะส่งเสริม​ และช่วยเหลือเราในเรื่องต่างๆ​ ได้เป็นอย่างดี​  ทำให้สถานการณ์ต่างๆก็ค่อยๆทยอยดีขึ้นไปเรื่อยๆ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : รู้หน้าไม่รู้ใจ​ ไม่ว่าสิ่งที่เราเห็นจะเป็นอย่างไร​ก็ตาม งานนี้ก็คงต้องเชื่อหลักฐานที่เรามีเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : อดีตที่ผ่านมาไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็แทบจะไม่มีประโยชน์เลย​ เพราะถ้าในวันนี้ยังไม่พูดความจริงต่อกัน​ ก็ยากที่จะไปต่อ​ด้วย​กันจริงๆ

#​คนเกิดวันพฤหัส : ค่อยๆสะสางงานต่างๆ​ ที่ตกค้างให้เรียบร้อย​ เพื่อที่จะได้เคลียร์ปัญหาต่างๆ​ ให้จบสิ้นกันสักที

#​คนเกิดวันศุกร์  : ต้องระวังเรื่องหึงหวง​ หรือมีคนไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่เราทำอะไรบางอย่างลงไป​ ไม่ว่าเราจะคิดหรือไม่คิดอะไรก็ตาม​ แต่มันก็มีผลตามมาจริงๆ

#​คนเกิดวันเสาร์ : สัญญาไม่เป็นสัญญาก็ทำให้เรารู้สึกหมดศรัทธาได้เหมือนกัน​ ทั้งๆ​ ที่รับปากกันเป็​นอย่าง​ดี​แล้ว กาลเวลา​พิสูจน์​คนได้จริงๆ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สนุกสนาน​

#​ขาว,เหลือง :  มีอำนาจ

#​ชมพู : สบาย​ใจ

#​เขียว : มั่นคง​

#​ม่วง : เหนื่อย​ใจ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เรียก​ร้อง​ความยุติธรรม​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ระวังโนเอาเปรียบ​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : มีกิจกรรม​สังสรรค์​

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่