เราอยู่กับแฟนมา4ปี ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้กลับบ้านเลยเนื่องจากเราไม่มีรถและไม่ได้ทำงานเลยไม่มีเงินเลย เพราะตอนแรกเราคิดว่าช่วยกันทำงานจะต้องใช้เงินด้วยกัน แต่เขาอ้างว่าเราไม่ได้ลงทุนจะได้เงินจากตรงนี้ไม่ได้ เราเลยไม่มีเงินเลยแม้แต่บาทเดียวก็ไม่มี เวลาใช้จ่ายอะไรเราต้องยืมและคืนเขาช่วงนั้นนับว่าบทเรียนเลย ว่าเราไม่ควรออกจากงานมาทำงานกับเขา แต่มีครอบครัวเขาลงทุนให้เราทำกิ๊บชอปขาย เย็บด้วยมือตัวเองและหัดจากยูทูปเอาเรานั่งทำทั้งคืน แต่วันนึงขายวันนึงได้20 บาทบ้าง10บาทบ้าง มากสุดไม่เกิน100 ไม่ได้เลยก็มีเพราะงานเย็บด้วยมือสู้ที่เขารับมาไม่ได้ เราหาเงินจากตรงนี้และเก็บสะสมใช้หนี้เขา ตอนนั้นต้องโทษตัวเองเลยที่ไม่มีต้นทุนอะไรเลยและมาอยู่บ้านเขา แต่ตอนนี้เราได้ทำงานมีเงินแล้วเพราะความดื้อของเราที่จะหางานทำใน3ปีหลัง เราออกรถและพอมีเงินใช้โดยไม่ต้องยืมใคร แล้วยังมีเงินให้ครอบครัวเขายืมอีก ให้ครอบครัวเขายืมจนเราช๊อตก็มี พอเรามีรถเรากลับบ้านบ่อยขึ้น คือเดือนนึงมากสุด2ครั้ง จนเขาสั่งห้ามกลับบ้าน เขาอ้างว่าเราไม่สนใจงานขับรถกลับแต่บ้าน ทั้งที่เราหยุดและไม่มีงานในวันนั้น
เราทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ซึ่งเขาทำงานประจำเขาต้องไปเข้างานปกติ แต่เราเข้าตอนไหนหรือออกตอนไหนก็ได้ เราต้องมาคอยโดนบ่นทุกครั้งที่เรากลับ TT เราควรทำอย่างใงดี บอกใครก็ไม่ได้อึดอัดอยากระบายเท่านั้นเอง
กลับบ้านตัวเองผิดหรอ?
เราทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ซึ่งเขาทำงานประจำเขาต้องไปเข้างานปกติ แต่เราเข้าตอนไหนหรือออกตอนไหนก็ได้ เราต้องมาคอยโดนบ่นทุกครั้งที่เรากลับ TT เราควรทำอย่างใงดี บอกใครก็ไม่ได้อึดอัดอยากระบายเท่านั้นเอง