กรณีของซูจิน ไอเดิล กับ การัม วง เซราฟีม ใครหนักกว่ากัน แล้วค่ายใหนแก้ปัญหาดีกว่ากัน

กระทู้คำถาม
cube กับ hybe เจอปัญหาก็เดียว ค่ายใหนแก้ปัญหาดีกว่ากัน

ซูจินโดนกล่าวหา หลักฐานไม่ชัดเจน แต่คิวบ์ก็ไล่ออกจากค่าย

การัม โดนกล่าวหา มีหลักฐาน แต่ ไฮ ยังเก็บไว้

คิวบ์แก้ปัญหา ตัดเนื้อร้ายทิ้ง วงกลับมาปังมาก ot5คน แฟนๆก็เริ่มลืมซูจินไปเอง

ไฮ จะจัดการไง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
ให้ CUBE ดีกว่าเยอะ เห็นแบบนี้คิวบ์มันสู้กับซูจินมาเป็นปีเลยนะ และซูจินไม่ได้โดนไล่ออก แต่ออกค่ายเองเพื่อจบปัญหา เนื่องจากน้องโดนคนบุกบ้าน ครอบครัวได้รับผลกระทบ ตำรวจไม่รับฟ้อง เราว่าซูจินก็คงไม่ไหวแล้ว มีข่าวลือว่าย้ายไปต่างประเทศน่าจะเป็นเรื่องจริง แบกปัญหาหนักเกิน เนื่องจากคู่กรณีเป็นดาราด้วย

ฝั่งCUBEเวลาแถลงการณ์จะเขียนในนามค่าย และ จดหมายของซูจินอีก ซึ่งทุกอย่างเวลาอ่านแถลงการณ์ ก็จะเป็นแนวซูจินออกมาพูดด้วยตัวเอง จดหมายค่อนข้างละเอียดมากๆๆ แทบจะเป็นเช็คลิส อันไหนเคยทำ ไม่เคยทำ เช่นเคยสูบบุหรี่แค่อยากลองตอนนี้ไม่ได้สูบ  เคยทะเลาะกันจริง แต่เป็นพี่สาวคนนั้น เมื่อก่อนสนิทกันมาก เดินไปโรงเรียนด้วยกันทุกวัน เล่าแทบจะเป็นเป็นฉากๆ อ่านแล้วเข้าใจเลยว่ามันไม่ใช่เชิงบุลลี่ ไม่มีใครเป็นเหยื่อ แบบภาพSchoo2015 มันเป็นการทะเลาะกันแบบเพื่อน2คน แล้วนังเพื่อนดาราก็แค้นฝังหุ่น เห็นซูจินได้เดบิวต์เลยขุดมาสักหน่อย ที่สำคัญฝั่ง CUBE แถลงการณ์ “เรื่องจริง” ตั้งแต่แรก ไม่โกหกสื่อและแฟนคลับ

แต่ด้วยจุดบอดการทะเลาะกันแบบเพื่อน ก็รู้กันแค่คนสองคน จะเอาหลักฐานอะไรมายืนยันว่าคนนั้นด่านู้นนั่นนี่ เป็นเหตุผลให้ตำรวจไม่รับฟ้อง เพราะหลักฐานมันอ่อน เทียบกับการัม มีการลงโทษเป็นลายลักษณ์อักษรจากโรงเรียน อันนี้คนละแบบกันเลย แถม HYBE ดันโกหกสื่อตั้งแต่แรกว่าการัมเป็นเหยื่อทุกเรื่อง ทั้งที่จริงๆก็มีส่วนเกี่ยวข้อง แถมปัจจุบันยังไม่มี จดหมายออกมาจากการัมสักอัน อย่างน้อยควรเขียนออกมา ขอโทษที่ทำให้แฟนคลับกังวลอะไรหน่อย เหมือนที่ค่ายอื่นเวลามีข่าวก็จะต้องให้ศิลปินรีบรักษาความรู้สึกแฟนคลับก่อนเป็นอย่างแรก อันนี้ค่ายให้น้องเงียบ แม้แต่ตอบนักข่าว แชวอนยังต้องไปตอบแทน ยิ่งทำให้ดูเพิกเฉยมาก ไม่แปลกใจถ้าแฟนคลับตอนนี้ส่วนใหญ่จะ OT5 เพราะค่ายจัดการให้มันเป็นแบบนี้เอง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่