สินเชื่อธนาคาร สามารถยื่นขอได้สูงสุดกี่ธนาคารคะ ?

สวัสดีค่ะ พอดีอยากสอบถามผู้รู้หรือผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับการกู้สินเชื่อค่ะ ว่าสามารถมีสินเชื่อเงินก้อนได้สูงสุดกี่ธนาคารคะ และควรเว้นระยะห่างในการสมัครยังไงบ้างคะ 

โดยสถานภาพทางการเงินเรามีประมาณนี้ค่ะ
- ตอนนี้มีบัตรเครดิต 3 ใบ (เป็นแบบกดเงินได้ 2 ใบค่ะ) 
- จ่ายเกินขั้นต่ำนิดหน่อยทุกเดือน สายกว่ากำหนดจ่ายหนึ่งครั้ง (มีลืมครั้งนึงที่กำหนดวันที่ 1 แต่เราจ่ายวันที่ 3 ค่ะ ลืมสนิทเลย) 
- เพิ่งผ่านการอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร A ไปเมื่อเดือนก่อน (แต่ว่ายังไม่พอชำระหนี้นอกระบบค่ะ ดอกโหดTT เลยอยากู้สินเชื่อจากธนาคารอื่นเพิ่ม)
- เงินเดือน 20k ต้นๆ  (เลยกู้ 5 เท่าไม่ได้ค่ะ) และนอกเหนือจากจ่ายค่าบัตรและสินเชื่อแล้ว ก็จะมีภาระจ่ายจ่าห้อง,ส่งที่บ้าน และจ่ายดอกเงินนอกระบบค่ะ (เงินกินแต่ละวันเราอาศัยทำงานนอกเอา แต่งานนอกไม่แน่นอนค่ะ ได้ประมาณวันละ 100 บาทค่ะ)

รวมๆคือ
เรามีบัตรเครดิต 3 ใบ และมีสินเชื่อจากธนาคาร A (ที่ได้รับเงินมา 1 ก้อน แล้วผ่อนจ่าย 12 เดือน (ตอนนี้จ่ายตามกำหนดแล้ว 1 เดือนค่ะ)

เลยอยากทราบว่า หากเราสนใจยื่นขอสินเชื่อธนาคารอื่นเพิ่มเติม สามารถทำได้มั้ยคะ มีโอกาสอนุมัติมั้ยคะ (หาทางออกไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ TT)
หรือถ้าหากมีคำแนะนำด้านไหน แนะนำได้เลยนะคะ

* ตักเตือนหรือติได้เลยค่ะ แต่ได้โปรดอย่าดุด่าด้วยคำหยาบคายกับเราเลยนะคะ ที่ต้องกู้เงินนอกระบบมีเหตุจำเป็นให้ช่วงชีวิตนึงต้องใช้เงินเร่งด่วน (ในช่วงนั้นลองสมัครบัตรยังไม่ผ่าน คาดว่าอายุการทำงานน้อย และยังไม่เข้าประกันสังคม) รวมถึงพอดีมีการลงทุนซื้อของมาขายละไม่ได้กำไรและขาดทุนมาก (ช่วงดิ้นรนหลังจากออกจากงานเก่า) และใช้กับเหตุผลทางครอบครัวค่ะ 

น้อมรับความคิดเห็นและคำแนะนำของทุกท่านเลยนะคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้ามากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆค่ะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่