[SR] บอกลา … “ผิวโทรม” ดัวย… LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM ​

กระทู้รีวิว
ไหนๆ ใครอายุเข้าเลข 3 แล้วยกมือขึ้น ???
Oops !! สารภาพเลยค่ะว่าคำถามนี้เป็นคำถามที่บาดหัวใจสาวๆแบบเราเหลือเกิน (เรารู้สึกถึงความแก่ขึ้นเยอะมากๆจากเมื่อก่อนที่มีเลข 2 นำหน้า T-T) เพราะพออายุเข้าเลข 3 มาเนี่ยจะบอกว่า เรารู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นมากๆ โดยเฉพาะการเปลี่ยนแปลงของ “ผิวหน้า” ที่เริ่มมีปัญหา ทั้งจุดด่างดำ หมองคล้ำ ผิวแห้ง หยาบกร้าน เริ่มมีริ้วรอย ไม่ตึงกระชับ แถมผิวที่เคยแข็งแรงก็เริ่มอ่อนแอลง ทำให้ปัญหาผิวเกิดขึ้นง่ายมากๆอีก …
     นั่นแหละค่ะ ทำให้จากเมื่อก่อนที่เราค่อนข้างจะเลยการดูแลผิวหน้า กลับต้องเริ่มหันมาดูแลผิวหน้าให้มากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็น การเลือกรับประทานอาหาร, การออกกำลังกาย, การนอนหลับพักผ่อน, การเข้าคลีนิก บลาๆ หรืออีกหนึ่งวิธีที่ง่าย และสะดวกมากๆ อย่างการเลือกใช้ Skincare ดีๆ “LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM” ที่เราจะมาป้ายยาสาวๆกันในวันนี้นั่นเองค่าา
“LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM”
“Ladaris“  เซรั่ม สัญชาติเกาหลี ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมา เรียบเนียน ตึงกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส และดูสุขภาพดี
ด้วยสารสกัดกว่า 40 อย่าง
     • สารสกัดจากโกมิจา หรือ ซิแซนดร้าเบอรี่ (SCHIZANDAR) พืชพื้นเมืองของเกาหลีใต้ ที่มีสารช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดรอยจุดด่างดำ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
     • ไนอาซีนาไมด์ (NIACINAMIND) ที่ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน  และช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
     • HYDROLYZED COLLAGEN ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยทำให้ผิวตึง กระชับ เปล่งปลั่ง และช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว
     • CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
     • BETA GLUCAN ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก ช่วยรักษาผอวหละงอักเสบ และช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวหนังแข็งแรงยิ่งขึ้น
     และที่สำคัญเค้ายังมาพร้อมกับเทคโนโลยี MICRO BUBBLE PLUS ที่ช่วยให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ไปพร้อมๆกับช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว ทำให้ผิวดูฉ่ำวาวยิ่งขึ้นอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะสาวๆ)
     มาต่อที่เนื้อสัมผัสกันบ้างนะคะสาวๆ สำหรับเนื้อสัมผัส เค้ามาในรูปของเซรั่มใส หลังจากเกลี่ยลงบนผิวหน้าจะมีฟองเล็กๆเกิดขึ้น ทำให้ตัวเซรั่มเค้าเกลี่ยง่าย และสามารถเค้าซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ทิ้งความมัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ สำหรับเรื่องของกลิ่น เค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆดมแล้วรู้สึกผ่อนคลายฟิลดีมากก กลิ่นหอมคล้ายๆสมุนไพรจากโสมค่า
     สำหรับวิธีใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆ เราจะใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า โดยทาเซรั่มให้ทั่วทั้งบริเวณผิวหน้าและลำคอ จากนั้นรอเนื้อไมโครบับเบิ้ลพลัสทำงาน ประมาณ 15-30 วินาที  (ตรงนี้เราสามารถเกลี่ยเนื้อเซรั่มโดยที่ต้องให้เกิดฟองก็ได้เช่นกันค่า) และนวดเบาๆทั่วผิวหน้าเพื่อให้ไมโครบับเบิ้ลพลัสช่วยผลักเซรั่มเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่า
เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับ “LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM” น่าสนใจไม่น้อยเราใช่มั๊ยละคะ สำหรับเราต้องบอกเลยค่ะว่าน่าสนใจมากๆ แต่สาวๆค่ะ ยังมีสิ่งที่น่าสนยิ่งกว่ารอเราอยู่กับ ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก และผลลัพธ์ นั่นเองค่า
     มาเริ่มกันที่ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันเลยนะคะ สำหรับเราต้องบอกเลยค่ะว่า “ชอบมากๆ” ค่ะ ตั้งแต่ตัว Packaging ที่ Luxury ดูหรูหราน่าใช้สุดๆ ไปจนถึงตัวเนื้อเซรั่มที่ทั้งให้ความรู้สึกแปลกใหม่ แถมยังเบาให้ความรู้สึกสบายผิว คือสามารถใช้เป็น First Skincare ได้โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเลยค่ะสาวๆ และที่สำคัญเลยก็คือหลังจากที่ทาเซรั่มลงบนผิวหน้าพร้อมกับนวดเบาๆแล้ว เรายังสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ แถมยังไม่ก้อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้าอีกด้วยค่า (กระซิบนะคะว่าก่อนหน้านี้คือแพ้ง่ายมากๆ แต่สำหรับเซรั่มขวดนี้ไม่แพ้ คือดีงามค่า)
     มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะ หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ประมาณ 14 วัน เราสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของผิวหน้าเลยค่ะสาวๆ จากผิวที่เคยแห้งบริเวณข้างจมูก มีจุดด่างดำ หยาบกร้าน หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ดูขาดการบำรุง ดูโทรม ก็เริ่มกลับมาเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะสาวๆ และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ปัญหาพวกสีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะรอยดำ รอยแดง ก็ดูเริ่มจางลง แถมผิวยังตึงกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส  ฉ่ำวาว และมีชีวิชีวาขึ้นอีกด้วย (คือเราเลิฟความผิวดิวอี้เกาหลีแบบนี้ที่สุดเลยค่า ^^)
สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM” หลอดนี้ เรียกได้ว่าเป็น เซรั่มที่ตอบโจทย์ปัญหาผิววัยเลข 3 แบบเราได้ดีมากๆ เพราะนอกจากค้าจะช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวของเราได้เป็นอย่างดีแล้ว เค้ายังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว และยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังช่วยทำให้ผิวของเราแข็งแรง และสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วยค่ะ คือเรียกได้ว่า “จบ ครบ” ในหลอดเดียวเลยค่า
     สำหรับสาวๆ วัยเลข 3 หรือสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหน้า หรือกำลังมองหาตัวช่วยดีสำหรับดูแลผิวหน้าเราก็ขอแนะนำ “LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM” หลอดนี้เลยค่า อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าาา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนแล้วพบกันใหม่ กระทู้หน้า บ๊าย บาย ^^

(แอบบอกสำหรับคนที่สนใจทางแบรนด์เขามีจัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆอาจจะต้องค่อยติดตามว่าทางแบรนด์จะจัดโปรตอนไหน ถ้าใครซื้อทันตอนลด
ขอบอกว่าคุ้มสุดๆ ถ้าสาวๆคนไหนสนใจก็ลองเข้าไปดูที่ช่องทางต่างๆของทางแบนรด์ Ladaris ได้เลยนะค้า)
ชื่อสินค้า:   LADARIS BUBBLE REGENERATING SERUM ​
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่