รบกวนสอบถามหน่อยนะครับ (ทุกธนาคารที่มีสาขาอยู่ที่ เซ็นทรัลรามอินทรา / สนบ. ดอนเมือง ที่อยู่ในระหว่างปรับปรุงครั้งใหญ่)

รบกวนสอบถามหน่อยนะครับ (ทุกธนาคารที่มีสาขาอยู่ที่  เซ็นทรัลรามอินทรา และ ท่าอากาศยานดอนเมือง Bus Terminal ที่อยู่ในระหว่างการปรับปรุงครั้งใหญ่)

โดยมีรายชื่อธนาคาร และสาขาดังนี้
1. ธนาคารกรุงไทย สาขาท่าอากาศยานดอนเมือง (Bus Terminal ด้านหน้าสนามบิน ติดกับอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ)
2. ธนาคารออมสิน สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
3. ทีเอ็มบีธนชาต สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
4. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
5. ธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา และ ท่าอากาศยานดอนเมือง (Bus Terminal ด้านหน้าสนามบิน ติดกับอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ)
6. ธนาคารกสิกรไทย สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา และ ท่าอากาศยานดอนเมือง (Bus Terminal ด้านหน้าสนามบิน ติดกับอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ)
7. ธนาคารยูเมะพลัส สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา
8. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลรามอินทรา

ถามแต่ละธนาคารหน่อยนะครับ ว่า

- ระหว่างรอ ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา และ สนามบินดอนเมือง ปรับปรุงครั้งใหญ่ สามารถใช้บริการที่สาขาไหน ที่เป็นสาขาใกล้เคียง (เสมือนสาขาเจ้าของบัญชี) ได้บ้างครับ?? (ขอตำแหน่งปักหมุดแผนที่ด้วยนะครับ)

(เพื่อที่จะได้เป็นข้อมูลให้กับ : สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกรรมอื่นๆ เช่น ฝาก-ถอน และ คนที่ต้องมาสาขาที่เปิดบัญชีนะครับ ไปในตัวด้วยครับ)

ขอบคุณมากครับ

หมายเหตุ :
- รบกวนทุกธนาคาร ตอบให้ตรงคำถามด้วยนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่