ดวงวันนี้​ 17 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 17 พฤษภาคม  พ.ศ. 2565 โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ได้เวลาเริ่มต้นกันใหม่สักที​ ไม่ว่าจะดีจะร้ายอย่างไร​ก็ตาม​ เราก็จะลองทำดูให้ได้​ เพราะไหนๆ​ ก็มีโอกาสแล้ว​ ติดขัดตรงไหนก็ค่อยๆ​ ปรับเปลี่ยน​กันไป

#พฤษภ : นับเวลาถอยหลัง​ เพื่อจะได้ถึงเวลาที่รอคอยตามความตั้งใจของเรา​ เพราะใกล้จะมีความเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใหญ่เกิดขึ้น​แล้ว​ ก็หวังว่าคงจะดีขึ้นอย่างแน่นอน​

#มิถุน : ยินดีที่จะช่วยเหลือโดยไม่หวังผลตอบแทน​อะไร​ ทั้งๆ​ ที่เราก็เสียเวลา​ เสียเงิน​  ส่วนตัว ไปบางส่วนด้วยเหมือนกัน​ แต่ก็จะพยายามทำให้เต็มที่ด้วยความเต็มใจ​

#กรกฎ : มาถูกทางแล้ว​ ทำอะไรก็เกิดผลสำเร็จไปในทิศทางที่ดี​ ถ้ายิ่งทำต่อเนื่องก็ยิ่งส่งผลลัพธ์​อย่างเห็นได้ชัด​ อีกไม่นานความสำเร็จก็จะบังเกิดอย่างแน่นอน​

#สิงห์ : ได้ยกระดับวิทยฐานะ​  มีโอกาสจะได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี​ มีทรัพย์สินเพิ่มพูน​ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน​ และรถยนต์​  จะมีชื่อเราไว้ในครอบครอง

#กันย์ : ​ มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องสัญญาณการสื่อสาร​ ไม่ว่าจะโทรศัพท์​ หรืออินเตอร์เน็ตความเร็ว​สูง​ สะดุด​ ขาดตอน​ ทำให้พูดคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องในบางช่วงเวลา

#ตุลย์ : เห็นอะไรก็รู้สึกเป็นโอกาสไปหมด​ แต่ก็ควรอยู่บนพื้นฐานของเหตุผลที่ดี​ เพราะถ้าเราใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ​ มันก็อาจจะมีความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้องโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว

#พิจิก : ทุกอย่างดูเป็นการ​ เป็นงานจริงจังไปหมด​ เพราะเรากำลังวางแผนในเรื่องของอนาคตระยะยาว​ ว่าสิ่งที่เราทำในตอนนี้มันอาจจะเปลี่ยนชีวิตในอนาคต​ได้จริงๆ

#​ธนู : แบ่งรับแบ่งสู้​ เพราะเราไม่อยากให้สถานการณ์แย่ลงไปมากกว่าเดิม​ ถ้าเราสามารถดึงจังหวะได้​ สถานการณ์​ต่างๆก็อาจจะปรับดีขึ้นได้เองในแบบของมัน

#​มังกร : ปรับเปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย​ เพราะด้วยการที่เรามีมุมมอง​ และแนวคิดใหม่ๆ​ และได้ลองปรับใช้ดู​ มันก็สามารถที่จะใช้ประโยชน์ได้จริงอย่างลงตัว

#​กุมภ์ : สิ่งที่เรารู้ถ้านำไปปฏิบัติได้อย่างถูกต้องและถูกวิธี​  มันก็อาจจะสร้างโอกาสดีๆ​ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ​ แค่ลองเปิดใจทำดูก่อนนะครับ

#​มีน : มีสัดส่วนความสุขมากกว่าความทุกข์​ แต่ก็มีความวุ่นวายอย่างมหาศาล​ เพราะสถานการณ์เหมือนถูกปลดล็อค​ แต่มันก็มีเงื่อนไขมากมายที่เราจะต้องจัดการให้เรียบร้อย

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : ได้รับการยอมรับ​ และการสนับสนุนต่างๆ​ ให้เรามีบทบาทหน้าที่ที่สำคัญ​ ต่อจากนี้คงเป็นเวลาของเราที่จะได้ทำในสิ่งที่ต้องการสักที

#​คนเกิดวันจันทร์ : ต้องการคำตอบสุดท้าย​ เพราะเราจะได้วางตัวได้ถูก​ ว่าควรที่จะให้สถานะแบบไหนมากกว่ากัน  จะอยู่หรือจะไปก็หวังว่าคงจะเคลียร์กันได้ในวันนี้

#​คนเกิดวันอังคาร : ต้องใช้การร่วมแรงร่วมใจของทุกภาคส่วน​ เพื่อให้ทุกอย่างสามารถที่จะ แก้ปัญหาและผ่านพ้นไปได้​ ด้วยทีมงานคุณภาพของเรา​

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : แอบหมดกำลังใจอยู่​เหมือนกัน​ เพราะสิ่งที่เราทุ่มเททำลงไป​ กลับได้ผลลัพธ์กลับมาไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าที่​ควร

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : อย่าประมาท​ ถึงจะเป็นสิ่งที่เราเคยคุ้นทำมาจนชินมากแค่​ไหน​ก็ตาม​ แต่ก็อาจจะตกม้าตายในเรื่องง่ายๆ​ ก็เป็นได้

#​คนเกิดวันพฤหัส : เหนื่อยคูณสิบ​ เพราะต้องลงมือปฏิบัติในทุกภาคส่วน​ กว่าจะทำอะไรสำเร็จได้​ ก็สิ้นวันกันพอดี

#​คนเกิดวันศุกร์  : พยายามเรียนรู้สิ่งใหม่ๆให้เข้าใจและแตกฉาน​ เพราะเรามองแล้วก็สามารถนำไปใช้ประโยชน์และประยุกต์ใช้ได้ในหลายภาคส่วน​ ซึ่งก็อาจจะส่งผลดีในอนาคตอยู่ไม่ใช่น้อย

#​คนเกิดวันเสาร์ : พยายามคุมสถานการณ์ให้อยู่ในสภาวะปกติ​ ถึงมันจะไม่ปกติก็ตาม​ แต่สิ่งที่เราทำได้​ในตอนนี้ก็คือไม่ให้มันแย่ลงไปมากกว่าเดิมก็ถือว่าดีแล้ว
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : ขยันหมั่นเพียร​

#​ขาว,เหลือง : แบ่ง​รับ​แบ่ง​สู้​

#​ชมพู : กล้าเปลี่ยนแปลง​

#​เขียว : เปิดอก

#​ม่วง : จู่โจม​

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: คิดการใหญ่​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ทรงพลัง​

#​ฟ้า,น้ำเงิน : รักใคร่กลมเกลียว​

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่