🏀 เเม่ของ Stephen Curry เคยคิดจะทําเเท้ง

Sonya มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะเเม่ของ Stephen Curry ซุปเปอร์สตาร์ประจําทีม Warriors ซึ่งเธอได้ออกมาเปิดใจในหนังสือชีวประวัติของตัวเองว่าเคยทําเเท้งมาก่อนเเละเคยคิดจะทําอีกครั้งตอนท้อง Steph

“ก่อนหน้าที่จะเเต่งงานกับ Dell ฉันเคยออกเดทกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่าเยอะเเละตั้งท้องซึ่งสุดท้ายได้ตัดสินใจเอาเด็กออกเพราะยังเรียนอยู่ high school เเละตอนที่ท้อง Steph ก็เคยคิดจะเอาออกเหมือนกันเพราะมีอายุเเค่ 19 ปีซึ่งฉันเล่าให้ Steph ฟังว่าตอนนั้นชีวิตเเม่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบซึ่งโชคดีที่เขาเข้าใจเเต่ไม่ได้รู้รายละเอียดมากนัก รู้เเต่ว่าฉันเคยมีเเฟนเเต่ฉันเล่าให้ Sydel ที่เป็นลูกสาวฟังมากกว่าเพราะอยากให้เธอเข้าใจว่าทําไมเเม่ถึงได้หวงนักตอนที่ยังเป็นวัยรุ่น”

น่าเสียดายที่ Sonya ฟ้องหย่า Dell ไปเมื่อปีก่อนหลังจากที่เเต่งงานกันมา 33 ปีโดยต่างฝ่ายต่างโทษว่าอีกฝ่ายนอกใจโดยทั้งคู่เจอกันตั้งตอนเรียนที่ Virginia Tech ก่อนที่จะมีลูกด้วยกัน 3 คน

Sonya ไม่ใช่เเม่นักกีฬาคนเดียวที่ออกมายอมรับเรื่องนี้ เเม่ของ Christiano Ronaldo นักฟุตบอลของ Manchester United ก็เคยออกพูดเเบบนี้เหมือนกันเเต่ตอนนั้นหมอไม่ยอมทําเเท้งให้ เธอเลยพยายามทําเเท้งเองเเต่ก็ไม่สําเร็จซึ่ง Ronaldo ก็ไม่ได้ว่าอะไรเเละดูเเลเเม่เป็นอย่างดีหลังประสบความสําเร็จ

Credit: Yahoo Sports
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่