[BR] ชี้เป้าไอเทมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไลน์ใหม่ล่าสุดจากลาเนจ!

กระทู้ผู้สนับสนุน

LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic แพ็คเกจใหม่จึ้งมินิมอลกว่าเดิม แถมปรับสูตรใหม่ให้ผิวนุ่มเด้งอิ่มฟูแข็งแรงด้วย Blue Hyaluronic Acid ขนาดเล็กลง 2,000 เท่า ซึมเร็วมากเว่อร์ โดยไลน์นี้จะมีแบ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้งและผิวมันด้วย ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ค่ะ มาดูว่าแต่ละชิ้นมีอะไรกันบ้างค่ะ ตามมาดูกัน


WATER BANK BLUE HYALURONIC CLEANSING FOAM
สำหรับคนที่ชอบโฟมล้างหน้าฟองนุ่มๆ ที่มีเม็ดบีดเล็กๆ ไว้นวดทำความสะอาดตอนล้างหน้าไปด้วย ต้องชอบโฟมตัวนี้ค่ะ เป็นโฟมที่มาพร้อมกับเม็ดบีดเซลลูโลสละลายน้ำได้ ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว

ยิ่งช่วงนี้ทั้งแต่งหน้าและสวมหน้ากากอนามัยไปด้วย ผิวหน้าก็แทบไม่ได้หายใจเลย ถ้าใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้จะช่วยขจัดคราบเมคอัพและสิ่งสกปรกออกได้หมดจด ระหว่างนวดทำความสะอาด ตัวเม็ดบีดเล็กๆ ก็จะเข้าไปช่วยจัดการคราบสกปรกที่หมักหมมในผิวหน้าเรา และทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผิวระคายเคือง


WATER BANK BLUE HYALURONIC ESSENCE TONER For Normal to Dry Skin
สำหรับคนผิวธรรมดา-ผิวแห้ง ที่ต้องการโทนเนอร์ช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้น ต้องประทับใจโทนเนอร์ตัวนี้ค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยคลีนผิวให้สะอาด ขจัดสิ่งตกค้างที่อยู่ในรูขุมขนอีกรอบ ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เรียบเนียน ดูสุขภาพดี

พอใช้แล้วจะรู้สึกเลยว่าผิวรู้สึกสดชื่นสะอาดมากขึ้น แต่ก็ยังมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำอยู่ เหมือนผิวกินน้ำ 8 แก้ว ฟินมาก และยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุง ช่วยให้สกินแคร์ขั้นตอนถัดๆ ไปซึมซาบสู่ผิวได้อย่างเต็มที่ เริ่ดมาก

WATER BANK BLUE HYALURONIC ESSENCE TONER For Combination to Oily skin
สำหรับคนผิวผสม-ผิวมัน ที่อยากได้โทนเนอร์ดีๆ ช่วยให้ผิวไม่มันไปมากกว่านี้ โทนเนอร์ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ เพราะจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยปรับสมดุลระหว่างน้ำมันและน้ำของผิวพอดี ไม่มันเกินไป และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้อย่างเต็มที่
แล้วถ้ายังเป็นคนผิวแพ้ง่ายอีกด้วยก็ยังใช้ได้ เพราะมี PHA Soy-Yeast Complex ช่วยให้ผิวแข็งแรง  ช่วยดูแลผิวแพ้ง่ายระคายเคืองจากปัจจัยภายนอกได้

ขอบอกเลยว่าตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนอะหนะ แถมยังซึมลงผิวได้แบบเร็วเวอร์ ไม่ทิ้งความมันบนหน้า เช็ดแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่มขึ้นจนรู้สึกได้ บอกลาหน้าเมือกได้เลยจ้า ดีงาม


WATER BANK BLUE HYALURONIC EMULSION For Normal to Dry Skin
มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้นสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี อิ่มน้ำ โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ และมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิกที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน

ความรู้สึกหลังใช้จะรู้สึกเลยว่าเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะผิว ผิวที่อ่อนแอแห้งกร้านก็จะรู้สึกชุ่มชื้น ผิวดูเปล่งปลั่ง แข็งแรง ลูบหน้าไม่สากผิวอีกต่อไป ใครผิวหน้าแห้งใช้อะไรไม่เวิร์ก แนะนำตัวนี้เลยค่ะ สิบ สิบ สิบ!

WATER BANK BLUE HYALURONIC EMULSION For Combination to Oily skin
ผิวมันแค่ไหน ก็ต้องเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้ผิว ขอแนะนำอิมัลชั่นมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ สำหรับคนผิวผสม-ผิวมัน เป็นสูตรเนื้อบางเบา ให้ความชุ่มชื้นบนผิวโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอระคายเคืองให้แข็งแรงขึ้น คืนความสมดุลระหว่างน้ำมันและน้ำของผิวได้เป็นอย่างดี

เชื่อว่าคนผิวผสม-ผิวมันต้องชอบอิมัลชั่นมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสบางเบาจริงๆ ซึมลงผิวง่าย แต่ยังให้ความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้หน้ามันขึ้น ช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ดีเลย


WATER BANK BLUE HYALURONIC SERUM
สำหรับใครที่ชอบบำรุงผิวด้วยเซรั่ม เพราะชอบเนื้อสัมผัสบางเบาและซึมสู่ผิวได้รวดเร็ว ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีคุณสมบัติช่วยชาร์จความชุ่มชื้นผิวขึ้นทันที 6 เท่า เปลี่ยนผิวโทรมหมองให้นุ่มชุ่มชื้นได้ตลอดวัน และยังเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ใครผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เป็นสูตรไฮเปอร์อัลเลอร์เจนิก อ่อนโยนกับผิวด้วย

ใครกำลังตามหาเซรั่มดีๆ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นทันทีแบบรู้สึกได้ ผิวเนียนกระชับขึ้น โดยเนื้อเซรั่มไม่หนัก ไม่มัน ใช้แล้วเหมือนผิวได้พักผ่อน รู้สึกหน้าสดใส ดูมีชีวิตชีวา ยกนิ้วให้เลยจ้า


WATER BANK BLUE HYALURONIC CREAM For Normal to Dry Skin
ครีมบำรุงเข้มข้นสำหรับผิวปกติ-ผิวแห้ง มีส่วนผสมของ Blue Hyaluronic Acid ซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอให้ชุ่มชื้นยาวนานถึง 100 ชั่วโมง ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับบำรุงผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย มีส่วนช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากการระคายเคืองภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวอักเสบแดง ระคายเคืองง่าย ต้องชอบตัวนี้ค่ะ เพราะให้ความชุ่มชื้นเข้มข้น ลดการอักเสบแดง ปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ


WATER BANK BLUE HYALURONIC CREAM For Combination to Oily skin
ครีมบำรุงสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ที่มาในรูปแบบครีมสูตรเจล ช่วยบรรเทาผิวหน้าที่มีอาการอักเสบแดงระคายเคืองให้แข็งแรงขึ้น มีส่วนผสมของเม็ดบีดเล็กๆ ที่จะละลายเมื่อสัมผัสกับผิวและเคลือบผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 48 ชั่วโมง และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันเป็นสิวง่าย สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ผ่านการทดสอบ Non-Comedogenic

ครีมสูตรเจลตัวนี้ตอบโจทย์คนผิวผสม-ผิวมัน และผิวเป็นสิวง่ายแน่นอนค่ะ เพราะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ตรงข้างจมูกที่ใครชอบมีปัญหาอาการอักเสบแดงระคายเคือง ใช้แล้วก็ดีขึ้น ผิวอิ่มน้ำขึ้น ไม่มันง่ายขึ้นด้วย บอกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นมาก เนื้อสัมผัสที่มาเป็นแบบเจลก็ดี ไม่เหนอะเลย


WATER BANK BLUE HYALURONIC EYE CREAM
ตามหาครีมบำรุงรอบดวงตากันอยู่ใช่มั้ย ขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เป็นสูตร Hypoallergenic เนื้อบางเบา อ่อนโยน ช่วยบรรเทาอาการหมองคล้ำ ลดอาการบวมรอบดวงตา เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ใครที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาเหี่ยว ดูโทรม ครีมก็มีส่วนช่วยบำรุงให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาขึ้น

สำหรับคนที่ปัญหาผิวรอบดวงตาหมองคล้ำ ดูอ่อนล้า ไม่สดใส มาเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาด้วยครีมบำรุงตัวนี้กันค่ะ ใช้ทาบำรุงก่อนนอน ให้ความรู้สึกเบาสบาย ผ่อนคลาย ช่วยปลอบประโลมผิวรอบดวงตาให้ดูสุขภาพดีขึ้น ลดความหมองคล้ำลงได้

สถานที่จัดจำหน่าย : เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ Official Stores
💙 Official website https://laneigeth.shop
💙 Line Shopping https://bit.ly/3vsw5a4
💙 Lazada LazMall https://bit.ly/3KRZbnW
💙 Shopee Mall https://bit.ly/3hY9utC
💙 Pomelo https://bit.ly/3mnbhvD
💙 Central Online https://bit.ly/3yrGrG9
💙 The Mall Online https://bit.ly/2VyqoaP
💙 Sephora Online https://bit.ly/36uvuHb
💙 EveandBoy Online https://bit.ly/3xA4CS9
💙 Beautrium Online https://bit.ly/3AVl55c

รู้จักทั้งเซตของ LANEIGE Water Bank Blue Hyaluronic กันครบแล้ว แอบเล็งตัวไหนไว้บ้างคะ?
ชอบตัวไหนก็รีบจัดเลย เพราะของมันต้องมีจริงๆ! มีตัวไหนไว้ผิวก็ชุ่มชื้นอิ่มน้ำดูสุขภาพดีค่า เลิฟเลย


[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   LANEIGE
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่