จะเปลี่ยนสถานะจากคนคุย ให้เป็นแฟนได้อย่างไร

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอแวะมาอัพเดทต่อจากกระทู้ที่แล้ว หลังจากที่เราได้กำลังใจจากเพื่อนๆ ใน Pantip เยอะมาก ตอนนี้เราเลิกกับแฟนแล้วค่ะ 

ใครอยากรู้เรื่องราวตามไปอ่านกันได้ 👇
https://m.pantip.com/topic/41375260?

ตอนนี้เราพร้อม Move on แล้ว ส่วนหนึ่งต้องยอมรับว่าหลังจากเราเปิดใจ มันก็มีคนใหม่เข้ามาจริงๆ จากที่เราคิดว่าคงจะหาแฟนที่โปรไฟล์ดีเท่าแฟนเก่าคงไม่ได้อีกแล้ว แต่แล้วก็มีคนหลงเข้ามา 1 คน

คนคุยใหม่นี้คือทั้งโปรไฟล์ หน้าตา การศึกษา ก็คือดีกว่าแฟนเก่าเราอีก ทำให้เรามั่นใจขึ้นมากๆ แต่ปัญหาติดตรงที่ว่า เราห่างหายจากการจีบ ผช. หรือ ผช. มาจีบนานมาก เหมือนต้องมาเรียนรู้เริ่มนับ 1 ใหม่หมด 😅😅 

ตอนนี้เราไม่แน่ใจว่าคนคุยใหม่ของเรานี้เค้าจะคิดอะไรกับเราหรือเปล่า หรือแค่คุยเล่นๆ เราเคยไปกินข้าวด้วยกัน 1 ครั้ง (โดย ผช เป็นฝ่ายชวน) และเค้าก็นัดเจอเราต่ออีกนะ แต่เวลาของเรายังว่างไม่ตรงกัน จึงยังไม่ได้เจอกันรอบ 2 และเราก็ไลน์คุยกันทุกวัน

แต่...

- เค้าไม่เคยโทรหาเราเลย จะ Text ใน line อย่างเดียว
- บางทีเค้าตอบช้ามาก แต่ไม่ถึงข้ามวัน แต่ทุกครั้งที่ตอบ จะตั้งใจพิมพ์ และมีถามเราต่อเนื่อง มีหยอดคำหวานบ้าง

ตรงนี้ทำให้เราไม่แน่ใจว่าเค้าคิดยังไงกับเรา แต่เรารู้สึกว่าเค้าอาจจะคุยหลายคน และยังไม่เลือกว่าจะจริงจังกับใคร 

พอดีในช่วงที่เราคุยกันบังเอิญเพื่อนเราไปแอบเห็นเค้าอยู่กับ ผญ อีกคน ในคาเฟ่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพื่อนหรือกิ๊ก เพราะดู ผญ. คนนั้นก็ดูหน้าตาเฉยๆ มาก แต่งตัวชิวๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ส่วนเราเองก็ไม่กล้าถามเค้า เพราะกลัวจะไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเค้ามากเกินไป

ตอนนี้เราอยากพัฒนาความสัมพันธ์ของเรา อยากให้เค้าเลือกเรา เราควรทำอย่างไรดี

ปล. เค้าบอกเราว่าเค้าโสด และคนนี้มีเป้าหมายเหมือนเราตรงที่อยากมีลูก และแต่งงาน 😄
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่