หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ผู้ชายอายุ 70 ปี แต่เป็นนักมวยเก่า มีฝีมือ สู้กับหนุ่มๆวัย 20 ปีที่ตัวใหญ่กว่า สูงกว่า แต่ไม่เป็นมวย คิดว่าใครชนะครับ ?
กระทู้คำถาม
ศิลปะการต่อสู้
ผู้ชายอายุ 70 ปี แต่เป็นนักมวยเก่า มีฝีมือ สู้กับหนุ่มๆวัย 20 ปีที่ตัวใหญ่กว่า สูงกว่า แต่ไม่เป็นมวย ไม่เคยเรียนต่อสู้ คิดว่าใครชนะครับ
ปล ห้ามใช้อาวุธครับ มือเปล่าเท่านั้นครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
#STORIES : เก่งแค่ไหนก็ต้องแพ้ : วัฒนธรรม "แบ่งเหรียญ" ในกีฬามวยไทย โครงสร้างบิดเบี้ยว ที่อาจทำให้ไม่ถึงโอลิมปิก
#STORIES : เก่งแค่ไหนก็ต้องแพ้ : วัฒนธรรม "แบ่งเหรียญ" ในกีฬามวยไทย โครงสร้างบิดเบี้ยว ที่อาจทำให้ไม่ถึงโอลิมปิกเสียที เมื่อมหกรรมกีฬาต่างๆ เวียนมาบรรจบ แฟนหมัดมวยชาวไทยมักจะต้องเผชิญกับสภา
สมาชิกหมายเลข 6949752
อยากเริ่มเป็นนักมวยตอนอายุ 25ยังทันมั้ยครับ
ผมคิดว่าตัวเองมีพรสวรรค์ทางร่างกายทั้งเเข็งเเรงเเละฟิตเเละเป็นคนที่ประสาทสัมผัสไวมากครับ เเล้วเวลาผมมีเรื่องชกต่อยกับใครเเบบตัวๆชนะตลอด หมายถึงสมัยก่อนนะครับตอนนี้เลิกเกเรเเล้ว เเล้วพอดีกับตอนนี้ว่างง
สมาชิกหมายเลข 9152818
ระบบของศิลปะการต่อสู้ของฟิลิปปินส์ อย่าง "อานิสเอสทรีม่ากาลี" สมเหตุสมผลกว่าศิลปะการต่อสู้อย่างมวยทั่วไปหรือไม่
โดยรูปแบบเริ่มมาจาก การฝึกอาวุธและรับมืออาวุธ ตั้งแต่มีดสั้นเท่าฝ่ามืออย่าง คาลัมบีท ไปถึงยาวอย่างไม้เท้า จากใช้มือเดียวไปสู่สองมือ แล้วจึงไปสู่การฝึกการต่อสู้มือเปล่า ภายใต้แนวคิดการต่อสู้เอาต
สมาชิกหมายเลข 4887673
ถ้าเทียบแบบนี้อำนาจ ชนะ ซูชิหมิง ขาดเลย
อำนาจ สอนมวย อิโอกะ อิโอกะ กับ ซูชิหมิง ฝีมือห่างกันหลายปีแสง แต่อย่างว่ามวย มันเทียบเป็นบัญญัติไตรยางค์ไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 1994908
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ศิลปะการต่อสู้
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ผู้ชายอายุ 70 ปี แต่เป็นนักมวยเก่า มีฝีมือ สู้กับหนุ่มๆวัย 20 ปีที่ตัวใหญ่กว่า สูงกว่า แต่ไม่เป็นมวย คิดว่าใครชนะครับ ?
ปล ห้ามใช้อาวุธครับ มือเปล่าเท่านั้นครับ