ตามหามังงะต่างโลกเรื่องนึงค่ะ

กระทู้คำถาม
อันนี้เรากับพี่ชายพยายามช่วยกันหายู่นานแต่ไม่เจอสักทีเพราะอ่านไว้นานมากกกกกก
อาจะมีข้อมูลผิดพลาดหรือตกหล่นบ้างนะคะ

เปิดเรื่องคือพระเอกโดนอัญเชิญมาต่างโลกแต่ตอนอยู่ญี่ปุ่นพระเอกน่าจะเก่งพวกยูโดหรือเคนโด้นี่แหละค่ะ ทำให้ร่างกายค่อนข้างแข็งแรง (เกิน)
ตอนที่พระเอกโดนอัญเชิญไปในห้องนั้นมีราชาอยู่ด้วยมั้งคะ เหมือนราชาจะมีแผนบางอย่างที่จะใช้พระเอก แล้วเหมือนพระเอกจะสัมผัสได้ว่าคนพวกนี้อันตรายเลยทำการฆ่าคนที่อยู่ในห้องอัญเชิญให้หมด (ไม่แน่ใจว่าราชาด้วยหรือเปล่า) แล้วปลอมตัวเป็นทหารรอคนข้างนอกเข้ามา

ตัดออกมานอกห้องอัญเชิญมีผู้หญิงคนนึงที่เราคาดว่าอาจจะเป็นลูกสาวราชาเห็นความผิดปกติเลยพยายามที่จะเข้าไป ประตูเป็นประตูเหล็กใหญ่ที่เหมือนจะเปิดออกจากด้านนอกไม่ได้ ผู้หญิงคนนั้นเลยเผาประตูด้วยไฟก่อนจะใช้น้ำแข็งทำให้ประตูแตกด้วยวิทยาสาตร์สปุ๊ปสปิ๊บอะไรสักอย่าง พอเข้ามาได้ทหารก็มาเจอกับพระเอกที่ปลอมตัวเป็นคนบาดเจ็บแล้วบอกว่าเขารอดมาได้แล้วผู้ถูกอัญเชิญหนีไปแล้ว พวกนั้นก็เชื่อพร้อมกับให้ทหารพาตัวพระเอกไปรักษาที่ห้องพยาบาล (ตรงนี้ไม่แน่ใจว่าผู้หญิงคนนั้นสงสัยมั้ยนะคะ เพราะด้วยความที่ในห้องตอนนั้นคือเลือดท่วมไปหมดทำให้ง่ายต่อการแกล้งบาดเจ็บ)

พอพระเอกถูกส่งตัวมาที่ห่องพยาบาลพระเอกก็ฆ่าคนที่เป็นหมอค่ะ ไม่แน่ใจว่าเด็กผู้ชายหรือผู้หญิงแต่น่าจะผู้ชาย แล้วพระเอกก็วางเพลิงพร้อมกับหนีออกไปจากปราสาท

นี่ก็คร่าวๆที่จำได้ค่ะ ใครใจดีช่วยบอกชื่อมังงะเรื่องนี้ให้หน่อยนะคะ ขอร้องงง~~~
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่