หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สรุปว่า เรือ Moskva ที่จมลงไป ทางรัสเซียตั้งใจเอาไปทำกองบัญชาการอวกาศใต้น้ำ
กระทู้สนทนา
อาวุธยุทโธปกรณ์
ผมนี่ขำกลิ้งเลยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบในจุดที่เขาไม่อยากรบ การศึกมิหน่ายเล่ห์
จุดแข็งของทหารเขมรคือการรบแบบลอบกัด กองโจร ในพื้นที่ป่าเขา ทุรกันดาร ซึ่งก็คือแนวรบด้านอีสานใต้ สิ่งที่เขมรไม่ถนัดอย่างแรงคือ การรบทางอากาศและการรบทางเรือ เพราะโกงกินกันจนไม่มีปัญญาซ่อมบำรุงปล่อยให้ย
simseng
ตอร์ปิโดวันสิ้นโลก
เรือดำน้ำ Belgorod สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ผู้เขียนขอเปลี่ยนบรรยากาศไปดูกันที่ประเทศรัสเซีย ช่วงนี้มีการเข็นอาวุธที่เรียกว่าทำให้เมืองๆหนึ่งกลายเป็นเมืองที่ไร้สิ่งมีชีวิตได้ อานุภาพการทำล
สมาชิกหมายเลข 6374830
ทัพเรือไทย ช่วงปี2542 แม้จะเจอต้มยำกุ้ง. แต่เรามีจักรนฤเบศร มีเรือฟริเกต คุ้มกัน 10ลำ และเรือลำเลียง 20000ตัน วันนี้มี 2
วันนี้ เอาจริงๆ เรา เหลือ ฟริเกต. ที่ปรับปรุงระบบ มาดีแล้ว. คุ้มกัน 911 ,ได้แค่ 2 ลำ ช่วงก่อน 2540. เรายังมี 461. พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก... ไม่มีคำว่ามหาราช 462. ด้วย พระพุทธเลิศลาศนภาลัย เรือช
สมาชิกหมายเลข 6115048
เราควรต่อเรือฟริเกต 12ลำไม่ใข่2ลำ
https://www.youtube.com/watch?v=7O34cR-Cho8https://www.youtube.com/watch?v=KLI9zQhtxY0https://www.youtube.com/watch?v=Wphob_EDETI
สมาชิกหมายเลข 7532772
กว่าถั่วจะสุก งาก็ไหม้ กว่าเรือดำน้ำจะเสร็จ. ประเทศรอบๆ ก็สั่งเรือรบปราบเรือดำน้ำ. สั่งอาวุธมารอจมเรือดำน้ำ ทร.ไทยละ
ทร. กัมพูชา. เรือรบแบบเก่า, แต่ยัง จัดหา,ระบบ ปราบเรือดำน้ำ. หาก เรือรบได้มา เราบินไป,จมก่อนเลย ดีหรือไม่ ไม่ให้เป็น. ภัยระยะยาว งบกลาโหม ไทย. แยกมา,เป็น,,งบซื้ออาวุธ. ปีๆ นึงไม่ได้
สมาชิกหมายเลข 6115048
JJNY : รักชนกเผย สปส.ยอมถอย จ่อแฉที่ปรึกษาอนุลงทุน│ มทภ.1 ส่งหนังสือบี้กัมพูชา│ปูตินประณามฝรั่งเศส│ไทยยังมีฝนหนักบางแห่ง
รักชนก เผย สปส.ยอมถอย ระบบหมอกน้ำดับเพลิง 79 ล้าน จ่อแฉที่ปรึกษา อนุลงทุน เป็นตัวปลอม https://www.matichon.co.th/politics/news_5394800 . . รักชนก เผยประกันสังคมยอมถอย ระบบหมอกน้ำดับเพลิง เซฟงบ 79 ล้าน
สมาชิกหมายเลข 3800658
30 กันยายน 2568 พิธีรับมอบตำแหน่ง ผบ.ทร.-การยิงสลุดครั้งสุดท้าย ของ รล.ปิ่นเกล้า ในพิธีรับ ส่ง ตำแหน่ง ผบ.กองเรือยุทธการ
เรือหลวงปิ่นเกล้า ยิงสลุตเป็นครั้งสุดท้าย ในพิธีรับ - ส่งหน้าที่ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ก่อนปลดระวางประจำการวันที่ 1 ตุลาคม 2568 ตามที่ กระทรวงกลาโหม ลงคำสั่งให้ ปลดเรือของกองทัพเรือออกจากระวางป
สมาชิกหมายเลข 6115048
ปากีสถานเสนอขายรถถังหลัก Haider (VT-4) ให้กับกองทัพบังกลาเทศ
ปากีสถานเสนอขายรถถังหลัก Haider (VT-4) ให้กับกองทัพบังกลาเทศปากีสถานกำลังเสนอขายรถถังหลักรุ่นใหม่ Haider ให้กับบังกลาเทศ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งชี้ถึงความสัมพันธ์ทางทหารที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่างสองประเทศอิสลาม
Thai_Weapon
โปแลนด์สอยโดรนรัสเซีย หลังรุกล้ำน่านฟ้าขณะโจมตียูเครน
http://pptv36.news/1Azm โปแลนด์ปฏิบัติการด่วน สกัด “โดรน” รุกล้ำน่านฟ้า คาดเป็นโดรนรัสเซียที่หลงเข้ามาขณะโจมตียูเครน เช้ามืดวันที่ 10 ก.ย. ตามเวลาท้องถิ่น กองทัพโปแลนด์แถลงว่า ได้ยิงโดรน
สมาชิกหมายเลข 8930230
3 มหาอำนาจกับสงคราม กัมพูชาไทย
เเชร์จากเฟส คุณ Maxx Thanachart ความแข็งแกร่งของกัมพูชา🇰🇭กำลังพัฒนาเรื่อยๆหรือจะย่ำแย่ในอนาคต???(แต่จะเลือกใครเข้ามาเป็นแบ็คหลังให้🇺🇸🇨🇳) ความสัมพันธ์ทางสหรัฐ🇺🇸กับกัมพูชา🇰🇭 กองทัพสหรัฐฯ และกัมพูชาก
สมาชิกหมายเลข 8926449
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาวุธยุทโธปกรณ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สรุปว่า เรือ Moskva ที่จมลงไป ทางรัสเซียตั้งใจเอาไปทำกองบัญชาการอวกาศใต้น้ำ
ผมนี่ขำกลิ้งเลยครับ