หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วงหน้าร้อน ไฟลท์จากกรุงเทพไปเชียงใหม่ ลดลงจากหน้าหนาวมากมั้ยครับ
กระทู้คำถาม
จังหวัดเชียงใหม่
สายการบิน
เท่าที่ดูๆ ก็ยังมีไฟลท์บินไปเชียงใหม่เยอะอยู่น่ะครับ หรือจริงๆ แล้ว ฤดูกาลไม่ได้มีผลต่อจำนวนไฟลท์ที่บินไปเชียงใหม่เท่าไหร่ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เมือง Miri บนเกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย เป็นเมืองใหญ่ของมาเลเซียมั้ยครับ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรมั้ยครับ มีใครเคยไป
เมือง Miri บนเกาะบอร์เนียว ประเทศมาเลเซีย เป็นเมืองใหญ่ของมาเลเซียมั้ยครับ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรมั้ยครับ มีใครเคยไปบ้างครับ เห็นมีไฟลท์บินค่อนข้างเยอะเหมือนกันน่ะครับ มีไฟลท์อินเตอร์ด้วย แต่ไม่ค่อยไ
สมาชิกหมายเลข 6392772
อากาศ กรุงเทพมหานคร ช่วงนี้ รู้สึกว่า ร้อนระอุ เหมือนฤดูร้อนเลยน่ะครับ นี่เดือนกุมภาพันธ์ ฤดูหนาวไม่ใช่เหรอ
ร้อนไม่ต่างจากฤดูร้อนเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
ปีนี้จะเข้าสู่เอลนีโญ่ในช่วงไหนของปีครับ
ถ้าเข้าเอลนีโญ่นี่ต้องทำใจเลยว่าร้อนจัดมาก 2 ปีก่อน ลานีญ่า หน้าร้อนก็ไม่ค่อยร้อน หน้าหนาวก็อากาศหนาวมาก
สมาชิกหมายเลข 6652492
คนแอลจีเรียกับคนจีน นิยมไปมาหาสู่กันเหรอครับ เห็นมีไฟลท์บินตรง Guangzhou-Algiers ของสายการบิน Air Algerie
เห็นว่า หลายสายการบินของแอฟริกา บินมากว่างโจว เยอะเหมือนกันน่ะครับ รวมทั้ง Air Algerie ของแอลจีเรียด้วย คนแอฟริกันไปอยู่กว่างโจวเยอะจริงๆใช่มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
ถ้าเรามีไฟลท์บิน สุราบายา-กัวลา-กทม. ถ้าอยากเที่ยวกัวลา เราบินมาลงกัวลาแล้วทิ้งไฟลท์ที่บินกลับกทม.ได้ไหม
ตามหัวข้อเลยค่ะ แล้วซื้อตั๋วใหม่ กัวลา-กทม. เอา หลังจากเที่ยวมาเลเสร็จแล้ว
Love Sci
AFF Mitsubishi Electric Cup ครั้งหน้า เวลาไทยเล่นในบ้าน ลองไปแข่งที่เชียงใหม่หรือขอนแก่นดูบ้างมั้ยครับ เตะปลายปีหน้าหนาว
คู่แข่งหลักๆ ของไทยจะมีอินโดนีเซียและมาเลเซีย ที่มีสภาพภูมิอากาศแค่ร้อนกับฝน ชื้นทั้งปี ไม่มีหน้าหนาว ถ้าไปเยือนภาคเหนือหรือภาคอีสาน อาจจะไม่ชินกับสภาพภูมิอากาศแบบเย็นๆ แห้งๆ ไทยเราอาจได้เปรียบเพิ่มเร
สมาชิกหมายเลข 6392772
ถามคนทุกจังหวัดในไทยครับ เช้านี้เจออากาศเย็นเหมือนมีลมหนาวแห้งๆแบบหน้าหนาวเล็กๆพัดผ่านตัวคุณรึป่าวครับ มารายงานกัน !
ถามคนทุกจังหวัดในไทยครับ เช้านี้เจออากาศเย็นเหมือนมีลมหนาวแห้งๆแบบหน้าหนาวเล็กๆพัดผ่านตัวคุณรึป่าวครับ มารายงานกัน ! กรุงเทพ แถวจตุจักร เมื่อเช้านี้ มีลมเย็นๆ แห้งๆ พัดผ่าน เหมือนจะเป็นการเริ่มต้นของ
tottui
ตอนนี้ ยังมีคนไทยที่ไปเที่ยวกัมพูชา (เขมร) อยู่มั้ยครับ
คิดว่ามีมั้ยครับ ตั้งแต่เกิดสงครามกัน ปล แต่ไฟลท์บินยังปกติน่ะครับ
สมาชิกหมายเลข 6392772
เมือง Iloilo City ของฟิลิปปินส์ มีอะไรให้เที่ยวบ้างครับ เห็นมีไฟลท์บินจาก Iloilo City มาดอนเมืองของ Cebu Pacific
ผู้โดยสารน่าจะเป็นฝรั่งกับชาวฟิลิปปินส์เป็นหลักน่ะครับ คนไทยคงแทบไม่ได้บินไฟลท์นี้เท่าไหร่ แม้จะบินมาไทยก็ตาม
สมาชิกหมายเลข 6392772
รีวิวความแย่ของการบินไทยไฟลท์ connecting
มารีวิวประสบการณ์ซื้อ connecting flight ครั้งแรกกับการบินไทย รักคุณเท่าฟ้าค่ะ ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาซื้อ connecting flight เชียงราย - สุวรรณภูมิ - ภูเก็ต ทั้งขาไปและขากลับ เป็นครั้งแรก เลือกการบินไท
สมาชิกหมายเลข 9193141
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
จังหวัดเชียงใหม่
สายการบิน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วงหน้าร้อน ไฟลท์จากกรุงเทพไปเชียงใหม่ ลดลงจากหน้าหนาวมากมั้ยครับ