[CR] รีวิวครีมกันแดดเด็ด

สำหรับกระทู้นี้ขออนุญาตรีวิวครีมกันแดดตัวเด็ด รับหน้าร้อนสำหรับเรามาแชร์ให้กับเพื่อนๆ นะคะ
ตัวนี้เราใช้มาค่อนข้างแล้วค่ะ นั้นก็คือ… Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++ จ้า

เพี้ยนmbpt
ซึ่งเป็นไอเท็มเด็ดของครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่สาวๆ หลาย ๆ คนเลิฟๆ เลยจ้า

แพคเกจ : ตัวหลอดโทนสีฟ้าใๆ ห้ความรู้สึกแบบเย็นๆ น่าใช้สุดๆ เหมาะกับการรับมือให้หน้าร้อนมากๆ เลยค่ะ ตัวฝาเป็นฝาแบบหมุนเปิดปิด แข็งแรง ใช้งานง่ายไม่ต้องกลัวหก

เนื้อครีม : เป็นเนื้อเอสเซ้นส์ บางเบา สีขาวออกครีมๆหลืองนวลเบาๆ มีความเป็นเป็นน้ำๆเย็นๆ นิดๆ หลังเกลี่ย ไม่มีความมันเลย และที่สำคัญเกลี่ยง่ายสุดๆเลยจ้า เนื้อครีมจะซึมลงไปบนผิวของเรา โดยที่ไม่ทิ้งความันอะไรเลย แถมยังให้ความชุ่มชื่นกับผิวของเราอีกด้วยค่ะ

กลิ่น : กลิ่นไม่ได้หอม เพราะน่าจะไม่มีน้ำหอมผสม ออกจะเป็นกลิ่นเปรี้ยวๆ ฮ่าๆ ไม่รู้คิดไปเองรึป่าว แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ

เรียกได้ว่า ทาปุ๊ป เกลี่ยปั๊ป ซึมหายวับไปกับตา

คุณสมบัติ : ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ป้องกันผิวหน้าดำคล้ำ ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยป้องกันคอลลาเจนของผิวหนังหน้าของเราถูกทำลาย และทำให้แก่ช้านะจ๊ะ เพราะฉะนั้นเราต้องโบกครีมกันแดดเข้าไปจ้าาา สาวๆ

ประสิทธิภาพ : ป้องกันรังสี UV B ด้วย SFF50+/ รังสี UV A PA++++ มั่นใจได้ว่าน่าจะเอาแดดเมืองไทยอยู่จ้า า า ใครไม่มั่นใจก็ทาซ้ำได้เลยค่ะ สาวๆ เพราะตัวเอสเซ้นส์เราว่าเราทาซ้ำแล้วไม่ได้สร้างความเสียหายอะไรเลยค่ะ แต่เราจะซับๆหน้าเอาความผิวส่วนเกินออกก่อนจ้า เราว่าทาแล้วเย็นๆดีนะ

สภาพผิวของเราค่ะ : ผิวมัน รู้ขุมขนกว้าง แพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย มีสิวผด ยิ่งถูกแดดนะ หน้าจะแดง สิวผดจะโผล่มาจากไหนไม่รู้จ้าาา

ความรู้สึกหลังใช้ : มันดีมากนะสำหรับเรา เราว่าหน้าเรามันน้อยลง เอสเซ้นส์อาจจะเอาอยู่ เราว่าน้องเค้าช่วยควบคุมตามมันและให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าเรามากๆ สิวเราก็ไม่เพิ่มนะ มีบ้างก่อนเป็นประจำเดือน ไม่แพ้ ไม่แสบคันเวลาตากแดดนานๆ หน้าไม่แดง สิวผดไม่โผล่มากวนใจเหมือนเคย เราว่าเราโอเคและเลิฟๆมาก หน้ามันระหว่างวันก็ปกตินะ ทาแป้งฝุ่นระหว่าบวันช่วยได้ค่ะ (ปกติไม่ได้แต่งหน้าอยู่แล้วค่ะ เพราะต้องเร่งรีบไปทำงานแต่เช้า ทาครีม กันแดด แป้งฝุ่น คือจบ)

คะแนน : สำหรับเราตอนนี้ไม่มีอะไรดีไปกว่าน้อง ก็คงใช้น้องไปเรื่อยๆก่อนค่ะ เพราะน้องยังน่ารักสำหรับเราอยู่จ้า ทั้งประสิทธิภาพและราคาเราว่าก็สมเหตุสมผลใช้ได้เลย 10/10 จ้า ไม่หักเรื่องกลิ่นนะคะ เพราะเราชอบผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผสมน้ำหอมอยู่แล้ว

รับน้องมากจ้า "ครีมกันแดดตัวเด็ด" ขอช้าน น น น เพี้ยนmbptเพี้ยนโบ๊ะหน้า

ชื่อสินค้า:   Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF 50+ PA++++
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่