สงสัยในความสัมพันธ์ แฟนกับญาติแฟน

คือแฟนเรามีญาติคนนึงเป็นญาติทางฝั่งพ่อ ซึ่งทางสายเลือดมาจากย่าของแฟนเรามีน้องสาวแล้วญาติคนนี้เป็นลูกของน้องสาวย่าแฟนค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเขาแนะนำให้เรารู้จักกับญาติคนนี้ซึ่งเขาทั้งสองคนอายุเท่ากันค่ะ ปกติในตอนแรกแล้วมีอยู่ช่วงนึงที่เราทะเลาะกับแฟนหนักมาก เราก็งอนเขาไม่ได้รับรู้ว่าเขาไปอยู่ไหนจน ญาติเขาทักมาหาเราบอกว่าอยู่คอนโดด้วยกันนะ เราก็คิดว่าคงปกติแหละไปหากัน จนแฟนเรามาคุย เราก็ถามแล้วเธอนอนไหนล่ะ เขาก็ตอบว่านอนเตียงเดียวกันกับญาติเขา เราก็ว่ามันไม่เหมาะสมเพราะโตกันแล้วค่ะ จนเป็นเรื่องทะเลาะกันอีกรอบ แล้วเขาก็นอนด้วยกันเตียงเดียวกันเหมือนเดิมค่ะ ตั้งเเต่นั้นมาเราเริ่มสงสัยอะไรหลายอย่าง ทั้งการคุยกัน หรือแชทหากันค่ะ เราก็สืบตามประสาเซ้นผญ จนเราไปเจอเขาคุยกัน แนวๆหยอดกันค่ะ ที่เรารับไม่ได้มากสุด คือเขาพิมพ์กันเเนวแซวๆว่าเธอมีหลายคนนะ แล้วญาติผู้หญิงก็พิมกลับมาว่า งั้นเอาเธอ ได้ไหมล่ะ เราตกใจค่ะมากกว่าโกรธตอนนั้น ว่าพิมพ์อะไรกันแบบนี้ได้หรอ แล้วมีพิมพ์หากันอีกเยอะค่ะแบบจะไปนอนด้วยนะในห้องเธอ หรือแนวเธอคือคนสำคัญ เเต่เเชทเราจะเห็นได้บางทีค่ะ เพราะเขาลบเเชทญาติคนนี้ออกทุกครั้งที่อยู่กับเรา พอเราถามเเชทญาติเธอไปไหนล่ะ เขาก็บอกลบเพราะเรื่องขอยืมเงินอะไรแบบนี้ค่ะ เราไม่รู้อะไรมาเพราะเขามาเจอกันที่บ้านแฟนบ่อยแล้วนอนค้างคืน เราอยู่คนละที่กับแฟนค่ะไม่ได้อยู่ด้วยกัน
เราเคยถามนะคะเรื่องนี้กับแฟนเราบอกเเค่เล่นๆกันค่ะ ฟีลเพื่อนหยอกกัน ไม่ได้คิดอะไร พิมพ์ไปเฉยๆ แล้วเขาก็โยนให้ฝั่งญาติค่ะว่าที่พิมพ์แบบนี้เพราะฝ่ายนั้นขอให้พิมพ์ ยังไงเขาฟีลเพื่อนเเต่เขาอยู่ในสถานะญาติแท้ๆกันไม่ใช่หรอคะต้องมองว่าปกติใช่ไหม
เราก็ตามตรงนะคะ ไม่ค่อยเชื่อค่ะ รู้สึกเหมือนโดนนอกใจมากๆเลย เราไม่รู้ว่าควรจะเชื่อใจเขาได้อีกไหมค่ะ การกระทำกับคำพูดที่บอกเราคนละอย่างเลยค่ะ ขอความคิดเห็นมาช่วยเราทีค่ะ ว่าเราคิดมากไปเองรึเปล่าเพราะเเฟนก็ว่าเราว่าคิดไปเองค่ะ ด่าว่าเราโง่ไปเองที่คิดแบบนี้ ขอความคิดเห็นอื่นๆหน่อยค่ะ ช่วยที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่