อยากสมหวังกับคนที่เราชอบ แต่เหมือนไม่สนใจ ทำไง???

สวัสดีค่ะ เรามีนามผลไม้ อายุประมาณ27-28 แอบรักรุ่นพี่ที่เรียนต่างมหาลัย ชื่อเป็นสถานที่เกี่ยวกับเงิน อายุประมาณ30 มานานถึง5ปีแล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดใจอย่างจริงจังสักที ตอนนี้เรายังรักเขามาก รักมานาน ที่รักเขาเพราะเขาเป็นคนดี น่ารัก สุภาพเรียบร้อย ให้เกียรติผู้หญิง ตั้งใจทำงาน แต่บุคลิกเขาเป็นคนพูดน้อย แต่ลึกๆเป็นคนจิตใจดี เห็นพี่เป็นคนเงียบๆ แต่เข้ามาทักเราบ่อย ส่วนใหญ่ชอบทักมาตอนดึกๆที่เรากำลังหลับอยู่ พอวันรุ่งขึ้นต้องมาลุ้นว่าเขาทักส่งอะไรมารึป่าว บางวันเขาขาดส่ง และล่าสุดเราก็ส่งข้อมูลความรู้ให้เขาอ่านตอนช่วงบ่ายเมื่อวาน พอเข้ามาเปิดอ่านเขาก็เงียบ ไม่ตอบเลย เราส่งสิ่งที่เขาชอบไป อย่างพี่เขาชอบเล่นกีฬา เห็นอะไรเราก็ส่งไป ผลสุดท้ายเขาเงียบ เงียบเพราะอะไรรึป่าว เราทำอะไรให้เขาเหมือนไม่อยากคุยรึป่าว หรือว่าเรื่องวันนั้นที่พี่เขาส่งมาแล้วเราตอบแต่ผิดสัญญารึป่าว ไม่ว่างหรือไม่อยากคุยแล้ว ตอนนี้เราร้องไห้หนักมาก รู้สึกหน่วงๆหัวใจ แอบรักเขามา5ปี เหมือนเขาไม่สนใจเรา

ตอนนี้เราสวดมนต์ภาวนาขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เขาตอบแชทเฟสของเรา เปิดใจรับรักเรา ขอให้เขากลับมาดีกับเราภายใน3วัน7วัน ขอให้ลูกสมหวังกับพี่คนนี้สักที ตอนนี้ลูกรักเขามาก แต่เขาไม่สนใจเรา เราไม่กล้าไปทักหาเขา กลัวเขาไม่ตอบ ไม่สนใจจนถึงขั้นบล็อก ล่าสุดพี่เขาเพิ่งอัพคลิปใหม่ ฟังที่พี่เขาพูดเหมือนจะร้องไห้ เราอยากเข้าไปปลอบพี่เขา อยากทักแชทไปหา แต่ไม่รู้จะพูดอย่างไรดี เราคนนึงที่เป็นคนพูดน้อย สื่อสารไม่เก่ง เขายิ่งยังไม่มีคนที่ชอบอยู่ด้วย เขาเหมือนสนใจเราคนเดียว อยากให้เขามาอ่านบอกว่า

"หนูขอโทษพี่นะคะ ที่ทำอะไรให้พี่ไม่พอใจ โกรธ เกลียด อะไรหนูรึป่าว พี่ยังดีกับหนูอยู่ใช่มั้ย หนูจะบอกกับพี่ตรงๆนะว่า หนูรักพี่มาก รักพี่มานานถึง 5 ปีแล้ว พี่เป็นคนดีและใจดีกับหนูเสมอ หนูชอบพี่นะ ได้โปรดพี่อย่าโกรธหรือเกลียดหนูเลย พี่จงเปิดใจรับรักคนที่รักพี่ด้วยนะ หนูรอพี่มานานแล้ว ถ้าสำเร็จช่วยนัดหนูมาเจอ พาไปเที่ยว พาไปกินของอร่อยด้วย ถ้ามานัดเจออาทิตย์ละครั้งยิ่งดีมาก ตอนนี้หนูคิดถึงพี่นะ หนูยังดีกับพี่เสมอ หนูรักพี่นะ สัญญาว่าหนูจะเป็นน้องรักที่ดีของพี่"

ตามชื่อเรื่องนี้เลย ตอนนี้หนูไม่ไหวแล้ว ยังร้องไห้ไม่หายเลย หนูอยากสมหวังกับคนที่หนูรักและดีกับหนูเสมอ หนูไม่อยากให้พี่เขาหลุดพรากจากมือหนูไปอีก
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 3
• 27-28 ก้อไม่ได้เด็กขนาดจะไม่เข้าใจความเป็นจริงของโลกแล้วว่า โลกมันไม่ได้หมุนรอบตัวเราและเราไม่ใช่ว่าจะได้ทุกอย่างอย่างที่อยากได้ในชีวิต อ่านดูแล้วก็คิดตาม คิดว่าคุณคงใช้ชีวิตยากมากนะ เหนื่อยมั้ยทุกวันนี้? ถามตัวเองนะ ไม่ต้องมาตอบเรา ไม่ได้อยากได้ข้อมูลเพิ่มหรือต่อบทสนทนา


ถ้าห้าปีแล้วเค้ายังไม่สนใจ อย่าใช้คำว่าเหมือนเค้าไม่สนใจ ถ้าเค้าจะสนใจเค้าสนใจไปนานแล้ว และเราเชื่อว่าจากพฤติกรรมของคุณผ่านตัวหนังสือมาแค่นี้ แต่ที่ให้คนอื่นรู้มันยังมีแน่แน่ไอ้ที่คุณไม่ได้บอก และเราเชื่อว่าผู้ชายเค้ารู้แหละไม่ใช่ว่าไม่รู้ว่าคุณชอบ เพียงแต่เขาไม่ได้ชอบคุณกลับในแบบที่คุณต้องการ

• • เป็นคุณฝ่ายเดียวที่อยากได้เค้ามาครอบครองอยากสมหวัง แล้วฝ่ายผู้ชายเค้าล่ะ? ถ้าเกิดเค้าไม่ได้อยากด้วยคือเค้าผิดหรอ?  คุณไม่เห็นได้รักเค้าอย่างที่คุณพยายามบอกเลยนี่ เพราะที่นั่งอ่านมาทั้งหมดเนี่ย เห็นแต่คุณรักตัวเองนั่นแหละ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่