หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยเจออาการโทรศัพท์หรือ Tablet จอหลุดจากบอดี้เครื่องบ้าง
กระทู้สนทนา
แท็บเล็ต
Android
สมาร์ทโฟน
ใครเคยเจออาการโทรศัพท์หรือ Tablet จอหลุดจากบอดี้เครื่องบ้าง พอดีผมมี Tablet ที่แทบไม่ค่อยได้ใช้งานพอหยิบมาดู youtube แล้วอยู่ๆจอก็เผยอออกมาจากบอดี้ พอหมุนๆดูรอบเครื่องก็แปลกใจคือมันหลุดหมดเลย ไม่แน่ใจว่าเป็นที่งานประกอบหรือกาวเสื่อมสภาพ แต่ Tablet เครื่องนี้ผมสั่งซื้อเมื่อ 10/02/2020 เองกาวจะเสื่อมแล้วหรอครับ พอติดต่อศูนย์ค่าบริการราคาก็สูงพอสมควรเลย อาจจะเป็นเพราะผมคิดว่าเป็นที่คุณภาพสินค้าเลยรู้สึกแพง ตอนนี้ผม pre-order โทรศัพท์รุ่น A53 จากแบรนนี้ด้วย ใจตอนนี้คือเริ่มไม่ไว้ใจสินค้าแบรนนี้แล้วกึ่งใจว่าจะยกเลิกดีรึเปล่า ถ้าใครเคยเจอแบบนี้หรือ มีข้อมูลอะไรบอกกล่าวก็แชร์กันได้นะครับ
** เครื่องสามารถใช้งานได้ปกติดีทุกอย่างครับ เพียงแค่ตัวจอหลุดออกมาอย่างเดียวนะครับ**
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Samsung Galaxy Tab A8 with sPen ใช้งานอยู่ดี ๆ แผงหน้าจอหลุด
Samsung Galaxy Tab A8 with sPen ใช้งานอยู่ดี ๆ แผงหน้าจอหลุด รายละเอียดเพิ่มเติม: นอนเล่นใช้งานอยู่ดี ๆ แผงวงจรส่วนของหน้าจอแสดงผล หลุดออกมาตามภาพประกอบเลย. (ซื้อมาเกือบ 2 ปีแล้ว ไม่เคยทำตกหล่นเลย)
JaHalls
โทรศัพท์หน้าจอหลุด ค่าซ่อมกี่บาทคะ
คือเราทำน้องตกค่อนข้างบ่อยแล้วมีโดนน้ำด้วยจนที่ตกล่าสุดตอนเเรกเหมือนไม่เป็นอะไรแล้วเล่นไปมาน้องจอน้องเคลื่อนที่ไม่แน่ใจว่ากาวเสื่อมมั้ยเลยอยากรู้ว่าค่าซ่อมประบาทกี่บาทหรอคะ กลัวโดนพ่อกับแม่ด่าเลยอยากอ
สมาชิกหมายเลข 6098645
tap A 8.0 with s pen 2019 กาวเสื่อมจออ้า ซื้อกาวมาทาเองได้ไหมครับ
ใช้ ซัมซุง tap A 8.0 with S pen มา 1 ปี กับ 4 เดือน ช่วงหลังเวลาใช้งานสังเกตเห็นแสงลอดจอด้านบน แล้วนานๆเข้าจออ้าออกจากบอดี้ต้องคอยกดกลับ แต่อ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อาการแบบนี้สามารถซื้อกาวมาหยอดจากด้านข้า
irri_engineer
หน้าจออ้า ควรทำยังไงดีครับ
พอดีว่าหน้าจอไอโฟนของผม มันอ้าออกอ่ะครับจนเห็นไฟของแผงวงจรเลย อยากทราบว่าจะมีวิธีไหนที่ช่วยแก้ไขได้บ้างครับ หรือว่าถ้าซ่อมจะเสียเงินกี่บาท ครับ
สมาชิกหมายเลข 3305675
Samsung tab s6 เล่นอยู่ดีจอหลุด ซ่อมได้ที่ไหนบ้างครับ แล้วราคาประมาณเท่าไร
นอนเล่นอยู่ดีๆจอก็หลุดออกมาครับ แล้วก็ดับไปเลย เครื่องก่อนหน้าใช้งานได้ปกติ จอ ไม่มีปัญหา ไม่พัง ไม่แตก ต้องทำยังไงครับ ซ่อมได้ที่ไหน แล้วราคาประมาณเท่าไรครับ เหมือนกาวมันจะเสื่อมรึป่าวครับ&nb
สมาชิกหมายเลข 6457208
หาซื้อทีวีใหม่ ถ้าจะเน้นส่งภาพจาก tablet Android , iPAD ขึ้นหน้าจอทีวี ึจะต้องดูสเปคแบบไหนเป็นพิเศษครับ
หาซื้อทีวีใหม่ ถ้าจะเน้นส่งภาพจาก tablet Android , iPAD ขึ้นหน้าจอทีวี ึจะต้องดูสเปคแบบไหนเป็นพิเศษครับ ( ทีวีเดิม เชื่อมต่อ Wifi และต่ออุปกรณ์ Google Chromecast เพื่อคลิปจาก Youtube )
สมาชิกหมายเลข 4627293
YouTube โฆษนาค้าง
โฆษนาอื่นข้ามได้ปกติแต่โฆษนาแอปนี้ค้าง หมุนตลอด เป็นเพราะ:)อะไร
สมาชิกหมายเลข 8595405
หน้าจอโทรศัพท์หลุดทำไงดี!?
คือโทรศัพท์เรามันตกเเล้วมันหลุดออกเลยแบบนี้ยังซ่อมได้อยู่มั้ยคะ oppo a60 ซึ่งเสียงปุ่มกดใช้ได้ เเต่จอดำไปเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7786475
ซัมซุง S21Ultra หน้าจอพัง กาวฝาหลังเสื่อม ใครเจออาการนี้บ้างคะ
เราซื้อ ซัมซุง s21ultra มา คิดว่าจะใช้งานได้ยาวๆ คิดว่าเป็นแบรนด์นี้จึงไว้ใจและทำให้เราตัดสินใจซื้อ เพราะราคาค่อนข้างสูงสำหรับเราเพราะตอนนั้นราคาเต็ม 41,900บ.(แต่เราซื้อได้ที่ถูกลงหน่อยเนื่องจากเทิร์น
สมาชิกหมายเลข 1577193
Tablet Samsung s11 กับ s11 ultra เลือกอันไหนดี
พอดีทั่งสองเครื่องสเปคดีโอเคแล้ว แต่ลังเลเพราะขนาดหน้าจอ Samsung tab s11 ขนาดจอ 11 นิ้ว Samsung tab s11 ultra ขนาดจอ 14.6 นิ้ว ไม่รู้อันจะพอดี เล็กไป หรือใหญ่ไป ใช้งาน หลักๆ แชร์หน้าจองาน สอนเด็ก พก
สมาชิกหมายเลข 9166030
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แท็บเล็ต
Android
สมาร์ทโฟน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยเจออาการโทรศัพท์หรือ Tablet จอหลุดจากบอดี้เครื่องบ้าง
** เครื่องสามารถใช้งานได้ปกติดีทุกอย่างครับ เพียงแค่ตัวจอหลุดออกมาอย่างเดียวนะครับ**