[CR] แชร์ประสบการณ์ปลูกผมหนึ่งปีที่ผ่านมา

หลังจากที่ผมตัดสินใจไปปลูกผมมา ตอนนี้ครบ 1 ปีแล้ว เลยอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ชาว Pantip ได้ดูกันครับ เพราะเชื่อว่าผู้ชายเกินครึ่งของประเทศต้องเจอกับปัญหาหัวเถิกแน่นอน!! เดิมทีผมเป็นคนหน้าผากสูงครับเลยไม่ค่อยมั่นใจเวลาจะเซ็ตผม อีกอย่างการที่หน้าผากสูงผมรู้สึกว่ามันทำให้เราดูแก่กว่าอายุด้วยน่ะครับ ประกอบกับมีเพื่อนๆ รอบๆ ตัวผมหลายคนก็เคยปลูกผมกันมาแต่ก็แตกต่างคลิดนิกกันไปผมเลยโชคดีหน่อยที่ได้เพื่อนนี่แหละครับรีวิวประสบการณ์ของแต่ละคนให้ฟังแบบตัวเป็นๆ กันไปเลย ฮาๆๆ

 
ของผมทำที่ Hairsmith ครับโดยฟังรีวิวและดูจากแนวผมของเพื่อนที่ปลูกจาก ส่วนตัวผม ผมชอบนะเพราะรู้สึกว่ามันดูเป็นธรรมชาติดี เพราะพอเทียบกับเพื่อนที่ปลูกคนอื่นเค้าจะมาแนวผมคือตัดตรงเหมือนคนใส่วิกพอเวลาผมขึ้นแล้วก็ยังเห็นเอาผมลงมาปิดอยู่ เพราะ เพราะเจ้าตัวก็รู้แหละครับว่ามันดูไม่ธรรมชาติ แต่ไอ้ผมที่เป็นเพื่อนก็ได้แต่ปลอบใจว่ายังดีกว่าก่อนทำเยอะ 555 ก็ไอ้เราเป็นเพื่อนก็ต้องสร้างความหมั่นใจให้เพื่อนสักหน่อยอะเนอะ  
คือตัวผมคิดอยู่นานทั้งเลือกที่จะทำที่ไหนดีหรือเวลาที่เหมาะสม เนื่องจากหลังปลูกผมเสร็จผมต้องบินกลับไปทำงานที่สิงคโปร์ เลยต้องหาที่ๆ โอเคๆ หน่อย ผมก็ใช้วิธีทำรีเสิร์ชจากเพื่อนๆที่อยู่สิงคโปร์กับอเมริกาส่วนใหญ่เค้าบอกว่าทำที่ที่ผมไปทำนี่แหละครับ ผมเลยตัดสินใจเลือกที่นี่ครับ 
ผมปลูกทั้งหมด 1,200 กราฟท์ ตอนปี 64 คือกราฟท์ละ 70 บาท จ่ายครั้งเดียวจบเลย แล้วก็จะมีให้ทำ PRP ฟรี 1 ครั้งด้วยครับ แต่ตลอดทั้งปีนั้นผมก็จะต้องกินยาปลูกผมด้วยโดยเค้าก็ให้มาแหละครับ ฉายแสงเลเซอร์สีแดง มันทำให้ผมตัดสินใจง่ายขึ้นเพราะหมอแจ้งว่าจะติดตามผลและคุยผ่านทางไลน์ได้ สำหรับคนที่อยู่ต่างประเทศแบบผม  
เคสผมใช้เวลาปลูกผมประมาณ 3-4 ชั่วโมง วันรุ่งขึ้นผมก็ต้องเข้าไปที่คลินิกอีกครั้งเพราะเค้านัดให้เข้าไปสระผม ทำความสะอาดแผลและเจ้าหน้าที่ก็สอนสระผมด้วยตัวเองครับ ซึ่งส่วนตัวผมมองว่าก็ไม่ได้ยุ่งยากนะเพราะหลังจากปลูกผม เราก็สามารถสระผมได้เองทุกวัน พอวันรุ่งขึ้นผมก็บินไปสิงคโปร์แบบชิลล์ๆ เลยครับ
 
 

อันนี้เป็นแผลเจาะด้านหลังนะครับ ผมว่าแผลสวยดีเพราะคุณหมอเจาะให้กระจายทั่วๆ คือมันไม่เป็นรอยแหว่งๆ น่าเกลียดๆ ครับ ตรงนี้สำหรับผม ผมชอบมาก เพราะผมเห็นรีวิวจากบางที่แผลเจาะด้านหลังคือน่ากลัวมากครับแอบกังวลกลัวจะเหมือนรีวิวที่อ่านมาเหมือนกันแหละ   
 
 
 
 
 
 
 
 
รูปหลังปลูก 2 อาทิตย์ครับ มีผมบางเส้นที่เริ่มร่วงไปบ้างแล้ว
 
  
หลังปลูกผมชีวิตดีขึ้นมากเลยครับ กล้าเปิดผมขึ้นจากที่เมื่อก่อนจะคอยเอาผมมาปิดตลอดเพราะไม่มั่นใจ
 

รูปหลังปลูกทันทีนี่บอกไม่ได้เลยว่าถ้าครบ 1 ปีผมจะขึ้นดีขนาดไหน อ้อ พอปลูกผมครบ 1 ปี ผมได้ไปเช็คดวงมาเค้าบอกว่าดวงการงานจะรุ่งมาก ซึ่งผมคิดว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ครับ เพราะพักหลังๆ มานี้นอกจากทำงานประจำแล้วยังมีสินค้าหลายแบรนด์มาจ้างให้รีวิวอยู่เรื่อยๆ งานปังเงินปังมากบอกเลย อันนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ
 
หวังว่ารีวิวการปลูกผมครั้งแรกของผมจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะครับ อยากฝากถึงใครที่กำลังตัดสินใจจะปลูกผมให้ดูรีวิวเยอะๆ คลินิกที่น่าเชื่อถือและดูประสบการณ์ของคุณหมอเป็นหลักครับ
ชื่อสินค้า:   ปลูกผม
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่