ดูบอลผ่านแคสขึ้นจอ TV LG ภาพไม่ลื่นมีภาพซ้อน

กระทู้คำถาม
ซื้อ ทีวีใหม่ LG 55นิ้ว กะเอามาดูบอลดูหนังเป็นหลักครับ ในตัวทีวีมีแอพดูหนังซีรีย์มาให้ ครบเลย แต่ไม่มีแอพดูบอล ต้องเปิดผ่านเว็บบราวเซอร์เอาหรือแคสจากมือถือ 

ดูซีรี่ย์จากแอปในทีวีภาพคมชัดปกติครับ ทีวีรองรับได้ถึง4k ประเด็นอยู่ที่ดูบอลครับ ปกติผมดู บอลพรีเมียร์ลีก กับไทยลีกบ่อย แต่ทีวีมันไม่มีแอปแต่แคสได้ 

ผมแคสในแอปTrueID เข้าจอ คือภาพมันสูงสุดของแอปแค่ 720p อันนี้รับได้อยู่แต่เสียดายน่าจะถึง 1080 ปัญหาอยู่ที่ภาพครับมันก็ลื่นนะแต่ภาพมันซ้อนพอลูกบอลเคลื่อนที่ไว มันเหมือนมีลูกบอล3ลูกเลย ดูแล้วขัดใจมาก  แคสในAis play ก็เหมือนกัน 

ถ้าซื้อกล่องดูทีวีจะแก้ปัญหาตรงได้ไหมครับ เน้นดูบอลเลย เพราะดูหนังอะไรไม่มีปัญหา แนะนำกล่องดูทีวีให้หน่อยนะครับ *สอบถามอีกนิดนึงครับ ถ้าใช้กล่องทีวีดูภาพจะชัดสูงสุดเท่าไรครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่