หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยใช้ Genius GPS ในการติดตามรถไหมครับ
กระทู้คำถาม
GPS Tracker
ขนส่งสินค้า
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีผมทำธุรกิจส่งกุ้งทั้งในประเทศและออกนอกประเทศมันต้องคอยโทรตามว่ารถถึงจุดไหนแล้ว และด้วยความที่มีรถค่อนข้างเยอะต้องไปส่งหลายที่ ทำให้วุ่นทั้งวันเสียเวลากับการโทรตามมากๆ เลยอยากหาตัวช่วยครับส่วนตัวเคยลองซื้อในลาซาด้ามาแล้วเป็นของจีน รู้สึกว่ามันไม่ค่อยเวิร์ค พิกัดมันเคลื่อนเยอะมาก เลยอยากได้คำแนะนำ จากเพื่อนๆในพันทิป ว่ามีใครเคยใช้รุ่นไหนกันอยู่บ้างครับ ใครเคยใช้เจ้านี้ หรือเจ้าอื่นๆที่ค่อนข้างเเม่นยำบ้างครับ คือผมอยากได้ที่มันเรียลไทม์จริงๆ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
DTCENT รู้ทันก่อนลงทุนหุ้น IPO : บมจ. ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ : ผู้นำด้านธุรกิจระบบติดตามยานพาหนะ
DTCENT รู้ทันก่อนลงทุนหุ้น IPO : บมจ. ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ : ผู้นำด้านธุรกิจระบบติดตามยานพาหนะ GPS Tracking และ IOT Solution https
สมาชิกหมายเลข 5822800
D.I.Y GPS Tracker ซื้อจากผู้ขายเจ้านึงมา ยี่ห้อ buggy เจ๋งดีครับเลยมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน
เริ่มกันที่หน้าตามัน ไฟสีฟ้าๆ นี้จะเป็นสัญญาน GPS จะกระพริบตลอดเวลาถ้าดับแสดงว่าไม่มีสัญญานเช่นใต้ตึกที่จอดรถใหญ่ๆ ภาพที่สองไฟเขียวเป็นสัญญาณโทรศัพท์ ดวงกลางไฟแบตเตอรี่สีแดงมันไม่ขึ้นโชว์เพราะใช้แบตรถ
สมาชิกหมายเลข 1161137
คุณคิดว่าผลการทดสอบประหยัดน้ำมันจากเวปดัง 110 เปิดแอร์ น้ำมัน 95 น่าเชื่อถือขนาดไหนครับ
- รถทุกแบบ ทุกประเภทใช้ condition นี้หมด ไม่ว่ารถเล็ก รถใหญ่ - บางคันจับ gps จะได้ความเร็วจริงไม่เท่ากันในแต่ละคัน - น้ำมัน 95 เบนซินล้วน ในชีวิตจริงเราใช้ G95 ,G91,E20 - บางคันเขย่า บางคันไม่เขย่า จน
อาชาสีหมอก_offer
Spx สถานะไม่อัพเดทแต่ gps ถึงปลายทางแล้ว
มันเป็นบัคหรืออะไรครับสถานะอยู่ศูนย์คัดแยกไม่อัพเดทไปไหนเลยเป็นวัน แต่พิกัด gps ถึงปลายทางแล้ว สรุปของมันถึงไหนหรอครับตาม gps หรือสถานะที่เขาคอยอัพเดท
สมาชิกหมายเลข 4503082
พาชิม "ชานมไข่มุก Chun Shui Tang 春水堂" ที่เขาว่ากันว่าเป็นชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก [TW]
สวัสดีค่ะ จากที่เกริ่นหัวข้อกระทู้ว่า "เขาว่ากันว่าเป็นชานมไข่มุกเจ้าแรกของโลก" เนื่องจากมีสองเจ้าที่เคลมว่าร้านตนเองคิดค้นก่อน คือ Chun Shui Tang 春水堂 และ Hanlin Tea Room 翰林茶館 ถึงขนาดมีการฟ้
มลิพั่งพั่ง
BufFeast Review : ย้อนวัยวันวาน กับ ปิ้งย่างในตำนาน "Daidomon" @เมกา บางนา
วันว่างมาเดินเล่นที่เมกา หลังจากไม่ได้มาเดินปีกว่าๆ ก็หาร้านนั่งกินตามเคย ที่จริงเมกาก็มีหลายร้านนะแต่เคยกินมาแล้วแทบทั้งนั้น มาเจอเข้ากับร้านนึงสะดุดตามาก นั่นคือ ไดโดมอน ร้านปิ้งย่างที่คุ้นหูก
TheHeatBufFeast
ผิดไหมที่เราจะตัดความสัมพันธ์ระหว่างญาติฝ่ายแม่?
ต้องเริ่มเรื่องเลย เราเป็นครอบครัวหนึ่งที่ค่อนข้างยากจนมีลูก4คน เราเป็นคนสุดท้อง(คนละพ่อ) …จนทำให
สมาชิกหมายเลข 7770813
กำลังตัดสินใจจะซื้อคอนโด
ไปดูโครงการ The urbantier ของ Truelink prop. ค่อนข้างออกแบบได้ดี มีการจัดส่วนกลาง การวางโครงการค่อนข้างดีเลย แถมอยู่ใกล้ที่ทำงานด้วย แต่หารีวิวของ developer เจ้านี้ได้น้อยอ่า😅 ใครพอจะช่วยรีวิวให้ทีได้
สมาชิกหมายเลข 8825398
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
GPS Tracker
ขนส่งสินค้า
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยใช้ Genius GPS ในการติดตามรถไหมครับ