หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] D.I.Y GPS Tracker ซื้อจากผู้ขายเจ้านึงมา ยี่ห้อ buggy เจ๋งดีครับเลยมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน
กระทู้รีวิว
รถยนต์
รถกระบะ
มอเตอร์ไซค์
แต่งรถ
อู่ซ่อมรถ
เริ่มกันที่หน้าตามัน ไฟสีฟ้าๆ นี้จะเป็นสัญญาน GPS จะกระพริบตลอดเวลาถ้าดับแสดงว่าไม่มีสัญญานเช่นใต้ตึกที่จอดรถใหญ่ๆ ภาพที่สองไฟเขียวเป็นสัญญาณโทรศัพท์ ดวงกลางไฟแบตเตอรี่สีแดงมันไม่ขึ้นโชว์เพราะใช้แบตรถยนต์อยู่ ผม D.I.Y เองตามคู่มือติดตั้งที่ผู้ขายให้มาเป็นภาษาไทยละเอียดใช้ได้ก็ทำตามคำแนะนำ ติดตั้งแอพของทางบริษัทผู้ขายแล้วเริ่มใช้งานดูพิกัด ผลก็แม่นยำดี บอกทั้ง ตรอก ซอย แขวง เขต ถูกต้องหมด
เลือกที่ควบคุมมาดูระบบ จะเห็นว่ามีคำสั่งเยอะเหมือนกันแต่ที่เด่นเลยสำหรับผมคือมันตัดระบบทำงานของรถได้เลยผ่านแอพ ลองตัดดูเหมือนรถเป็นอัมพาทเลยแหะแต่ก็รู้สึกอุ่นใจกว่าเดิม แต่มีดีกว่านี้ครับ ถ้าเราเปิดแอพไว้เมื่อมีใครไปเปิดประตูรถเราหรือพยายามสตาร์ทรถจะมีเสียงดังที่มือถือเป็นเสียงไซเรนครับ ผมตกใจเลยตอนได้ยินครั้งแรกดังมาก ผมลองมาใช้งานบนหน้าเว็บบริษัทเค้าครับล็อกอินมาแล้วก็จะเห็นหน้าจอเป็นภาษาไทยครับที่นี้ โอโฮนี้ถ้าเมียรู้รหัสล็อกอินแล้วเราแอบหนี้เที่ยวซวยแน่ๆ เล่นบอกที่อยู่เป็นภาษาไทยซะด้วย
มาดูคำสั่งหน้าจอครับเป็นภาษาไทยก็เค้าใจง่ายดีครับ
ผมขอเบลอภาพที่อยู่นะครับเพื่อนๆ บริษัทปล่อยระบบเรียลไทม์ให้ผมใช้ฟรี 1 ปี ใช้งงานปีต่อไป ปีละ 400 บาท ที่เหลือก็แค่รักษาวันในโทรศัพท์ไว้ผมใช้ดีแทคเลยซื้อวันซะ 1 ปี 24 บาท อนาคตถ้าต่ออายุก็ ปีละ 424 บาทก็ถือว่าคุ้มครับ แถมนิดสินค้าเค้ารับประกัน 2 ปี เสียเปลี่ยนใหม่อย่างเดียวไม่ต้องรอซ่อม ใช้กับพวก BIGBIKE ก็ได้เพราะกันน้ำ ใครสนใจลองไปดูหน้าเว็บเค้าดูครับ มีรีวิวให้ดู
http://www.buggysafetycar.com/
ชื่อสินค้า:
เว็บไซด์ http://www.buggysafetycar.com/ ของผู้ขายเค้าครับ
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มี gps ติดตามรถ แบบไม่ต้องต่อสายมั้ยคับ
คือประเภทแบบเป็นแม่เหล็ก ใส่ซิม แล้วไม่ต้องต่อสายอะไรให้ยุ่งยาก แค่วางไว้ส่วนใดส่วนนึงของตัวรถคับ ถ้ามี รบกวนแนะนำยี่ห้อที่ไม่แพงด้วยคับ
สมาชิกหมายเลข 4740907
อย่ากได้ GPS TRACKER แบบส่ง SMS มาบอกพิกัดครับแนะนำด้วยครับ
อย่ากได้ GPS TRACKER ติดกับรถประเภท ดักฟังเสียงได้ รถเคลื่อนที่ ส่ง SMS บอก และบอกพิกัดได้ 9ล9 อีกถ้ามี แบบไม่เสียรายเดือนครับ มียี่ห้อใหนพอจะเชื่อถือได้ครับ เห็น ตามคลองถม บ้านหม้อขาย กลัว ไม่ work ค
อาเฮง
อยากติด GPS Tracker แต่เลือกไม่ถูก
จะติด GPS Tracker ติดตามรถยนต์ ป้องกันรถหาย ป้องกันบุกรุก ติดตามตำแหน่งรถถ้าโดนขโมย ฯลฯ มีหลายเจ้า หลายราคา แต่คุณภาพเป็นยังไงไม่ทราบ เพราะทุกเจ้าก็คุยว่าดีอย่างโน้น ดีอย่างนี้ มีตั้งแต่ 2 พันกว่าบ
Rendezvous
gps tracker รุ่นที่ไม่ใช้ sim มือถือจะมีข้อด้อยกว่าแบบที่ใช้ sim อย่างไรบ้างครับ
ใครพอจะทราบช่วยแนะนำรุ่นที่มีขายในไทยให้ด้วยครับ ยี่ห้อไหนที่ขาย และ ให้รหัสemei ของเครื่อง gps ด้วยครับ
-=abc=-
Lmg ประกันภัย ไม่ยอมจ่ายค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถตามจริง ยอดอนุมัติน่าเกียดมาก
ไม่เคยรู้จักประกันยี่ห้อนี้มาก่อนเลย มารู้จักจากคู่กรณีขับรถ 6 ล้อ มาชนท้ายรถกระบะพ่อ แล้วใช้ประกันเจ้านี้ เข้าอู่ที่อำนาจเจริญ อยู่ในอู่เกือบ 7 เดือน เราตามอู่ตลอด แต่อู่คือไม่ตอบ ให้ประกันช่วยตามก็ไ
สมาชิกหมายเลข 4513896
การเลี้ยงเเมว
การเลี้ยงแมวไม่ใช่แค่ให้อาหารแล้วจบ (ถึงแมวจะดูเหมือนไม่ต้องการอะไรมากก็ตาม) แต่จริงๆ แล้วมันมีรายละเอียดเยอะกว่าที่คิดเยอะ! ตั้งแต่ผมเริ่มเลี้ยงแมวตัวแรก ก็เพิ่งรู้ว่าแมวไม่ได้ “เลี้ยงง่าย&rdqu
สมาชิกหมายเลข 8979486
ไดร์ฟเป่าผม Lesasha ไฟกระพริบแล้วเปิดไม่ติด
อยากสอบถามพี่ๆว่ามันพังแล้วใช้มั้ยครับ แล้วใครรู้ช่วยบอกทีครับว่าเกิดจากอะไร เราเพิ่งซื้อเจ้าไดร์ฟมาได้ 2 เดือนนิดๆ ใช้งานได้ปกติตลอด พอมาวันนี้อยู่ดีๆเปิด ไดร์ฟมาแล้วเหมือนมีแสงสีส้มแลบออกมาตรงส่วนขอ
สมาชิกหมายเลข 6760835
GPS สำหรับคอม หรือ โน๊ตบุค
มือถือมี GPS และเซ็นเซอร์หลายอย่างที่ในคอมตั้งโต๊ะหรือโน๊ตบุคไม่มี 1. มีอุปกรณ์อะไรที่เชื่อมต่อกับโน๊ตบุ๊คหรือพีซีไม่ว่าจะใช้สายทางUSB หรือไร้สายทางบลูทูส/ไวไฟ แล้วให้โปรแกรม ตย. google map สามา
นิ้ว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถยนต์
รถกระบะ
มอเตอร์ไซค์
แต่งรถ
อู่ซ่อมรถ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] D.I.Y GPS Tracker ซื้อจากผู้ขายเจ้านึงมา ยี่ห้อ buggy เจ๋งดีครับเลยมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกัน