ถ้าหนังเรื่อง The Kid Detective ​รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​  4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u                          เรื่องย่อ​                เมื่อตอนเป็นเด็ก Abe Applebaum เป็นคนดังในท้องถิ่นในฐานะ "นักสืบเด็ก" ในการไขปริศนาและอาชญากรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยในเมือง Willowbrook เมื่ออายุได้สิบสองปี Gracie Gulliver เพื่อนสนิทของเขาหายตัวไป แม้ว่าเขาจะถูกสอบสวน แต่เขาและตำรวจไม่สามารถตามหาเธอได้ ทำให้เขาต้องบอบช้ำ

ตอนนี้อายุ 32 ปี Abe ยังคงทำงานหน่วยสืบราชการลับของเขาต่อไป แม้ว่าจะมีความกังวลจากครอบครัวและการเย้ยหยันจากเพื่อนฝูงเรื่องความล้มเหลวในการ "เติบโต" ท้อแท้กับธุรกิจที่ดิ้นรนและขาดความเคารพเขาอย่างสมบูรณ์ เขาใช้แอลกอฮอล์และยาในทางที่ผิดเพื่อรับมือ นักเรียนมัธยมปลายกำพร้าชื่อแคโรไลน์เข้าหาเขาเพื่อช่วยสืบสวนคดีฆาตกรรมแฟนหนุ่มของเธอ แพทริก ชาง แม้จะไม่เคยสอบสวนคดีฆาตกรรมมาก่อน แต่อาเบะกลับมองว่านี่เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองและตกลงรับคดีนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

การสืบสวนของพวกเขานำไปสู่การค้นพบความลับหลายอย่างที่แพทริกเก็บเอาไว้จากแคโรไลน์ เช่น การพัวพันกับการค้ายาเสพติดและความสัมพันธ์ของเขากับเด็กหญิงที่มีอายุมากกว่าชื่อเมโลดี้ พวกเขายังได้เรียนรู้ว่าเพื่อนของเขา Calvin รัก Caroline และไม่พอใจความสัมพันธ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม รูปแบบการทำงานที่งุ่มง่ามของ Abe ก็นำไปสู่เหตุร้ายหลายประการ เช่น ทำให้พ่อของแพทริกโกรธจัดและถูกจับในข้อหาลอบเข้าไปในบ้านของคาลวิน ในที่สุดเขาก็ประสบความสำเร็จเมื่อเขาตระหนักว่าชุดของorigamiกุหลาบที่มอบให้แคโรไลน์ไม่ได้มาจากแพทริค อย่างที่เธอคิด และเหมือนกับดอกกุหลาบที่เกรซี่ได้รับไม่นานก่อนที่เธอจะหายตัวไป เมื่อเขารู้ด้วยว่าบุคคลที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องในการขโมยเงินจากกองทุนโรงเรียนเมื่อตอนเป็นเด็กนั้นไร้เดียงสาจริงๆ เขาก็สามารถสรุปได้ว่าทั้งผู้ลักพาตัวเกรซี่และฆาตกรของแพทริกเป็นเออร์วินเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยม

อาเบะเผชิญหน้ากับอาจารย์ใหญ่เออร์วินที่บ้านและเปิดเผยสิ่งที่ได้เรียนรู้ เออร์วินหมกมุ่นอยู่กับเกรซี่และวางแผนที่จะลักพาตัวเธอ การขโมยเงินจากกองทุนโรงเรียนเป็นการทดสอบเพื่อดูว่าอาเบะเป็นนักสืบที่เก่งจริงอย่างที่คนอื่นคิดหรือไม่ และเมื่อเขาล้มเหลวในการแก้ปัญหาอย่างถูกต้อง เออร์วินรู้สึกมั่นใจในการดำเนินการตามแผนของเขา อันที่จริงแคโรไลน์เป็นผลมาจาก การข่มขืน เกรซี่ ของเออร์วินและถูกทิ้งไว้ที่โบสถ์โดยเออร์วินอย่างลับๆ หลังจากที่เธอเกิด เมื่อเขาพบรูปลามกของเมโลดี้ในล็อกเกอร์ของแพทริก เขาเข้าใจผิดคิดว่าเป็นภาพแคโรไลน์และฆ่าแพทริคเพื่อแก้แค้นที่ "ทำลาย" เธอ เมื่ออาชญากรรมของเขาถูกเปิดเผย และเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่าเขาฆ่าแพทริคด้วยความผิดพลาด เออร์วินจึงฆ่าตัวตายต่อหน้าอาเบะ ต่อมาอาเบะพบเกรซี่ที่ยังมีชีวิตอยู่ ถูกขังอยู่ในเพิงในบ้านของเออร์วิน

อาเบะได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษในการไขคดีและช่วยเหลือเกรซี่ ฟื้นฟูความเคารพของเขาในเมืองและส่งเสริมธุรกิจของเอเจนซีของเขาอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เขาถูกหลอกหลอนโดยเหตุการณ์ล่าสุด และเมื่อพ่อแม่ของเขามาดูเขา เขาก็สะอื้นไห้เมื่อภาพยนตร์จบลง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่