อยากตามหาคนคนนึงค่ะ แต่ไม่รู้จักว่าเค้าเป็นใคร+แชร์ประสบการณ์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวพันทิป กระทู้แรกของเรา ผิดพลาดยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ คือ อยากตามหาคนคนนึงมากๆ ค่ะ
อาจจะยาวหน่อยนะคะ 

      ก่อนอื่น ขอเล่าที่มา คือเราเล่นแอปนึงที่ชื่อว่า Meeff ค่ะ หาเพื่อนคุย แต่เราจะเน้นเอเชีย ที่แชทเป็นภาษาอังกฤษได้นะคะ (คือเราไม่ชอบฝรั่งเลย) ปกติเราจะไม่รับแอดง่ายๆ จะต้องเข้าไปดูรูป และ อ่านโปรไฟล์ก่อนประเภทที่บอกว่า perv/ons/fwb/bdsm อะไรทำนองนั้น หรือ หน้าตาดีผิดปกติ เราจะไม่รับเลยค่ะ ส่วนมากเราจะชอบเข้าไปแอปส่องดูรูป อ่านโปรไฟล์เรื่อยๆ ใครหน้าตาถูกใจ โปรไฟล์โดนก็แอดไป รับ ไม่รับก็อีกเรื่องนึง เราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว บางทีอ่านโปรไฟล์บางคนก็ขำไป ข้อดีของคนที่ใช้แอปนี้เราว่า ส่วนมากแต่ละคนจะชัดเจนไปเลยว่าเค้าต้องการอะไร หาแฟน เพื่อน แลกเปลี่ยนภาษา คุยเรื่อยเปื่อย sex หรืออะไรก็ว่ากันไป

     วันนึงก็มีแอคเค้าท์นึงแอดเรามา เราเข้าไปดูรูป หน้าตาก็ไม่แย่ แต่ก็ไม่ถึงขั้นตรงสเป็ค (คือเราก็ไม่ได้สวยอะไรนะ555 แต่ก็ไม่ขี้เหร่ คือทุกคนก็มีสเป็คต่างกันไป ถึงจะแค่เพื่อนคุย ก็ขอเลือกนิดนึง ) ในโปรไฟล์ก็ไม่บอกอะไรซักอย่าง
เราก็เออ ช่างมันรับแอดไป ไหนๆก็เบื่อๆ เค้าก็ทักเรามา คุยไปคุยมา เค้าขอ kakao เราก็ให้ ทีนี้ก็เริ่มคุยกันเยอะขึ้นด้วยความที่เค้าไม่ได้คุยอะไรที่แบบลามก สกปรกเลย แถมยังถามไถ่เราแบบปกติ แล้วภาษาอังกฤษของเค้าก็ดี คุยกันรู้เรื่อง เราก็ชอบแบบนี้ด้วย คือคุยกันทั่วๆ ไป ทีนี้เค้าก็ส่งรูปมาให้เรา ทั้งรูป วิดีโอ ดูไปดูมาก็น่ารัก ไม่เคยคิดว่าจะมาชอบคนแบบนี้ เราเลยขอโทร โอ้ยแม่เจ้า สำเนียงแขกมาเลยจ้า 5555 เจอโอปป้าโรตี คือเราเคยทำงานกับต่างชาติเยอะ พอจะเข้าใจที่เค้าบอกว่า สำเนียงส่อภาษา
ทีนี้ เริ่มรู้ตัวละว่าโดนอีนี่หลอก ขนาดว่าระวังนะคะ ด้วยความที่มันไม่ได้ใช้รูปคนหล่อไง เราเลยเชื่อว่าไม่ปลอม(ขออนุญาตเรียกมันนะคะ) แถมยังมีวิดีโอ ยัง ยังไม่พอ เพื่อความแน่ใจเลยขอวิดีโอคอล มันเปิดกล้อง แต่ไม่ให้เห็นหน้าปฏิเสธแถมโกรธเราแบบสำเนียงแขกๆ เราชิ่งเลยจ้า 555 

     ประเด็นคือว่า เราโดนตกจากรูป วิดีโอที่อีแขกส่งมาให้เราเต็มๆ คือมันมีคนหล่อกว่าเยอะอะ แต่เราดันมาตกหลุมคนนี้ เค้าดูตัวไม่สูงนะคะ ประมาณ 170 จมูกก็ไม่ได้โด่ง คือลบภาพไอดอล ออลจัง  ดาราเกาหลี หรือคนหล่อๆ ในไอจีไปได้เลย โสดจนอายุ 34 ปี คือเราก็ชอบคนนั้น คนนี้เรื่อยเปื่อย มีคนมาชอบแต่เราก็ดันไม่ชอบเค้า คนไทยก็ไม่ใช่สเป็คอีก เอาจริงๆ ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนเลยค่ะ 555
เราเลยอยากจะขอคำแนะนำ และ กำลังใจจากเพื่อนๆ ค่ะ ว่าเราจะหาคนคนนึงเจอได้ยังไง แค่มีรูป กับ วิดีโอของเค้าจะเป็นไปได้มั้ยคะ (เราใช้ google search ก็หาไม่เจอ) เราพร้อมที่จะบินลัดฟ้าไปหาเค้าเลยค่ะถ้าประเทศเปิด ระหว่างที่รอก็จะขัดสีฉวีวรรณ คือเค้าเหมือนเป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากสวยขึ้น
***กรุณา อย่าหยุดให้เราเลิกเพ้อฝัน หรือ บั่นทอนกำลังใจเราเลยนะคะ ใครจะว่าเราคลั่งเกาหลี หรืออะไร ตอนนี้เอาBTS มาแลกก็ไม่ยอม 555 เพราะเราชอบเค้าจริงๆ แล้วอีกอย่าง เราอยากทำอะไรดีๆ เพื่อให้ตัวเองดูดีขึ้นอีก เผื่อวันนึงเราจะได้มีโอกาสเจอเค้า ถึงแม้ว่าเค้าจะมีแฟน หรือ ไม่ชอบเรา ขอแค่ได้รู้ว่าเค้าเป็นใคร เป็นคนยังไง หรือ วันนึงเราอาจจะได้ไปยืนตรงหน้าเค้า แล้วบอกความรู้สึกของเราให้เค้าได้รับรู้ แค่นี้ก็พอใจแล้วค่ะ ยิ้ม 
ยังไงขอคำแนะนำ วิธีที่พอจะเป็นไปได้ให้เราหน่อยนะคะ ขอขอบคุณทุกคนล่วงหน้าที่อ่านจนจบค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่