กำเนิดแล้ว ! บอยแบนด์น้องใหม่ BBS ที่ถูกสร้างมาเพื่อโค่น BTS


นักแสดง คิมอูบิน , อิมจูฮวาน และ อีกวางซู ได้รับความสนใจจากการปรากฏตัวของพวกเขาในเรียลลิตี้ของเกาหลีชื่อ "Unexpected Business 2"


นักแสดงทั้ง 3 คนทำให้ชาวเน็ตประทับใจกับเสน่ห์และบุคลิกของพวกเขา และตอนนี้ยังได้รับความสนใจจากแฟนๆจำนวนมาก หลังจากที่ทั้งสามถูกเข้าใจผิดว่าเป็น BTS!


Unexpected Business รายการเรียลลิตี้ที่พา 2 ดาราชื่อดังอย่าง ชาแทฮยอน และ โจอินซอง มาลองเป็นเถ้าแก่ร้านของชำร่วมกันเปิดกิจการในต่างจังหวัด


ในรายการ คู่สามีภรรยาสูงอายุได้ไปมอบของขวัญให้กับนักแสดงโจอินซองและชาแทฮยอนซึ่งดูแลร้านขายของชำ เมื่อมาถึงจุดนี้ คิมอูบิน อิมจูฮวาน และ อีกวางซู ก็มาทักทาย แต่ผู้หญิงคนนั้นถามว่าพวกเขาเป็นใคร


เมื่อผู้หญิงคนนั้นอธิบายว่าเธอไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร โจอินซองเลยพูดติดตลกว่าพวกเขาเพิ่งจะเดบิวต์ และชาแทฮยอนยังเสริมอีกว่า “พวกเขาเป็นบอยแบนด์สามคน”


คู่สามีภรรยาสูงอายุอธิบายว่าพวกเขาไม่รู้จักไอดอล K-pop จริงๆ และเมื่อโจอินซองชี้ให้เห็นว่าพวกเขาเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา ชายคนนั้นถามว่า “พวกเขาคือ BTS หรือเปล่า?”


โจอินซองเลือกที่จะปฏิเสธ และหลังจากอธิบายว่าพวกเขาไม่ใช่ BTS เขาก็เสริมว่า “พวกเขาถูกสร้างขึ้นเพื่อมาเอาชนะ BTS ในอุตสาหกรรมนี้ พวกเขาคือ BBS”


หลังจากที่โจอินซองอธิบายไปแบบนั้น อีกวางซูพบว่ามันเฮฮาและไม่สามารถกลั้นเสียงหัวเราะของเขาได้ในขณะที่พวกเขาได้รับผ้ากันเปื้อนและออกไปทำงาน


รับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่าง
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

Cr: Brighttv
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่