Spoil : 🎬 Ghost Doctor : Episode 13…!!!


🎬 Ghost Doctor : Episode 13

อีพีนี้ค่อนข้างหน่วงเลยอ่า สงสารทั้งชายองมิน โกซึงทักและพี่เตสด้วย เป็นซีรีส์ที่ตีแผ่วงการหมอได้ดีเลยทีเดียว สุดยอดมาก
Spoil ….
.
.
.
.
.
.
หลังจากที่การผ่าตัดคนไข้ล้มเหลว ทำให้โกซึงทักรู้สึกเสียใจและได้หายตัวไปจากโรงพยาบาลอย่างไร้ร่องรอย จนทำให้การผ่าตัดของชายองมินต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด
.
และในตอนที่โกซึงทักเด็กๆเขาได้พลาดท่าตกน้ำ และทำให้พ่อของเขาต้องเสียชีวิตเพราะลงไปช่วยเขาจนจมน้ำ ส่วนโกซึงทักที่อยู่ในอาการโคม่าได้พี่เตสที่สิงร่างของหัวหน้าบันช่วยชีวิตไว้
.
ซึ่งในอีพีนี้ก็ได้เฉลยว่าพี่เตสคือคนที่สิงร่างของชายองมินตอนเขาเป็นอินเทิร์นจริงๆ เหตุผลเดียวกับที่ชายองมินตัดสินใจสิงร่างโกซึงทักผ่าตัดคนไข้ เป็นเพราะเขาไม่อาจทนต่อสายตาของโกซึงทักที่อยากช่วยคนไข้นั่นเอง ซึ่งตอนนั้นพี่เตสก็สิงร่างของชายองมินด้วยเหตุผลนี้เหมือนกัน
.
ส่วนทางด้านฮันซึงวอนก็นึกแผนการบางอย่างออกจากเหตุการณ์ที่คนไข้เสียชีวิตระหว่างการผ่าตัด เขาเลยตามตัวหมออันแทฮยอนให้กลับมาผ่าตัดชายองมิน
.
ชายองมินไม่สามารถตามหาตัวโกซึงทักได้ จึงได้วางแผนให้พี่เตสช่วยทำให้อาการของเขาทรุดลง พอโกซึงทักทราบข่าวจากหมอคิมแจวอน เขาจึงรีบมาที่โรงพยาบาลทันที
.
ชายองมินบอกกับโกซึงทักว่าคนไข้ที่เสียชีวิตไม่ใช่เป็นความผิดของโกซึงทัก เป็นเพราะคนไข้มีอาการวิกฤตมาก่อนแล้วถึงผ่าตัดไปยังไงก็ไม่รอด แต่โกซึงทักก็ยังปฏิเสธที่จะกลับมาที่โรงพยาบาล
.
และในระหว่างที่โกซึงทักกำลังออกจากโรงพยาบาล หมอคิมแจวอนก็ได้โทรมาบอกโกซึงทักว่าหมอจางเซจินกำลังจะย้ายหมอชายองมินไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอื่น
.
ซึ่งในขณะเดียวกันได้มีเด็กน้อยรายหนึ่งล้มลงหมดสติขณะที่กินขนม แต่ทันใดนั้นเองหัวหน้าบันก็ได้เข้ามาช่วยไว้ทันพอดี ซึ่งความจริงแล้วคือพี่เตสที่สิงร่างของหัวหน้าบันนั่นเอง
.
พี่เตสยอมรับกับโกซึงทักว่าเขาคือหมอที่ช่วยโกซึงทักไว้เมื่อ20ปีก่อนและยังเป็นคุณตาของหมอโอซูจองด้วย ซึ่งหลังจากที่โกซึงทักได้คุยกับพี่เตสก็ทำให้ความคิดเขาเปลี่ยนไปทันที 
.
ในระหว่างที่ชายองมินกำลังจะถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลอื่น โกซึงทักก็ได้เข้ามาห้ามได้ทันเวลาพอดีพร้อมพูดกับชายองมินว่าให้อยู่ข้างๆเขา…..
.
และปิดท้ายอีพีด้วยเรื่องราวของพี่เตสหรือคุณหมอโอจูมยอง ศัลยแพทย์มือหนึ่งของโรงพยาบาลที่อุทิศตนเพื่อช่วยเหลือคนไข้จนไม่ได้พักผ่อน ทั้งๆที่เขาสัญญากับโอซูจองว่าจะซื้อเค้กกลับไปให้เธอ แต่แล้วเขาก็เลือกผ่าตัดเคสฉุกเฉิน จนสุดท้ายเขาได้หัวใจวายในขณะที่เขาพักผ่อนอยู่ที่เก้าอี้ตรงโต๊ะทำงาน 
.
และเมื่อวิญญาณเขาหลุดออกจากร่าง เขาก็ได้พบกับวิญญาณของโกซึงทักที่หลุดออกมาจากร่างตอนที่เขามีอาการโคม่าจากอุบัติเหตุจมน้ำ…..
.
หลังจากนี้โกซึงทักต้องเข้าร่วมการผ่าตัดของชายองมิน เขาทั้งสองจึงต้องร่วมมือกันเพื่อให้การผ่าตัดครั้งนี้ออกมาสำเร็จ แล้วโกซึงทักจะทำได้หรือไม่ มาติดตามกันต่อในอีพีหน้าค่า…..

🎞  Ghost Doctor
>>> ช่อง tvN (16 ตอน)
🗓 ทุกวันจันทร์-อังคาร
⏰ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี
>>> ซับไทยทาง VIU

#고스트닥터 #GhostDoctorEp13 #Rain #Kimbum #KimYuJin #SonNaEunแสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่