ทำจมูกผู้ชาย + ตัดกราม โครงหน้าออกแนวเกาหลี แนะนำที่ไหนดีครับ

รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยกันแนะนำหน่อยนะครับ  ทำจมูกแนวเกาหลีเพราะคิดว่าโครงหน้าอย่างเราที่ผสมระหว่างไทย  + จีน ไม่น่าจะเหมาะกับทรงโด่ง ๆ แบบฝรั่ง 555  ก็คิดไว้นานแล้วละครับแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจสักทีด้วยเหตุผลคือ  คลินิคไหนกันนะที่จะทำออกมาแล้วดีเลยหรือ....แก้อีกนิดนึง เพราะเห็นบางคนแก้แล้วแก้อีก แก้อีกแก้แล้ว  แต่ก็เก็บเงินเผื่อแก้ไว้แล้วเหมือนกัน  ส่วนวิธีการทำก็อยากจะไปปรึกษาหมอก่อนว่าจมูกแบบเราจะต้องทำแนวไหน ราคาประมาณเท่าไหร่  เพื่อนๆ ว่าดีไหมไปปรึกษาหมอก่อนจะได้รู้ไปเลยว่าเท่าไหร่  เค้าไม่ว่าเราใช่มะ หรือควรจะมีเงินไปแล้วถ้าตกลงทำก็ทำเลย อะไรประมาณนั้น  

ที่ดูๆ ไว้ ก็ที่เมโกะคลินิค (หมอมนัส) ราคาแรงเลยแต่คิดในแง่ของอนาคตแล้วก็น่าจะคุ้มอยู่    และหมอโซเมโกะ (หมอมิว) อันนั้นก็รีวิวดี ไม่เคยเจอเคสเสียเลย  ราคาก็ไม่ได้แรงมากแต่ก็ไม่ได้ถูกจนน่ากลัว  ก็ดู ๆ ไว้ 2 ที่  ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้วิธีการแบบไม่ใส่ซิลิโคน หรือเนื้อเยื่อเทียม แต่ก็ต้องลองปรึกษาหมอดูก่อนดีกว่า   แต่ถ้าดู  ๆ แล้วคลินิคหมอมนัส 60000 น่าจะเอาไม่อยู่ 555 หรือต้องหลักแสนเลยหรือเปล่า  

จมูกเราก็โด่งนะแต่ฐานจมูกใหญ่(ไม่มาก) มีฮัมพ์  ปลายบาน    / นานละเคยไปถามหมอแถวห้วยขวางเค้าดูให้แล้วตีราคา 40000 บาท คือตอนนั้นก็่วาจะทำแต่คิดไปคิดมาขอหมอกลับไปคิดดูอีกที  / 

/////////////////////////////////////////และโครงการในอนาคตน่าจะเป็นตัดกรามให้หน้าเข้ารูปมากขึ้น  ดู Vertex Clinic ไว้น่าจะหลักแสนแต่ก็น่าจะโอเคเพราะคลินิคมีชื่อเสียงและหมอก็เก่งมาก///////////////////////////////

ต่อไปอาจจะทำปากเพราะปากหนา 
ต่อไปอาจจะทำวีเนียร์ฟัน
..........ทำผิวใส ผิวขาว.......................
5555 โครงการเยอะนะ  ก็ต้องขยันทำงานต่อไป เก็บเงินๆ  งานอะไรมาก็ทำหมดเลย  และต้องประหยัด

ขอบคุณเพื่อน ๆ ล่วงหน้านะครับ   ผมคิดว่าพอเราดูดี  เราก็จะมั่นใจและกล้าพูดกล้าทำ  และใช้หน้าตาทำมาหากินได้อีกด้วยสิ  แต่ผมก็ไม่ทิ้งการเรียนนะครั

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่