ควร รู้สึกยังไงดีอะค่ะ

เรื่องอาจจะยาวหน่อยนะค่ะย้อนไปตอนที่เรา เจอกับแฟนคนนี้ครั้งแรก เลย เราชื่อแหม่ม ค่ะ ส่วนแฟนเรา ชื่อเอก เขาเป็นรุ่นพี่เรา 2ปี เราจะกันในแอพหาคู่แอพนึง??? ตั้งแต่วันนั้นเราก็คบกันมาเรื่อยๆ จนถึงตอนนี้ก็ประมาณ4เดือนแล้ว

อ่อ!ลืมบอกค่ะ เขาทำงานที่ กรุงเทพ ส่วนเรา อยู่บ้าน พึ่งเรียนจบค่ะ ความหวังที่จะได้เจอกันมีน้อยมากเลยค่ะ😐 แต่เราก็เลือกที่อยากจะเจอเขา หลังจากนั้นไม่นาน เราก็ขอ พ่อกับแม่ ลงมาทำงาน ที่ชลบุรี. คนเดียว พอเรามาอยู่ ชล ได้ไม่นาน เขาก็มาหาเราค่ะ ขับรถมาโดยที่เราก็ไม่รู้อะไร... จากที่คุยกันแค่ผ่านโทรศัพท์ วันนี้ได้เจอกันสักที แต่...ได้อยู่ด้วยกันแค่2ชม.ค่ะ
เพราะเขาต้องกลับไปทำงานต่อ พรุ่งนี้... ส่วนเราก็ทำงานเช่นกันค่ะ หลังจากที่เจอกันวันนั้น จนมาถึงตอนนี้ ก็จะ3เดือนละที่ไม่ได้เจอหน้ากัน แต่คุยกันตลอดนะค่ะ 

แต่...น่ะตอนนี้ เขาหายไปไหนไม่รู้!!!
 
เราทักหาเค้า ตั้งแต่เช้าวันที่31 ที่ผ่านมา เขาก้เงียบหาย
เราก้รอมาเรื่อยๆ จนมาเย็นวันที่2 เขาโทรมาบอกกับเราว่า เขาติดปัญหานิดหน่อย เพื่อนที่ไปสมัครงานด้วยกันติดโควิด ต้องกักตัว เน็ตก็ไม่มีใช้ เบอร์โทรศัพท์ ยิ้มโทรไม่ติดอีก😒 ก่อนจะวางสาย เขาบอกกับเราว่า #ขอโทษนะเทอ ที่ชาวงนี้เค้าไม่มีเวลาให้ขอโทษจริงๆนะ รักเทอนะ คิดถึงเทอด้วย แล้วสายก้ตัดไป 

จนมาวันที่4 เรายืมโทรศัพท์์น้องโทรไปหาเขา ติดนะ แต่ไม่รับสาย แล้วโทรกลับมสก้ไม่พูด เราเลยเอา ไลน์์์เพื่อน แอดไป ถามว่า มีคนอื่นหรอ อยูกับใคร บอกมาตรงๆ 

เขาตอบกลับมาว่า ตอนเนี้ย อยู่แหลมฉบัง ลงมาสมัครงานแต่ไม่ทัน มากับ ญาติพี่น้อง  กำลังจะกลับ กรุงเทพแล้ว

แล้วมาตอนนี้เราก้ยังไม่ได้คุยกัน เลยค่ะ เราเลยมาขอคำปรึกษากับทุกคนอะค่ะ

#ว่าเราควรมีใหม่ไปเลย หรือ ว่ารอให้เขาเครียดเรื่องเขาเสร็จก่อนดี
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่