ชอบโดนเพื่อนผู้ชายบุลลี่หน้าตา

ชอบโดนเพื่อนผู้ชายบุลลี่หน้าตาเราว่าไม่สวย ค่ะ เเบบเรามีเเฟนหล่อมากๆ แล้วผชในห้องเราเเค่คน
เดียวค่ะที่ชอบบุลลี่เราว่า หน้าตาเเบบนี้มีคนเอาด้วยหรอ เเต่งรูปปลอมจัด ตัวจริงไม่เห็นเหมือนในรูปเลย ไม่สวยเลย เเบบอีดำำำ มีเเฟนได้ไงวะ บางทีก็ด่าเราเเรงมากๆ เราเลยเล่นบอทพวกลิซ่าไรเเบบนี้ เขาก็หาว่าเราร่าน ไม่สวยยังจะมีเเฟน ทุเรศ หน้าตาอัปลักษณ์ เราทำคลิปน่ารักๆกับเเฟน เขาก็ด่าเราว่าเราในคลิปขาวเกิน ไม่ได้มีความสวยเลย ชอบด่าเราเเรงๆ เราไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ เขาชอบด่าเราต่อหน้าคนอื่นเสียงดังๆ เเล้วบางทีก็บุลลี่เราลงกลุ่มค่ะ เราอายมากๆ ต่อหน้าคนอื่นพอเราโดนเขาด่าเราก็ จุกเลยเเต่พูดไม่ออกพยายามเงียบ เราไม่มีกระจิตกระใจในการเถียงเขา คือด่าไปเราก็เเพ้ เพราะที่เขาพูดนั้นจริง เเต่เราก็ไม่ได้น่าเกลียดขนาดนั้นเเต่เเบบเขาพูดเเรงเกินอ่ะ เสียใจมากๆ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เจอแบบนี้เราก็ไม่ไหวเหมือนกัน เห็นภาพเลย แถมยังเป็นเพศตรงข้ามด้วย

สำหรับเรา เราคิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องตอบโต้ให้เสียปากของเราหรอกนะกับคนแบบนี้ ถ้าเค้าอยากแซะเราก็ปล่อยให้เค้าทำไป ความไม่ดีความก้าวร้าวออกมาจากใครก็เป็นภาพลักษณ์ของคนนั้นไป แต่ขอให้คุณลดความใส่ใจและเลิกให้ค่าคำเหล่านั้นชะ(คนแบบนี้ด้วย) ถ้ารู้สึกว่าเค้าไม่ได้ชอบคุณ ก็ให้คิดชะว่าคนเรามีทั้งคนรักคนเกลียด และคนที่เค้าไม่ชอบเราก็คงยากแหละที่จะให้มาพูดดีๆด้วย ถ้เราร้องไห้ก็เท่ากับว่าเป็นไปตามแผนของเค้า ร้องไห้ทีแรกๆไม่เป็นไรเพราะเราไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ แต่ถ้าเราร้องไห้บ่อยมันต้องแก้ที่ใจเรานะ คงเป็นเวรกรรมชาติก่อนๆมั้งเราจึงไม่รู้สาเหตุว่าทำไมเค้าถึงเป็นแบบนี้กับเราในชาตินี้

และอีกอย่าง ถ้าคุณมั่นใจจริงๆว่าเค้าไม่ได้ชอบคุณ หรือว่า เค้าจะชอบแฟนคุณ😅 แบบว่าเค้าเป็น.... ทำความเข้าใจเค้าดูนะค่ะ แล้วก็ทำตัวเฉยๆกับเค้าเถอะค่ะ เราไปเรียนไม่ได้ไปเพื่อใส่ใจเค้า เอาเวลาใส่ใจบทเรียนและคนที่ดีกับเราดีกว่า เรียนจบก็อาจจะไม่ได้เจอกับเค้าแต่ สู้ๆนะ เราก็เคยเจอคล้ายกันแต่ไม่เหมือนกัน100% แต่อยากให้กำลังใจ✌️✌️✌️
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่