ผิดไมถ้าเราจะโกรธแม่ที่เห็นคนอื่นดีกว่าลูกในไส้

กระทู้คำถาม
เริ่มมาจากน้องสาวไปอยู่บ้านแฟนแล้วทะเลาะกับครอบครัวของแฟนเลยต้องกลับมาอยู่บ้านพร้อมเอาแฟนเข้ามาอยู่ด้วยพวกเราสนิทและรู้จักกกันมาตั้งแต้เด็กๆเล่นด้วยกันแฟนน้องอายุมากกว่าเรา3-4ปีส่วนน้องสาวเราก็ไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่พอเริ่มมาอยู่บ้านเราได้สี่วัน
     เราโดนแฟนน้องสาวแอบถ่ายตอนกำลังอาบน้ำพอเราจับได้แม่ก็บอกให้เงียบไว้ไม่ต้องไปทำให้เป็นเรื่องใหญ่โตส่วนแฟนน้องสาวก็มาสารภาพกับน้อสาวว่าแอบถ่ายเราจริงเลยยอมกลับไปอยู่บ้านแฟนพอ
         เรื่องเงียบได้สัก1สัปดาห์แฟนน้องก็เอาคลิปเราส่งไปให้เด็กในกลุ่มคลิปมันเริ่มกระจายไปทั่วจนเรามาทราบเรื่องจากกลุ่มเด็กแถวบ้านที่จับกลุ่มกินเหล้าเสียงดังข้างบ้านพูดกับเกี่ยวกับเรื่องคลิปไปต่างๆน่าพอเราไปถามแฟนน้องว่าปล่อยคลิปเราทำไมแฟนน้องก็ตอบกลับมาว่าส่งให้เพื่อนดูคนเดียวแล้วเค้าก็ส่งต่อกันเราทะเลาะกับแฟนน้องเสียงดังน้องสาวเราก็มาต่อว่าเรามีหลักฐานไมมาด่าเค้าเราก็โชวหลักฐานที่เราแฮกเฟสแฟนน้องแล้วแคปหน้าจอไว้น้องสาวโทรไปฟ้องแม่ว่าเราระรานไม่ยอมจบแม่ก็มาด่าเราไม่ยอมฟังที่เราอธิบายเลย
    เราก็โกรธแม่มากที่เห็นคนอื่นดีกว่าลูกทั้งเสียใจที่โดนคนใกล้ตัวทำร้ายที่เสียใจที่สุดคือแม่ไม่เคยปกป้องเราเลยบอกให้เรายอมตลอด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่