กลับไปคบกับเเฟนเก่าดีไหม

เราทั้งคู่คบกันมาหนึ่งปีกว่ากว่าซึ่งมันจบได้ด้วยดีแต่มันมีหลายเรื่องที่เราเลิกกันเพราะว่าเราไม่เข้าใจกันสไตล์เราไม่เหมือนกันความคิดไม่ตรงเเต่ฝ่ายชายรักเรามากๆยอมเราได้เกือบทุกเรื่อง เรื่องผู้หญิงก็ไม่ต้องกังวล ไม่เจ้าชู้ เเต่เขาจะมีนิสัยดื้อรั้น ห้ามไรไม่ฟัง ชอบปิดความลับอย่างเช่นเราไม่ชอบคนดื่มน้ำท่อมเขาก็จะเเอบดื่มซึ่งเมื่อก่อนเขาไม่เคยสนจนเขาติดเพื่อนมากขึ้น เราไม่ถามเพราะเราเชื่อใจเขาเเต่มารู้ทีหลังตอนเลิก และเขาชอบเเต่งตัววินเทจแต่ว่าเราเป็นคนที่ชอบผู้ชายแต่งสตรีทมากเมื่อตอนคบกันใหม่ใหม่เค้าเป็นคนที่แต่งสตรีทนะคะเพราะว่าเราเป็นคนให้เขาแต่งหรือว่าสอนเขาอะไรอย่างนี้อะค่ะแล้วสักพักนึงเค้าก็เปลี่ยนไปแต่งวินเทจตามเพื่อนเขาซึ่งเขาติดเพื่อนมากๆ ซึ่งเราก็ไม่อยากจะห้ามอะไรเยอะแล้วมันก็มีอีกอย่างที่เราก็ไม่เข้าใจการคุยกันไม่รู้เรื่องพักหลังหลังมาก็คือคุยกันไม่รู้เรื่องค่ะ ราก็จะแบบว่า วีนใส่เขาบ้าง เราเป็นคนที่แบบปากร้ายมากมากเลยค่ะแล้วเราก็ชอบว่าเขาเวลาเขาทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ  
คือเราเป็นคนที่เอาแต่ใจแต่เขาก็คบกับเรามาถึงเนี่ย เขาดีในบางเรื่องจริงๆค่ะเค้าเป็นคนที่ยอมเราเป็นคนใจเย็นมาก ต่างกับเราใจร้อนเอาแต่ใจเขาก็ยอมทุกๆอย่างทุกๆเรื่อง เเต่เวลาทะเลาะเขาก็จะเอาเเต่พิมพ์คำว่าขอโทษซึ่งมันน่าเบื่อมาก เเต่ตอนนี้เรากลับคิดถึงเขามากๆๆคิดถึงช่วงเวลาดีๆที่มีให้กับเขาอยากกลับมากเเต่ติดอยู่อีกเรื่องคือ พี่สาวพี่ชายเราอคติกับเขาไม่ชอบเขาคือไม่เปิดใจให้เขาเลยค่ะ เวลาคบกับเขาก็จะเเขวะเราบ้าง ว่าเราบ้าง เราท้อมากๆ
เขาไม่ยอมฟังข้อดีของเเฟนเราเลยอคติไปเลยละค่ะ เเละถ้าเรากลับไปคบกับเขาพวกพี่ๆก็จะเเขวะเราสถานการณ์เเย่ๆก็จะกลับมาเหมือนเดิมซึ่งเราเบื่อมากๆ
เเต่เวลาเราอยากได้อยากกินอะไรเขาก็จะตามใจเรามากๆ ทำให้เราทุกอย่าง งานก็ทำให้ รอยยิ้มเขามีเสน่ห์มากๆ มันทำให้เราคิดถึงช่วงเวลาที่มีกันเเต่ก็เเคร์พี่ๆกลัวเขาจะมาผิดหวังกับเราอีก ตอนนี้เราเเคร์ความรู้สึกตัวเองกับความรู้สึกพี่ๆพอๆกันเลยค่ะ สับสนมากเเต่ก็ทรมานที่จากกับเเฟนคนนี้ไป
  
           คือจะถามว่าถ้าเป็นคุณจะเเคร์ความรู้สึกตัวเองหรือพี่ๆดีค่ะ เเละจะกลับไปดีไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่