ความสัมพันธ์แบบ friend with benefit

เราจะเรียกความสัมพันธ์ตอนนี้เป็นแบบนี้ได้รึเปล่าคะ 
เรากับแฟนพึ่งเลิกกันค่ะ เเต่ยังมีนัดไปเจอกันบ้าง ไปนอนด้วยกันบ้าง ดูหนัง กินข้าวแล้วเเต่เวลาการกระทำเเละคำพูดทุกอย่างยังเหมือนเดิมค่ะ สรรพนามที่ใช้เรียกก็เหมือนเดิม มีหึงมีหวงกันเหมือนเดิม ทุกครั้งที่เจอก็จะจบที่เตียงตลอด
เราเลยถามเขาว่าให้เราอยู่ในสถานะไหน เขาบอกสถานะ ความรักค่ะ ด้วยความที่เรารักเขามากๆ เราเลยยอมอยู่ในจุดนี้เหมือนว่าสถานะไหนก็ได้แต่ขอให้อยู่ในชีวิตของกันเเละกัน เขาบอกรักเรา คิดถึงเรา แต่พอหมดวันเเล้วเรากลับถึงบ้านก็จะไม่มีการคุยกันเกิดขึ้นค่ะ จะเงียบหายไปเลยทั้งสองฝ่าย จะทักหากันตอนคิดถึงมากๆเเละอยากเจอเพื่อให้หายคิดถึง 
เราเลยงงกับความสัมพันธ์แบบนี้ค่ะ ทำทุกอย่างเหมือนเดิมแต่กลับมาคบกันไม่ได้ เลยเคยถามว่าจะกลับมาคบมั้ย เขาบอกอนาคตไม่รู้ความรู้สึกตัวเองแต่ตอนนี้รักเรา ยังอยากมีเราอยู่ในชีวิต มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะ

ปล.เราเเละเขาไม่ได้อยากมีใครใหม่ทั้งคู่นะคะ เพราะเลิกกันทั้งๆที่ยังรักกันมากแต่ด้วยเหตุผลอื่น
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ผู้ชายแค่อยากหาความสุขจากแฟน แต่ไม่อยากรับผิดชอบความสัมพันธ์แบบแฟน

พูดง่ายๆ คืออยากร่วมสุข แต่ไม่อยากร่วมทุกข์ ถ้าต้องเป็นทุกข์ ต้องรับผิดชอบ จะรู้สึกว่าเป็นภาระ ไม่อยากมี แค่อยากมีคนให้บอกรักเพื่อชุ่มชื่นหัวใจ มีกำลังใจ มีเพื่อนกินข้าว ไปเที่ยว ไปไหนต่อไหน ทำกิจกรรมที่ชอบ มีคู่นอน มีโมเมนท์หวานๆ โรแมนติก ทุกอย่างเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องรับผิดชอบอะไร

อยู่ที่คุณว่าโอเคกับแบบนี้มั้ย แค่มีเขาอยู่ในยามที่เขา "ต้องการ" คุณ แต่คุณจะพึ่งพาหรือเรียกร้องอะไรจากเขาไม่ได้เลยในเวลาที่คุณต้องการเขา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่